Trưởng thành là khi ta trưởng thành thật sự

Trưởng thành là khi chúng ta thực sự trưởng thành

Có thể mọi người đều có khái niệm về sự trưởng thành của riêng mình. Nhưng đối với tôi, trưởng thành là điều lớn lao nhưng điều đó mới thấy được ở những điều nhỏ bé.

Xem thêm: Trưởng thành là gì

Trước đây, tôi nghĩ rằng chỉ cần mình cao lớn và khỏe mạnh như anh chị em của mình là đủ để trở thành người lớn. Nhưng khi bạn 21 tuổi, suy nghĩ về tuổi trưởng thành không còn đơn giản nữa. Với tôi bây giờ, không có một độ tuổi nhất định để trưởng thành, có người chỉ mới học cấp 2, có những suy nghĩ và hành động của người lớn, có người chưa đến 30 tuổi. 30 tuổi. gọi là sự trưởng thành. Tại sao bạn biết?

Sự trưởng thành là sự trưởng thành về suy nghĩ và hành động, không chỉ về cơ thể. Đây là sự trưởng thành thực sự. Suy nghĩ và hành động của người lớn phải hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, những điều tích cực.

Tham khảo: Quang hợp là gì? Ý nghĩa, vai trò của quang hợp ở thực vật là gì

Trưởng thành là khi bạn nhận ra sự hy sinh của cha mẹ và biết yêu thương chính giọt máu của mình; đó là sự cảm thông cho mọi số phận, dù nhặt một chiếc lá ngoài đường vứt vào thùng rác … Sự trưởng thành đôi khi chỉ đến từ cuộc sống Những điều nhỏ nhặt này giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Bạn có biết người lớn khác với trẻ em như thế nào không? Tức là khi vấp ngã, bạn tự mình đứng dậy, chống chọi với mưa gió, kiên trì, chấp nhận thực tại và vui vẻ bước tiếp cuộc đời dù cuộc đời còn nhiều gian nan. Ở quê tôi từng có một doanh nhân nhưng vì một số chuyện vỡ nợ nên chọn cách kết liễu cuộc đời, bỏ vợ con … Lúc đó tôi đang nghĩ, liệu có phải như vậy không. người lớn nói người lớn?

Người lớn nghĩ rằng họ sẽ lớn lên. Nhưng không phải vậy, bạn thấy đấy, ở đất nước này có rất nhiều tệ nạn: nghiện hút, cờ bạc, buôn lậu, trộm cắp… Những người này có được coi là người lớn không? Những người lớn lên sẽ chỉ phá hoại xã hội và đất nước có thể được coi là những người trưởng thành?

Đó là nó! Thật không dễ dàng để được coi là một người trưởng thành. Nhưng “sự trưởng thành” không từ chối một ai. Từ “trưởng thành” nghe có vẻ đơn giản, nhưng chúng ta đều cần phải có, và nó có ý nghĩa rất lớn, và không ai có thể mãi trẻ con được. Tôi thấy một câu trên một trang web, “Sự không trưởng thành thật là khủng khiếp, giống như một cái cây không sinh trái. Trong Kinh thánh, Chúa Giê-su nói với các môn đồ rằng nếu cây không sinh trái, nó sẽ bị đốn đổ, và ném vào. ngọn lửa. “Hơn bao giờ hết, chúng ta cần trưởng thành, trưởng thành và thực sự trưởng thành.

Tham khảo: Kiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Hỏa – Tính cách, hợp Mệnh, Màu gì?

? Cha mẹ dành cả cuộc đời cho con, cũng như bạn dành cả cuộc đời cho con, nuôi con khó hơn Carolphy – hãy cho con sức khỏe và chăm sóc cha mẹ!

? Hãy cùng nhau cảm nhận, cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ về sự trưởng thành và nhắn gửi lời tri ân đến cha mẹ bằng cách chia sẻ video này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

# nguoitruongthanh # truongthanhlakhi # karofi

Đang xem: Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì, hợp tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *