0 bình luận
Đăng bởi:

Trung tâm dạy học tiếng Nhật miễn phí nào tốt nhất? Và Để học được tiếng Nhật thì không phải là điều bạn có thể làm được trong khoảng thời gian một sớm một chiều. Đặc biệt, nếu bạn muốn đi du học thì bạn cần phải tìm kiếm 1 trung tâm dạy học tiếng Nhật miễn phí để học một thời gian dài trước khi đi. Vậy đâu là nơi học tốt nhất dành cho bạn?

dạy học tiếng nhật miễn phí

Nơi học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất dành cho bạn

Học tiếng Nhật tốt ở đâu tốt có lẽ là băn khoăn của rất nhiều bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật trong xã hội hiện nay.

Theo khảo sát đối với các học viên học tiếng Nhật của một trung tâm dạy học tiếng Nhật miễn phí năm 2016, 30% học viên học để xin việc hoặc làm việc tại các công ty Nhật, 30% học để đi du học Nhật còn lại biết tiếng Nhật để đi du lịch, khám phá văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, có khoảng gần 30% trong số đó bỏ dở chừng, 70% học đến khi đi du học hoặc hết chương trình trung cấp (tương đương với N3).

Con số nói trên đủ để cho thấy rằng tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó tiếp cận như thế nào vì có gần 30% học viên có nhu cầu học tiếng Nhật đã bỏ cuộc. Tuy nhiên, có 1 điều mà chúng tôi muốn chỉ ra cho các bạn rằng không có việc gì khó nếu chúng ta có đủ những tiêu chí: cách tiếp cận đúng đắn, phương pháp học hiệu quả, sự kiên trì rèn luyện và theo đuổi nó. 

Muốn có được những điều này chúng ta phải có cho mình người dẫn đường phù hợp. “Trung tâm dạy học tiếng Nhật miễn phí nào tốt nhất?” có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều học viên, nhất là những bạn vừa bắt đầu bước chân vào con đường chinh phục tiếng Nhật vô cùng thắc mắc.

AOI – Con đường đến với tiếng Nhật nhanh nhất

Công ty cổ phần đào tạo AOI là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về giáo dục và đào tạo Ngoại ngữ, nguồn nhân lực chất lượng cao. Với khẩu hiệu “An tâm - Lớn mạnh - Uy tín”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm giáo dục đào tạo khoa học và hiện đại nhất. 

Hướng tới là cầu nối để hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam, đó là du học tại các quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á và thế giới. AOI luôn nỗ lực hết mình để trở thành doanh nghiệp đào tạo giáo dục hàng đầu về chất lượng dịch vụ, đạt chuẩn quốc tế!

Công ty cổ phần đào tạo AOI ra đời trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập với nền kinh tế thế giới. Chúng tôi hiểu rằng việc thành lập một doanh nghiệp đầu tư cho giáo dục cốt lõi phải:

- Có cơ sở vật chất hiện đại, tổ chức phòng ban chuyên biệt và chuyên nghiệp!

- Chọn lọc học viên có đầy đủ yếu tố theo tiêu chuẩn!

- Hợp tác quốc tế sâu rộng, tạo ra nhiều lựa chọn cho học viên!

- Có chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu!

- Môi trường học tập sôi động, sáng tạo. 

- Đội ngũ giảng viên chất lượng cao!

AOI tự hào là trung tâm dạy học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất dành cho bạn!

Tất cả những điều đó nói nên một điều là Trung tâm Nhật Ngữ AOI là một trong những điểm đến và đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay. Trong đó, hiện tại AOI đang mở các khóa học tiếng Nhật miễn phí và là một trong những Trung tam day tieng nhat mien phi tai ha noi tốt nhất hiện nay. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!