Rela là gì? Làm sao để setup rela trên trang Facebook cá nhân?

rela có nghĩa là gì?

Đây là một thuật ngữ có nguồn gốc từ tiếng Anh, bắt nguồn từ mối quan hệ – đề cập đến mối quan hệ giữa các cá nhân. Sau khi từ này du nhập vào Việt Nam, nó đã bị thế hệ trẻ thế hệ z bỏ đi, do phần từ gốc tương đối dài nên nó được đổi thành từ rela để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người.

rela là gì 1

Xem thêm: Rela là gì

Trên nền tảng facebook, rela là một trong những điểm nổi bật khi mọi người xem hồ sơ của bạn. Khi bắt đầu tạo tài khoản facebook hoặc thay đổi trạng thái quan hệ, bạn có thể vào phần Giới thiệu để điều chỉnh. Trạng thái quan hệ trên facebook sẽ bao gồm:

 • Single: Độc thân
 • Trong mối quan hệ: trong mối quan hệ
 • Engagement: Sự tương tác.
 • Married: Đã kết hôn.
 • Đi bộ là gì?

  Nếu bạn hiểu ý nghĩa của từ “rela”, thế hệ tiếp theo sẽ là một khái niệm sáng tạo khác của Gen Z, “rela walk”. Đây được hiểu là một cách mà giới trẻ dùng để “thả thính” những người trên mạng xã hội có thể quen hoặc chưa biết.

  Tuy nhiên, rela chủ yếu là để giải trí hoặc thu hút sự chú ý của ai đó trên mạng, vì vậy, khi bạn tìm thấy ai đó để xây dựng mối quan hệ, tôi xin chúc mừng bạn. Bạn sắp thoát ra khỏi cuộc sống của mình!

  Cách thiết lập rela trên facebook cá nhân

  Đang xem: Bruh, dảk dảk, bủh bủh, lmao có nghĩa là gì?

  Xây dựng (điều chỉnh) các mối quan hệ trên facebook rất nhanh chóng và dễ dàng. Vui lòng làm theo hướng dẫn cụ thể bên dưới để đặt trạng thái mối quan hệ trên hồ sơ của bạn.

  Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào trang facebook. Tiếp theo, chuyển đến hồ sơ của bạn.

  rela la gi 2

  Bước 2 : Tìm và chọn Giới thiệu bản thân.

  rela la gi 3

  Tham khảo: CIA là gì? Cum In Alo là gì? CIA có lợi ích và tác hại gì?

  Bước 3: Trong cột Gia đình & Mối quan hệ, chọn Thêm trạng thái mối quan hệ . Chọn mối quan hệ thích hợp, sau đó nhấn Lưu và quay lại trang hồ sơ để xem thông tin.

  Rela la gi 4

  Sau khi hoàn thành ba bước đơn giản này, bạn có thể thiết lập rela trên trang facebook cá nhân của mình rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Gia đình và bạn bè của bạn sẽ tìm hiểu thêm về mối quan hệ của bạn và bạn có thể tùy chỉnh nó bất cứ lúc nào.

  Bài viết này cung cấp mọi thứ bạn cần biết về rela, đặc biệt là cách thiết lập rela trên trang cá nhân của bạn. Điều này không chỉ giúp những người xung quanh hiểu bạn hơn mà còn giúp bạn hình thành những mối quan hệ mới. Chúc may mắn!

  Xem thêm:

  Đang xem: Tháng 5 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

  • Cách mới nhất, dễ nhất để đăng câu chuyện trên facebook 2022
  • tus là gì? Tìm thông tin chi tiết về trạng thái trên facebook và tiktok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *