SEO là gì? 13 Việc cần làm của một nhân viên SEO Marketing

Kết quả quan trọng nhất của việc làm SEO là thứ hạng của trang web trên thanh công cụ tìm kiếm. Điều này cũng tương tự như việc bạn trưng bày sản phẩm của mình, nó phải được đặt ở vị trí nổi bật và dễ nhìn nhất.

2 yếu tố quyết định sự thành công của việc triển khai SEO là:

Xem thêm: Seo là gì

 • seo onpage
 • seo đóng trang
 • SEO trên trang là gì?

  seo onpage là một tập hợp các phương pháp để tối ưu hóa các yếu tố được hiển thị trên trang web, các trang con và được lặp lại nhiều lần khi một bài viết mới được xuất bản. Mục đích là để cải thiện thứ hạng của trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

  So với seo offpage , seo onpage là cách dễ nhất và nhanh nhất để bạn kiểm soát 100% kết quả của mình.

  Tuy nhiên, chiến lược seo hoàn hảo nhất vẫn là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp seo offpage và seo onpage. Nếu bạn muốn cải thiện và nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng seo của mình thì khóa học seo cấp tốc là điều bạn nên thử, entity mastermind là khóa học tiêu biểu và cần thiết cho bạn.

  Vui lòng tham khảo “Tiêu chí Tối ưu hóa Trang Nâng cao” trong video bên dưới:

  seo off-site là gì?

  Tham khảo: PG Là Làm Gì? Thử Thách, Định Kiến Thường Thấy Khi Làm Nghề PG

  seo offpage là một chuỗi các kỹ thuật nhằm tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài của một trang web, bao gồm xây dựng liên kết, tiếp thị kênh truyền thông xã hội, đánh dấu trang trên mạng xã hội… giúp trang web lên top Google và thu hút hàng nghìn lượt truy cập.

  Trong cả 3 yếu tố (xây dựng liên kết, tiếp thị truyền thông xã hội, đánh dấu trang trên mạng xã hội) và các yếu tố khác, liên kết ngược chuẩn seo là quan trọng nhất.

  Yếu tố này có tác động lớn nhất đến xếp hạng từ khóa và trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Đây cũng là phần tôi sẽ đề cập nhiều nhất trong bài viết này.

  Các liên kết ngược này đóng vai trò như một phiếu bầu về nội dung của blog / trang web của bạn. Bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu chất lượng, trang web của bạn càng có nhiều khả năng xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

  Quá trình xây dựng và tìm kiếm các liên kết ngược được gọi là xây dựng liên kết. Sự thành công của mạng seo của bạn phụ thuộc vào chiến lược xây dựng liên kết “chất lượng”.

  seo offpage được coi là một kỹ thuật tốn nhiều thời gian. Bởi vì, trong quá trình xây dựng và tìm kiếm backlink để tạo ra những bình chọn chất lượng cho trang web của bạn, nếu bạn không tuân theo quy tắc của Google, trang web của bạn có thể bị phạt vì mưu đồ liên kết và vi phạm hành chính. trang mạng.

  Ngoài onpage và offpage, kỹ thuật seo và thực thể cũng là những yếu tố không thể bỏ qua trong việc cải thiện thứ hạng tổng thể của một trang web.

  6 loại seo

  1. seo tổng thể: Toàn bộ trang web đang được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn của google và một số yếu tố khác để nâng cao uy tín và chất lượng của trang web đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng.
  2. seo từ khóa: Chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng hàng đầu trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm như google.
  3. seo xã hội: Kết hợp phân phối trên facebook hoặc twitter với seo google có thể giúp cải thiện xếp hạng trang web của bạn trên các trang kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.
  4. seo hình ảnh: Tối ưu hóa giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.
  5. Ứng dụng seo: Giúp ứng dụng của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động.
  6. seo địa phương : Đối với các doanh nghiệp địa phương, hãy thu hút khách hàng tiềm năng đến những cửa hàng tốt nhất
  7. Mục tiêu cuối cùng của seo là gì?

   Tham khảo: Tổng hợp về phong thủy mệnh Thuỷ đầy đủ nhất

   Mục tiêu của seo rất đơn giản, là đứng đầu Google? Không, không hẳn, tôi đến với seo không phải vì top mà vì tác động mà top google mang lại cho tôi – doanh thu và thương hiệu.

   “80% người dùng nhấp vào kết quả tìm kiếm không phải trả tiền thay vì quảng cáo Google. Trong 80% đó, trung bình 65% nhấp vào 5 kết quả hàng đầu.”

   Những con số này không nói dối. Vì vậy trong quá trình làm SEO, thứ hạng của website trên thanh công cụ tìm kiếm là quan trọng nhất. Điều này cũng tương tự như việc bạn trưng bày sản phẩm của mình, nó phải được đặt ở vị trí nổi bật và dễ nhìn nhất.

   Ai cần seo?

   Bất kỳ ai muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm mà không tốn quá nhiều chi phí đều cần đến SEO.

   Những người cần sử dụng seo thường bao gồm:

   • Quản lý website: Thực hành seo trên website, muốn bán sản phẩm mang lại doanh số và tiết kiệm chi phí.
   • Chủ doanh nghiệp: Đang muốn phát triển doanh nghiệp lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.
   • Các nhà tiếp thị muốn tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm tiền.
   • Những ai đang tìm kiếm hướng nghiệp seo để làm việc cho doanh nghiệp hoặc phát triển thương hiệu cá nhân trong tương lai.
   • SEO là một phần thiết yếu của tiếp thị và kinh doanh

    SEO là một phần cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số khi mọi người thực hiện hàng nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm, hầu hết là thương mại, để tìm thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Phục vụ. Tìm kiếm là một nguồn lưu lượng truy cập trực tuyến chính cho các thương hiệu và bổ sung cho các kênh tiếp thị khác.

    Khả năng hiển thị cao hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với đối thủ cạnh tranh có thể có tác động đáng kể đến kết quả kinh doanh của bạn, bất kể định dạng kết quả. .

    Đang xem: Nguồn gốc và ý nghĩa của trào lưu meme “đầu cắt moi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *