0 bình luận
Đăng bởi: Admin

   Sau khi đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để bắt tay vào học tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếp theo bạn nên làm gì? Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm đào tạo AOI để đạt được mục tiêu của mình. Nội quy khoá học tiếng Nhật, tiếng Hàn miễn phí và cần chuẩn bị gì để tham gia lớp học tại Trung tâm AOI.

Đăng ký học thử : Lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội.

học ngoại ngữ tại aoi

1. Xác định rõ mục tiêu khi tham gia khóa học miễn phí tại Trung tâm AOI

- Bạn cần chứng chỉ?

- Bạn muốn trải nghiệm một ngoại ngữ mới?

- Hay đơn giản bạn muốn 1 trải nghiệm mới cho bản thân?

   Hãy vạch rõ ra cho mình mục tiêu ngắn hấp dẫn nhất đối với bản thân và tự trả lời câu hỏi : “vì sao bạn muốn học tiếng Nhật, Hàn?”, “có thể dành bao nhiêu thời gian 1 ngày cho việc học?”, “dự định sắp tới khi đã thành thạo tiếng Nhật, Hàn là gì?” Khi đó bạn sẽ hoàn toàn nghiêm túc về quyết định của mình và kiên trì hành động hơn. Đây là bước đầu giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả, tránh tình trạng nản lòng.

Đọc ngay: 4 phương pháp tự học tiếng Hàn hiệu quả.

2. Xác định 1 tâm thế “Đúng” khi đi học

   Tương lai do bản thân chúng ta quyết định. Lựa chọn trở thành người thành công hay không dựa vào bạn. Vì thế hãy luôn mang sự chủ động, tính chuyên cần làm kim chỉ nam cho mọi hành động, mọi việc sẽ chẳng có gì làm khó được bạn. Tham gia trao đổi nhiều hơn với giảng viên sẽ giúp bạn thu về không ít kinh nghiệm . Ỷ lại vào giáo viên 100% đang là thói quen không tốt của hầu hết sinh viên Việt Nam. Hãy phá bỏ rào cản tâm lý và bạn sẽ là người chiến thắng!

Xem thêm : Học tiếng Hàn dễ hay khó ? 

3. Tìm hiểu nội quy lớp học tại AOI.

  Việc bỏ qua nội quy lớp học sẽ khiến bạn có thể trở nên thiệt thòi khi bỏ lỡ các quyền lợi hoặc bị phạt mà không biết. Đến học tiếng Nhật miến phí 1 năm tại AOI, bạn sẽ được tạo điều kiện học tốt nhất như được chuyển đổi giữa 2 ca học hoặc 2 buổi học trong tuần. Bạn cũng có thể bảo lưu khóa học 1 năm. Các bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ được miễn phí toàn bộ phí cơ sở vật chất.

  Tuy nhiên bạn cũng có trách nhiệm hạn chế nhất việc đi muộn, trường hợp nghỉ quá 4 buổi/tháng không phép sẽ bị hủy thẻ học. Sau khi đăng ký nhưng không đi học, trung tâm không hoàn lại phí cơ sở vật chất . Các bạn ghi nhớ nhé!

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn MUỐN học miễn phí! Hãy bắt tay ngay vào học mỗi ngày, dù chỉ là 1 từ mới, hoặc một cấu trúc câu. Thời gian cộng nỗ lực sẽ sớm cho bạn thấy thành quả của mình. 

Chúc các bạn thành công! 

 
Tin liên quan