0 bình luận
Đăng bởi: Admin

  File nghe giáo trình Minna no nihonggo 1 và 2 là một trong những tài liệu không thể thiếu trong việc chinh phục tiếng Nhật, vậy nên để có thể học tốt được ngôn ngữ ''khó nhằn'' này thì các bạn phải luyện tập nghe thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi... nhuần nhuyễn đến thuộc lòng. Như vậy mới có thể tự tin khẳng định năng lực tiếng Nhật của  bản thân. Trung tâm tiếng Nhật AOI xin gửi đến các bạn học viên thân yêu File nghe giáo trình Minna no nihonggo 1 và 2 bản đầy đủ, chi tiết nhất, các bạn có thể tải về ngay tại link drive phía dưới nhé. 

Xem thêm : Học tiếng Nhật miễn phí tại Hà Nội khởi đầu như nào ? 

 Tải file nghe giáo trình Minna no nihonggo 1 và 2 tại AOI

Sử dụng file nghe giáo trình Minna no nihonggo như nào cho đúng ? 

   Khởi đầu với tiếng Nhật, các bạn phải ''va chạm'' đầu tiên chính là bảng chữ cái tiếng Nhật, sau đó mới tiến vào các bài trong giáo trình Minna no. Đối với ngôn ngữ nào cũng vậy, những viên gạch làm nền móng đầu tiên bao giờ cũng phải thật vững chắc và chất lượng để có thể lấy nó làm bàn đạp chinh phục những mục tiêu tiếp theo. 

   File nghe giáo trình Minna no nihonggo được bắt đầu sử dụng ngay sau khi các bạn học xong bảng chữ cái tiếng Nhật. Từ bài 1 các bạn sẽ được học theo thứ tự cơ bản : Từ vựng- ngữ pháp- bài tập ngữ pháp- bài đọc và hội thoại kèm file nghe Minna. 

Tải file nghe giáo trình Minna no nihonggo 1 & 2 chi tiết, đầy đủ tại Trung tâm tiếng Nhật AOI.

Dưới đây là toàn bộ file nghe giáo trình Minna AOI gửi tới học viên thân yêu. Các bạn nhớ tải về sau đó luyện tập hàng ngày nhé.

>> Click tải tại đây << 

Hi vọng rằng với bản đầy đủ của File nghe giáo trình Minna no nihonggo trên sẽ giúp các bạn học viên thuận lợi hơn trên con đường chinh phục Nhật ngữ. Chúc các bạn thành công ! 

“Bạn càng biết nhiều ngôn ngữ, bạn càng đậm chất con người hơn.” – Tomáš 
Tin liên quan