Tháng 11 là cung gì? Bạn biết gì về những người sinh trong tháng này?

Tháng 11 là gì? Bạn biết gì về những người sinh vào tháng này? Các dấu hiệu hoàng đạo được xác định theo chiêm tinh học phương Tây và xác định theo lịch Gregory. Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách, sự nghiệp và tình yêu khác nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 11 và muốn biết mình thuộc “nhà” nào trong 12 cung hoàng đạo thì những bài viết dưới đây của vietjet (.net) sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Tháng 11 là cung

Xem thêm: Tháng 11 cung gì

Những người sinh vào tháng 11 là cung hoàng đạo nào?

Tháng 11 là gì? Cơ duyên gì?

Những người sinh tháng 11 thường nhạy cảm, thông minh và tiếp thu mọi thứ nhanh chóng. Chính nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết cộng với khả năng tư duy của bản thân mà họ nhanh chóng thành công trong công việc.

Những người sinh tháng này luôn có chí cầu tiến, không bao giờ cho phép mình mất thăng bằng hay bế tắc. Do có kiến ​​thức sâu rộng nên họ cũng thường xuyên đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tất nhiên, bạn sẽ không ngạc nhiên vì những người sinh gần cuối năm rất kiên định và lý trí.

Mỗi chòm sao tương ứng với một trong bốn nguyên tố đất, nước, gió và lửa. Đó cũng là nguyên tố tạo nên vạn vật theo chiêm tinh học phương Tây. Những người sinh vào tháng 11 sẽ được chia thành 2 cung hoàng đạo:

 • Từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 21 tháng 11 là cung của Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước . Cung này còn có các tên Thần Nông, Hổ Cáp, Hổ Cáp.
 • Những người sinh ra trong thời gian còn lại sẽ thuộc chòm sao Centaurus của nguyên tố Lửa . Logo có một linh vật đặc trưng là một hiệp sĩ hào phóng, cởi mở và nhiệt tình.
 • Tháng 11 là cung

  Tham khảo: Sinh năm 1968 Mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp Tuổi nào & Màu gì?

  Nếu bạn sinh vào tháng 11, bạn có thể thuộc cung Hổ Cáp hoặc Nhân Mã

  Hổ Cáp sinh vào tháng 11 (1 tháng 11 đến 21 tháng 11)

  Tổng quan

  Scorpios luôn đam mê. Một khi họ tập trung vào bất cứ điều gì, không ai có thể dập tắt nhiệt huyết của họ. Những người sinh vào tháng 11 thường lý trí, tin tưởng vào trực giác và lý trí của họ. Scorpios cũng biết cách suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nên kết quả gần như không bao giờ là phỏng đoán.

  Nếu bạn có một người bạn Hổ Cáp tốt, hãy thoải mái gửi gắm những tâm tư thầm kín của mình, họ là những người bí ẩn, biết giữ chữ tín và khó đoán. Mặc dù Scorpios rất thông minh và nhạy cảm, chúng cũng rất khó nắm bắt và có nội tâm phức tạp. Nếu bạn muốn bước vào thế giới của bọ cạp, tốt nhất hãy gắn bó với nó và dành nhiều thời gian hơn để học hỏi và hòa hợp.

  Thần Nông

  Chúa luôn là người có đam mê rực lửa, lý trí và trực giác siêu phàm

  Công việc

  Hổ Cáp là những người thông minh, năng động và luôn muốn tập trung vào công việc nên cung hoàng đạo này rất thành công trong sự nghiệp. Tại cuộc họp, họ luôn đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, táo bạo và nhận được sự đồng thuận cao. Tin tưởng bạn bè và đồng nghiệp yêu quý cũng là một lợi thế lớn trong thành công của sao Thổ.

  Tình yêu

  Dù công việc suôn sẻ và được nhiều người giúp đỡ nhưng chuyện tình cảm của Hổ Cáp có vẻ không được may mắn cho lắm. Scorpios khi yêu chỉ muốn dành tất cả tình cảm và những gì tốt đẹp nhất cho nhau. Nhưng họ nghi ngờ và không tin tưởng nhau. Nhiều khi họ quá mù quáng và vô lý mà chấp nhận mọi thứ đổ vỡ để đổi lại.

  Thần Nông

  Nhưng trong tình yêu, họ khá mù quáng và phi lý trí

  Sức khỏe

  Nói chung, sức khỏe của bọ cạp rất tốt, nhưng hãy tránh những thức ăn khó tiêu hóa vì nó dễ dẫn đến các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

  Nhân Mã sinh tháng 11 (22 tháng 11 đến 30 tháng 11)

  Tổng quan

  Đang xem: CEO là gì? Tất tần tật các công việc CEO phải làm?

  Người thuộc cung Nhân Mã thông minh và nhạy cảm, nhưng họ thiếu kỹ năng giao tiếp và thường bị hiểu lầm. Tính cách hào phóng và đôi khi không thể im lặng dễ khiến các mối quan hệ xung quanh bạn trở nên tồi tệ hơn. Nhưng những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có một vòng kết bạn rất rộng. Ngay từ lần gặp đầu tiên, nhiều người sẽ ấn tượng về bạn vì bạn rất cởi mở, niềm nở và thân thiện.

  Những người sinh vào cuối tháng 11 có tính cách phóng khoáng, thích tự do và ghét bị gò bó trong khuôn khổ. Tất nhiên, họ không bao giờ có ý định ép buộc ai nếu điều đó khác với hướng đi của họ.

  Nhân Mã

  Nhân Mã rất nhạy bén và có nhiều bạn bè

  Nghề nghiệp

  Người thuộc cung Nhân Mã ngày càng lạc quan, yêu đời và giữ được tinh thần lạc quan nên công việc tương đối suôn sẻ. Họ luôn muốn tìm ra những hướng đi mới, sáng tạo và đổi mới nên rất ghét những thứ mang tính thủ tục. Nhân Mã có tầm nhìn rất rộng, thích hợp với những nghề sáng tạo như kiến ​​trúc sư, thiết kế, họa sĩ …

  Tình yêu

  Trong lĩnh vực tình yêu, nhân mã là người tôn trọng sự tự do của đối phương và mong đối phương cũng đối xử với mình theo cách của mình. Họ cũng không muốn quản lý mọi thứ về nửa kia. Nhưng các mối quan hệ rộng rãi của dấu hiệu này khiến bạn dễ dàng nghi ngờ họ lãng mạn.

  Nhân Mã

  Trong tình yêu, nhân mã luôn tôn trọng sự tự do của nhau

  Sức khỏe

  Nhân Mã là cung có dấu hiệu sức khỏe khá ổn định, họ dễ thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau nên ít mắc bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, để bạn yên tâm, tốt hơn hết bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sức khỏe của mình.

  Tham khảo: Dolce là gì ? Tìm hiểu phong cách thời trang Đôn chề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *