SPC là gì có thật không? Một số khái niệm về SCP 001, 999, 173, 096, 049, 682, 610, 000, 1003 là gì?

scp là tổ chức lưu trữ tất cả thông tin và báo cáo về các hiện tượng huyền bí. Hiện nay trên mạng có rất nhiều thông tin không chính xác về scp. Vậy scp là gì? SCP có thực sự đáng sợ như những lời đồn đại không? Mục đích tồn tại của nó là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Scp có thật không?

scp là từ viết tắt của ba từ: an toàn, chứa, bảo vệ, còn được gọi là “Quy trình quản lý đặc biệt”. Đây thực chất là một trang web tuyệt mật về việc lưu trữ thông tin, đưa tin về những vật thể lạ, không rõ nguồn gốc và có khả năng gây hại đến tính mạng con người.

Xem thêm: Scp là gì

Tên đầy đủ của tổ chức này là tổ chức scp. nền tảng scp ? Đây chỉ đơn giản là tên chính thức ban đầu của tổ chức scp, “foundation” có nghĩa là nền tảng và còn lại có nghĩa là tổ chức. Vì vậy, nền tảng của scp không phải là một thực thể hay hiện tượng siêu nhiên nào đó như trên internet lưu truyền.

scp foundation

Hiện nay trên mạng, mọi người thường phóng đại sự thật về scp và những thông tin xung quanh nó, chẳng hạn như thử thách momop là gì, điều này đã khơi dậy sự quan tâm của rất nhiều người. scp là vô hại đối với con người. Tổ chức này là hư cấu, một sự phát triển bí ẩn và ma thuật của loạt phim creepypasta. Trong loạt câu chuyện này, scp được tạo ra để giúp đỡ cuộc sống của mọi người. Vì vậy những thông tin như “scp là tổ chức đen tối” hay “scp là tổ chức ngoài hành tinh” là thông tin sai sự thật và chưa được kiểm chứng.

Hiện tại, scp tồn tại như một trang lưu trữ thông tin. Trang cho phép người dùng đăng tải mọi thông tin được cho là thuộc về scps – những thực thể có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng con người và cần được nghiên cứu chuyên sâu.

Trên trang chủ chính thức của scp, scp la gi câu hỏi này có lời giải thích và bản dịch đặc biệt như sau:

Tổ chức này đứng trong bóng tối để chiến đấu, chứa đựng, lưu trữ và che đậy chúng – scp – điều mà con người không thể hiểu được từ con mắt tò mò của cộng đồng, cho phép con người sống một cuộc sống bình yên và khỏe mạnh.

Mô hình scp là gì?

Bởi vì đây chỉ là một tổ chức hư cấu và trang web được thiết lập để tạo ra những câu chuyện không có thật và khơi dậy sự sợ hãi và tò mò của độc giả, tất cả các mô hình scp đều được mô tả là không có thật.

Một ví dụ về chế độ scp, chẳng hạn như scp-051. Đây là một mô hình thai sản của Nhật Bản được làm bằng ngà voi. Mô hình này chỉ có chiều dài 25cm, rất nhỏ. Quan sát bằng kính hiển vi, có thể thấy rõ các bộ phận cơ bản của thai phụ, đặc biệt là phần bụng có thể tháo rời là nơi chứa mô hình xương chậu và đầu của 4 em bé.

scp 051

Khi bạn google “ scp wikipedia là gì ” thì trả về rất nhiều kết quả khác nhau nhưng tất cả đều là hư cấu và bạn không nên quá tin và nghĩ đó chỉ là một câu chuyện kinh dị nhằm mục đích giải trí .

Đang xem: Training Là Gì? Hoạt Động Training Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Tổ chức SCP phân loại các thực thể SCP thành ba loại:

 • An toàn: Đây là những scps được nghiên cứu đặc biệt hoặc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, không gây hại cho con người và do đó có thể được bỏ qua.
 • euclid: Đây là một dạng scp và không có thông tin đầy đủ về chúng. Những vết xước này có thể vô hại hoặc chỉ có hại ở một số khu vực nhất định. Những chủ đề này đòi hỏi phải nghiên cứu và khám phá thêm.
 • keter: Đây chắc chắn là những đối tượng nguy hiểm nhất và cần được giám sát chặt chẽ 24/7. Thông tin về các SCP như vậy phải bao gồm mô tả về chúng và cách ngăn chặn và tiêu diệt chúng. Trong trường hợp xấu nhất, nó phải được tiêu hủy và không được giữ lại cho bất kỳ mục đích nào.
 • Scp là gì mà tôi đã trả lời ở trên. Vậy bạn có tò mò scp là gì không? Những cảnh quay này có đủ đáng sợ để khiến mọi người tránh xa?

  Một số khái niệm về scp 001, scp 049, scp 1003, …

  Tổ chức này lưu trữ tới 2999 vật phẩm bí ẩn và kỳ lạ, mỗi scp sẽ có một câu chuyện riêng. Hãy cùng xem qua những scps thú vị nhất.

  scp 001 là gì? Đối tượng này chứa thông tin bí mật và bị cấm phát tán dưới mọi hình thức. Nhưng hiện tại một số thông tin liên quan đến scp 001 đã bị rò rỉ.

  • Danh mục: Kurt
  • Mô tả: scp 001 là một tập giấy được ghim lại với nhau ở trên cùng bên trái.
  • Hiện tại scp được cất giữ trong một chiếc cặp có khóa làm bằng hợp kim và titan. Có nhiều tranh cãi xung quanh việc lưu trữ scp này. Đây là vật phẩm nguy hiểm nhất trong 2999 scp, được nhân viên Cấp D giữ trong một căn phòng an ninh cao.
  • scp 001

   scp 999? Đối tượng này không được phép thoát khỏi sự quản thúc trong bất kỳ trường hợp nào.

   • Danh mục: Bảo mật
   • Mô tả: Đây là một chất màu cam có thể biến đổi thành bất kỳ hình dạng nào của Baba Bat, nhưng chủ yếu là ở dạng một chiếc ghế. scp 999 được cho ăn hai lần mỗi ngày. Đối tượng có các đặc điểm giống chó và ôm chân giả khi ai đó đến gần.
   • scp 999

    scp 173 là gì? Tên của đối tượng này là “Điêu khắc – Nguyên bản”. Nó được làm bằng bê tông và thép, bên ngoài được sơn Cleon.

    • Danh mục: Euclid
    • Mô tả: SCP 173 có biểu hiện thù địch và giết người bằng cách bẻ cổ nạn nhân. Cách duy nhất để giữ nó nằm yên là nhìn vào mắt nó mà không chớp. Đối tượng phải có ít nhất ba người bảo vệ mọi lúc.
    • scp 173

     Scp 096 là gì? Người này còn được gọi là “Anh chàng nhút nhát”.

     • Danh mục: Euclid
     • Mô tả: Giống người, cao 2,38m. Cơ thể gầy gò, da nhăn nheo như người suy dinh dưỡng. Cánh tay dài 1,5m, không cân đối với cơ thể, bằng các đầu ngón tay. Miệng của nó có thể gấp bốn lần kích thước đầu của bạn.
     • scp 096 bình thường sẽ đi lang thang trong nhà, nhưng nếu ai nhìn thấy mặt của nó, scp 096 sẽ hoảng sợ, lấy tay che mặt và chạy thật nhanh về phía người nhìn thấy nó. nó và giết. Không đối tượng nào có thể làm chậm đối tượng này.
     • scp 096

      Có những scp khác mà bạn cũng rất quan tâm, chẳng hạn như scp 049, scp 682, scp 610, v.v. Không có nhiều thông tin về chúng.

      Tham khảo: Wefinex là gì? Đánh giá sàn giao dịch Wefinex từ A – Z

      scp 049 : Đây là “Bác sĩ bệnh truyền nhiễm” hay còn gọi là “Bác sĩ bệnh dịch hạch”. Vậy scp 049 là gì?

      • Danh mục: Euclid
      • Mô tả: Hình người, nặng 95,3kg, cao 1,9m, nhốt trong phòng có camera. Khuôn mặt và cơ thể của đối tượng được giấu sau một chiếc áo choàng lớn và dài có mũ trùm đầu, nhưng chiếc áo choàng là một phần cơ thể của SCP 049, vì vậy các nhà nghiên cứu không thể thực hiện nhiều phân tích. Anh ấy không thể nói, nhưng có thể nghe tiếng Anh rất tốt. Bất cứ ai chạm vào nó sẽ bị giết bởi một thứ gì đó.
      • scp 049

       scp 682: Là một sinh vật lớn có hình dạng của thằn lằn hoặc cá sấu.

       • Danh mục: Kurt
       • Mô tả: scp-682 là một sinh vật giống thằn lằn lớn. Đối tượng này thù địch, căm ghét mọi thứ xung quanh và gây nguy hiểm lớn cho nhân loại.
       • Đó là scp 682 a g ì với năng lượng, phản xạ và tốc độ đáng kinh ngạc. Có thể tăng giảm linh hoạt tùy theo mức tiêu thụ của mình. Vật thể này chứa axit và có thể tồn tại ngay cả khi 87% cơ thể bị phá hủy.
       • scp 082

        scp 610 là một loại vi-rút gây đột biến trên da người.

        • Danh mục: Kurt
        • Mô tả: Đây là một loại vi rút gây nhiễm trùng da ở người. Sau thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ rất đau khổ, da trên người bắt đầu có sẹo, lồi ra như đầu, đầu biến dạng ngày càng dài ra, tóc rụng nhiều. Khi bệnh xảy ra, chất nhờn theo đường tiết ra khỏi cơ thể, người đỏ bừng. Lúc này, họ sẽ tìm người khác để truyền bệnh, và thói quen sinh hoạt của họ cũng giống như những thây ma. Miễn là trong tầm kiểm soát, đối tượng sẽ không gây bệnh. scp 610 ít quan trọng hơn sự lây lan.
        • scp610

         scp 1003 là một loại sán dây đặc biệt, cực kỳ nguy hiểm đối với bất kỳ ai. scp 1003 đã được nghiên cứu cho thấy là một vật thể rất nguy hiểm.

         • Danh mục: Kurt
         • Mô tả: Khi một người nào đó bị nhiễm bệnh, sán dây có thể nằm im trong cơ thể người trong một khoảng thời gian đáng kể. Nó phát triển giống như một bào thai bình thường và cư trú trong gan. Khi đủ lớn, nó biến thành một đứa trẻ trắng trẻo với hàm răng sắt nhọn. Ký sinh trùng có thể cố gắng học cách sống như con người hoặc có thể ăn thịt đồng loại của mình.
         • scp 1003

          Cuối cùng, có nhiều vấn đề và thông tin không chính xác. scp 000 là gì? Đây có thể là một SCP không tồn tại, hoặc nó có thể được thiết kế bởi một cá nhân để tăng thêm sự kinh hoàng cho những câu chuyện về những SCP này.

          Có một thông tin khó hiểu nữa về scp và đó là win scp. Đây chỉ là một mã nguồn mở sftp, ftp, webdav, amazon s3 và scp client, tiện ích. Nó có khả năng chuyển các tập tin giữa các máy tính từ xa và hoàn toàn miễn phí.

          Nếu bạn muốn cài đặt, bạn có thể truy cập trang web tải xuống hiện tại, tất cả đều miễn phí. Ứng dụng này rất hữu ích cho những ai cần sao chép dữ liệu từ xa.

          Cuối cùng, bài viết này đã trả lời câu hỏi scp là gì. Thay vì bối rối trước những câu chuyện kinh dị xung quanh nhóm, bạn sẽ xem nó như một hình thức giải trí với những câu chuyện không có thật. Hy vọng bài viết này hữu ích với tất cả những ai quan tâm đến phấn nền scp.

          Xem thêm & gt; & gt; Roach Dubia là gì? Tập tính và phương pháp nuôi dưỡng gián dubia hoàn chỉnh

          Đang xem: Sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi gì? Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *