0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Trung tâm tiếng Hàn AOI hiện là đơn vị dạy tiếng Hàn uy tín ở tại Hà Nội, với đội ngũ các giảng viên đến từ các trường Đại học lớn sẽ giúp cho các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như sự tận tình, nhiệt huyết với nghề. Cùng với dự án học tập dành cho công đồng là Học tiếng Hàn miễn phí, AOI luôn tự hào đồng hành cùng các bạn học viên trong chặng đường chinh phục Hàn Ngữ. 

Đào tạo tiếng Hàn miễn phí uy tín ngay tại Hà Nội- Trung tâm tiếng Hàn AOI 

Học tiếng Hàn Quốc- cơ hội lập nghiệp lý tưởng dành cho chính bạn 

Hiện nay với sự hợp tác kinh tế toàn diện Việt Nam – Hàn Quốc, các doanh nghiệp lớn nhất nhì xứ Hàn đã và đang đầu tư vào Việt Nam không ngừng nghỉ. Sự góp mặt của các tập đoàn có tên tuổi như SAMSUNG, LG,…đã tạo ra nhu cầu cung ứng nguồn lao động rất lớn. 

Xem thêm : Trung tâm tiếng Hàn đào tạo miễn phí- uy tín ngay tại Hà Nội

Đầu tiên : Biết tiếng Hàn tạo cơ hội lớn khi ứng tuyển vào các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc, khả năng thăng tiến trong công việc và quan hệ xã hội là toàn toàn có thể nắm trong tay. 

Tiếp theo : Hệ thống giáo dục Đại Hàn Dân Quốc là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, học tốt  tiếng Hàn bạn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện ước mơ Du học của bản thân. 

Cuối cùng là: Thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang có chuyển biến tích cực vì được quản lý chặt chẽ từ Bộ lao động, cơ hội làm việc tại Hàn trong thời gian tới đang dần được hiện thực hoá. 

Địa chỉ học tiếng Hàn miễn phí uy tín tại Hà Nội- Hãy trải nghiệm ngay tại Trung tâm Hàn Ngữ AOI

Tiền thân của khóa học tiếng Hàn miễn phí là dự án học tiếng Nhật miễn phí của Trung tâm đào tạo AOI. Với phương châm mang lại môi trường học ngoại ngữ: tiếng Nhật, tiếng Hàn … với chi phí rẻ nhất cho tất cả các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ tại Việt Nam. 

Qua 3 năm đào tạo và giảng dạy cho hơn 9.000 học viên, Trung tâm AOI đang nỗ lực hết mình hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và nhân sự để sẵn sàng tiếp tục giúp đỡ các bạn trẻ đam mê tiếng Hàn. 

Trung tâm Hàn ngữ AOI là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín – chất lượng nhất thành phố Hà Nội, hiện tại đã có tới 6 cơ sở giảng dạy khắp thủ đô Hà Nội . Đã và đang đào tạo nhiều học viên học tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao, từ các bạn trẻ đến những học viên đang công tác tại các doanh nghiệp Hàn Quốc muốn nâng cao vốn ngoại ngữ của bản thân.

Xem thêm : Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội- Trung tâm AOI

Trải nghiệm khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Trung tâm AOI ngay hôm nay- cơ hội lập nghiệp cho tương lai của bạn  

Bạn yêu thích tiếng Hàn nhưng chưa có cơ hội đi học? Hàng tháng trung tâm tiếng Hàn AOI sẽ tổ chức các lớp học tiếng Hàn miễn phí học phí dành cho các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc.

Đối với các bạn chưa có điều kiện về kinh tế để  tham gia các khóa học dắt đỏ thì chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Với học phí hoàn toàn miễn phí, được cấp giáo trình và tài liệu trong quá trình học, thời gian học linh hoạt để phù hợp với học viên- đây sẽ là môi trường lý tưởng để các bạn khởi đầu giấc mơ tiếng Hàn của bản thân. 

Điều duy nhất bạn phải làm đó là bấm vào đây để tham gia học tiếng Hàn miễn phí tại AOI ngay hôm nay :

Trung tâm tiếng Hàn AOI chúc các bạn học tập thật tốt ! 
Tin liên quan