0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc cơ bản hiệu quả cho người mới bắt đầu. Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn sẽ rất khó để tìm được những tài liệu chất lượng để đảm bảo cho việc học. Ngoài giáo trình cơ bản trên lớp ra thì những App học tiếng Hàn rất hay dưới đây sẽ giúp cho các bạn thích thú hơn khi học ngôn ngữ này.

Xem ngay: Khai giảng lớp học tiếng Hàn miễn phí tại HN.

1. AOI Education.

Đây là ứng dụng du Trung tâm tiếng Hàn AOI trực tiếp phát triển phục phụ cho các bạn học viên đang theo học tiếng Hàn tại Trung tâm. Ứng dụng có đầy đủ từ vựng và phát âm chuẩn tiếng Hàn cho các bạn học tập. Ngoài ra, hàng tuần sẽ được bộ phận phụ trách mảng Hàn ngữ nâng cấp và đưa ra những tài liệu mới.

ung dung app hoc tieng han quoc co ban

***Lưu ý : Khi mới vào ứng dụng mặc định sẽ là app học tiếng Nhật, các bạn nhấn sang hình lá cờ tiếng Hàn ở phía trên màn hình sẽ chuyển sang tiếng Hàn bạn nhé.

Ứng dụng hiện tại có mặt đầy đủ trên Appstore và CH Play như sau :

2. App Popping Korea.

Popping korea là một phần mềm dễ sử dụng và mang lại hứng thú cho người sử dụng bằng những giao diện bắt mắt. Phần mềm hướng dẫn chi tiết từ cách phát âm cho đến viết chữ, những câu hội thoại đơn giản hay xuất hiện trong đời sống hằng ngày. Đây là phần mềm hiệu quả và thú vị dành cho bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn.

3. App Egg Bun.

Ở app này bạn có thể học được từ vựng, cụm từ và các câu hội thoại thông dụng. Trong đó sẽ có những bài khoá được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó bắt đầu từ bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm sau đó đến ngữ pháp và các đoạn hội thoại.

4. App Học tiếng Hàn Luvlingua.

Cũng giống như ứng dụng popping korea, học tiếng Hàn Luvlingua cũng được thiết kế giao diện khá bắt mắt. Ở app này họ phân chia hệ thống từ vựng được theo các chủ để rõ ràng để bạn dễ học và tìm kiếm, từ các câu thoại đơn giản đến cách phát âm và có cả những bài tập kiểm tra lại. Đây là ứng dụng được khá nhiều bạn học tiếng Hàn sử dụng.

Xem thêm : Học từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày cùng AOI - Phần 2

5. App TOPIK TEST.

Là ứng dụng dành cho các bạn đã học ở mức độ khá trở lên để luyện đề, nhưng với việc chúng ta học tiếng hàn thì việc dùng một ứng dụng thi thử để kiểm tra trình độ cũng rất thú vị, vậy nên nếu các bạn cảm thấy cần thiết thì có thể tìm hiểu ứng dụng này nhé. Ứng dụng này giúp bạn có thể thi thử tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi. Với giao diện đơn giản, hình ảnh rõ ràng, âm thanh tốt sẽ là ứng dụng hiệu quả để các bạn học và ôn thi tiếng Hàn (ung dung tieng han quoc).

Ngoài các ứng dụng học tiếng Hàn Quốc cơ bản bên trên, các bạn cũng có thể tìm hiểu các trang mạng xã hội mà người Hàn Quốc hay dùng để có thể kết bạn giao lưu học hỏi. Ví dụ như HELLO TASK là trang mạng có nhiều người Hàn Quốc đang sử dụng. Chúc bạn bạn học tốt với những ứng dụng (app) học tiếng Hàn hiệu quả này. 

 

 
Tin liên quan