Năm 2021 là năm con gì, đâu là điều ai cũng mong ước?

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến năm 2021. Vì vậy, năm mới sẽ là năm sửu, tức là năm con trâu – con vật đứng thứ hai trong danh sách 12 con giáp.

Năm 2020 là một năm rất đặc biệt đối với thế giới và Việt Nam khi người dân trên toàn thế giới chứng kiến ​​sự bùng phát của đại dịch covid-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ở Việt Nam, tác động của covid-19 là không nhỏ, tuy nhiên, tình hình kiểm soát dịch bệnh của chính phủ Việt Nam đã được thế giới ghi nhận. Chẳng bao lâu nữa, năm 2020 đặc biệt này sẽ kết thúc. Giới trẻ mong chờ điều gì nhất vào năm 2021?

Xem thêm: Năm 2021 là năm con gì

Tham khảo: Mệnh Thủy hợp cây gì nhất? 13 cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy cho tài lộc

Những người trẻ tuổi chia sẻ những lời chúc năm mới chân thành nhất của họ với các phóng viên.

“Sức khỏe là điều tôi mong muốn nhất lúc này cho bản thân, gia đình và những người thân yêu. Với đại dịch, thiên tai, bão lũ … liên tục xảy ra, mọi người luôn ý thức về sức khỏe. Em muốn mọi người hãy trân trọng thời gian dành cho những người thân yêu và gia đình của mình hơn nữa. Tiền bạc, danh tiếng, của cải … Khi không còn sức khỏe và gia đình không còn bên nhau thì mọi thứ sẽ trở nên vô giá trị “, nguyễn thị phùng quynh, lớp 7 / 6, trường cấp 3 lý thanh tông, trang 9, quận 8, tp.hcm, cho biết.

Trong khi đó, Nguyễn Thị An Chiên, 21 tuổi, sinh viên năm cuối, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, chia sẻ rằng mong muốn thực tế nhất của cô là có một công việc ổn định và đúng ngành nghề. Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cô đặt kỳ vọng lớn hơn cho cộng đồng rằng đại dịch covid-19 sẽ kết thúc và thế giới sẽ có vắc-xin, từ đó chấm dứt chuỗi ngày dịch bệnh toàn cầu hoành hành.

Đang xem: Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

“Quê tôi ở Thị trấn Vũ Dương, h.vu quang, Hà Tĩnh, nơi này là đồi núi, những người không chuyển lên thành phố lập nghiệp hay ra nước ngoài làm việc sẽ sống một mình. Chủ yếu dựa vào của họ. nền nông nghiệp nước nhà. Mấy năm nay, nhất là miền Trung ngập lụt năm 2020, nơi tôi ở không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng tôi đã chứng kiến ​​nhiều bạn ở miền xuôi bị lũ cuốn trôi cả cửa nhà … lòng tôi xót xa. tan vỡ. Ước mơ lớn của tôi là quê hương tôi – miền Trung – đồng bào sẽ không còn bị thiên tai, bão lũ nữa “, Cừu chia sẻ.

Cô gái 24 tuổi cho biết, là một người yêu thích các hoạt động từ thiện và cộng đồng, cô có những mong muốn khác trước thềm năm mới 2021. Tức là trong năm mới, tất cả các dự án hướng tới cộng đồng, giúp cộng đồng chống biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, các hoạt động liên quan đến giáo dục,… sẽ tiếp tục phát triển.

“Trong năm qua, chúng ta đã ghi nhận những gương mặt trẻ tiên phong trên nhiều lĩnh vực. Mọi người đều kiên trì, bền bỉ theo đuổi những mục tiêu tốt đẹp nhất cho xã hội. Mong rằng mọi người sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết. Một trái tim ấm áp như vậy” Song Tế La nói.

Đồng thời, theo tea, cô mong rằng những bạn trẻ khác không còn chỉ là những người ngoài cuộc mà nên hành động ngay lập tức. Năm nào trong năm 2021 ít quan trọng hơn việc bạn sẽ sống cuộc đời của mình như thế nào. Mỗi năm mang đến những cơ hội và sự giàu có khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn chuẩn bị trước tốt như thế nào. “Tôi mong sẽ ngày càng có nhiều em nhỏ hơn, có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như biết nhặt rác dưới chân rồi vứt vào thùng rác, biết hạn chế ống hút nhựa, cốc nhựa hay biết cách trồng cây A cây xanh, việc tốt lan tỏa. Cả cộng đồng cùng nhau tốt đẹp hơn ”, cô chia sẻ nguyện vọng cho năm 2021.

Tham khảo: Mục lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *