Ý nghĩa 8 vị Phật bản mệnh cho 12 con giáp

Mỗi con giáp đều có số mệnh riêng theo tuổi Phật của chúng ta, luôn phù hộ cho chúng ta cuộc sống bình an, công việc suôn sẻ. Bây giờ, chúng ta cùng xem qua ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo và 8 vị Phật nhé!

Tuổi sinh của mỗi người tương ứng với một cung hoàng đạo cố định và mỗi con giáp đều có số mệnh riêng. Chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn khi đeo chiếc vòng cổ Phật này. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ dùng các bài viết dưới đây để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của 8 vị Phật trong các cung hoàng đạo của Trung Quốc.

1 tuổi – mắt thien thu

Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi TýThiên Thủ Thiên Nhãn là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tý

Xem thêm: Phật bản mệnh

Thien thu thien eye hay phật quan m Nghìn Tay Ngàn Mắt là một trong Tứ Đại Bồ Tát của tín ngưỡng cổ xưa. Họ đều là tín đồ của Phật A Di Đà. Bồ tát Quan Âm và Phật A Di Đà được kết hợp thành “Tam Thánh ở phương Tây”, và Thiên Thai Tianyan là một trong những phản ứng phổ biến nhất của Bồ tát Quan Âm.

Biểu tượng “Ngàn tay” trong tiếng Quan thoại có nghĩa là giúp đỡ tất cả chúng sinh. “Ngàn mắt” có thể nhìn thấy thế giới và nghe thấy một nghìn lẻ một mạng sống. Vì vậy, người tuổi Tý đeo Yutian Qiuquan Bồ tát, biết lấy lòng và sống an phận, cuối cùng có thể nhận được sự bảo vệ, vượt qua mưa gió.

2 tuổi dần – Bồ tát tạng

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sửu và DầnHư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sửu và Dần

Bồ tát Quán Thế Âm trống rỗng, còn gọi là Kim Cang Bảo Tích, là đệ nhất Phật tam muội. Sự kiên trì và bền bỉ cũng quý như kim cương.

Người tuổi Sửu khi mang tượng phật ngọc tạng bồ tát sẽ giúp tài lộc ngày càng vượng, có thể tạo dựng và tích lũy được nhiều của cải, sẽ mãi được nâng niu Nâng niu con người, Sống trong hòa bình hạnh phúc.

3 tuổi Ghen tị – Phổ độ Bồ tát

Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và TỵPhổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ

Phổ Hiền là thị giả bên cạnh Phật Thích Ca và Văn Thù, và thường được gọi là “Hoa Nghiêm Tam Thanh”. Người ta thường mô tả ông cưỡi một con voi trắng có sáu ngà, tượng trưng cho sự khôn ngoan và vượt qua mọi trở ngại. Ngoài ra, anh ấy còn có những cống hiến, công lao và tình yêu to lớn.

Tham khảo: CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Người tuổi Tý ghen tị với thánh Bồ tát Yupu, thành tâm quy y Phật, sẽ được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, tài lộc gặp nhiều may mắn và có thể tránh xa kẻ ác. Không, cuộc sống luôn bình yên.

4 tuổi – Văn Thù

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi MãoVăn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão

Văn Thù được gọi là “Văn Thù”. Thân vàng tím hình hài nhi, tay phải cầm kiếm kim cương tượng trưng cho trí tuệ sắc sảo, tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao. Nó còn được gọi là “Trí tuệ vĩ đại”.

Người sinh năm Mão đeo mặt ngọc của Quan thế âm bồ tát. Ngoài ra, những người sinh năm Mão sẽ có thêm óc sáng tạo, sức bật và sự nghiệp phát triển.

5 tuổi – Đại Thế Chí Bồ tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi NgọĐại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ

Đại Thế Chí Bồ tát và Quan Âm Bồ tát là hai thị giả bên cạnh A Di Đà, tạo thành “Tây Phương Tam Thánh”. Ngài luôn soi sáng bốn phương bằng ánh sáng trí tuệ, giúp nhân gian thoát khỏi biển khổ. Hắn cũng có năng lượng tối cao, đi đến đâu cũng tạo ra kinh thiên động địa, giúp trừ tà yêu ma, bảo vệ muôn loài.

Những người sinh năm Ngọ sẽ được ánh sáng trí tuệ chiếu vào khi có Bồ tát đại thế giới báu, giúp cho việc học hành và sự nghiệp của họ suôn sẻ hơn. Ngoài ra, ánh sáng Phật pháp thường xuyên còn có thể chuyển ác trừ ác, ban cho điềm lành và nhiều điều khác, giúp phát huy tài năng và đạt được lý tưởng cao nhất.

Con gà 6 tuổi – real dong minh vuong

Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi DậuBất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu

Bất động minh vương còn được gọi là acalanatha trong tiếng Phạn, có nghĩa là bất động hoặc bất động. Ông được cả thế giới tôn là ông vua bất động sản, sứ giả “không thể lay chuyển”. “Bất động” ở đây có nghĩa là lòng từ bi bền vững không chút dao động, và “quang minh” là ánh sáng của trí tuệ.

Tham khảo: [Mách bạn] 9 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa đem lại may mắn, tài lộc

Người sinh năm dậu có Quý nhân phù trợ Đông Minh chiếu mệnh, sẽ âm thầm theo sát và bảo vệ, giúp họ phân biệt đúng sai, nắm bắt cơ hội, đồng thời đủ tỉnh táo để bình tĩnh và vượt qua bất cứ lúc nào. gặp khó khăn Nghịch cảnh, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc.

Mùi và cơ thể 7 tuổi – giống Lai Dayi

Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và ThânNhư Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân

Dayi Như Lai là Pháp thân của Đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu tượng của ánh sáng trí tuệ, giúp được soi sáng khắp nơi và diệt trừ khắp nơi. Không giống như mặt trời chỉ chiếu vào ban ngày, ánh sáng của Phật chiếu sáng mọi nơi, cả ngày lẫn đêm.

Người ở thời đại thân thể thơm tho, cầm một viên ngọc Như Lai sẽ được ngài giúp đỡ, tinh thần luôn sảng khoái. của trời đất mà có khả năng tiến lên.Động lực, cuộc sống luôn tươi sáng, hạnh phúc và bình yên.

Chó và lợn 8 tuổi – A Di Đà

Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và HợiĐức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi

A Di Đà còn được gọi là A Di Đà. Ngài là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa vì tượng trưng cho tấm lòng từ bi và trí tuệ sáng suốt. Ông cũng là Hồng y của Elysium ở phương Tây.

Trong năm con heo và năm con heo, người nào mang tượng Phật A Di Đà bằng đá ngọc bích sẽ được Ngài ban cho trí tuệ phi thường, giúp xóa tan mọi mệt mỏi, muộn phiền trong cuộc sống, kiên cường hơn. trở nên giàu có và sống một cuộc sống yên bình cho đến tương lai.

Vậy là bách hóa xanh xin giới thiệu ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo và 8 vị Phật nhé! Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị Phật đã phù hộ độ trì cho mình, từ đó lựa chọn những chiếc vòng, dây chuyền phong thủy hợp lý, để cuộc sống được bình an, công việc hanh thông, thành tựu lớn hơn. thành công!

Đến cửa hàng bách hóa xanh mua khẩu trang ngay để bảo vệ sức khỏe của bạn trong mùa dịch

Cửa hàng bách hóa xanh

Tham khảo: Đầu Số 024 Là Mạng Gì, Ở Đâu? Xem Mã Vùng 63 Tỉnh Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *