Tổng hợp về phong thủy mệnh Thuỷ đầy đủ nhất

Bạn là người mệnh thổ , bạn đang tò mò không biết phong thủy của người mệnh kim là gì? Hãy cùng đọc và tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé! Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có yếu tố cung mệnh và phong thủy khác nhau. Người mệnh thủy cũng vậy, những yếu tố phong thủy đó bao gồm màu sắc, tính cách, hướng nhà …

Số mệnh của Phong thủy:

Mệnh thổ là một trong năm sợi tạo nên ngũ hành âm dương, giúp cân bằng ngũ hành trời đất. Bảo Bình đại diện cho nước, chất lỏng trên trái đất mà bất kỳ sinh vật sống nào trên trái đất cần để duy trì sự sống.

Xem thêm: Mệnh thuỷ

Số phận đôi khi là nước trong hồ phẳng lặng, và đôi khi là biển, với những con sóng lớn nhấn chìm tất cả sự sống trên mặt đất.

Cái chết có 6 âm thanh đang tải:

 • Khởi động đơn giản (dưới khe nước)
 • dai khe thuy (nước vỉa lớn)
 • Sông (dòng dài)
 • Độ trung thực lượng tử (Nước trong suối)
 • Nước Thiên hà (Nước trong Bầu trời)
 • Đại dương (biển)
 • So sánh ngũ hành và mệnh

  Quy luật có đi có lại

  Có đi có lại ở đây có nghĩa là nền tảng, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển. Quy luật Ngũ hành cùng tồn tại chỉ ra rằng sự sống và nước cùng tồn tại và có sự ra đời của chính chúng, cụ thể là:

  Kim trộn : Được giải thích bên dưới, khi kim loại được nung nóng đến tiêu chuẩn ở nhiệt độ cao, nó sẽ chuyển chúng từ thể rắn trở lại thành thể lỏng. Chất lỏng ở đây là nước.

  Mộc sinh thủy : Không chỉ có ngũ hành mới có trong tự nhiên, cây cối chỉ có thể sinh trưởng và phát triển nếu có nước mỗi ngày, cây cối hay cây tự nhiên cũng vậy.

  Quy tắc không tương thích

  So sánh ở đây có nghĩa là khắc phục, hạn chế, cản trở sự phát triển của nhau. Có hai loại mối quan hệ trong tương lai: tự hoàn thiện và hoàn thiện bản thân. Đối với mệnh Thủy, hai mối quan hệ như sau:

  Đất khắc nước: Trong nông nghiệp, người ta thường dùng đất để đắp bờ, đặc biệt vào mùa lũ, người ta thường dùng đất để chắn dòng nước chảy mạnh, tránh cho đê bị vỡ, và sẽ có một dòng nước chảy mạnh từ dòng nước.

  Thủy điện Hỏa : Trong dân gian, những người không hợp nhau thường gây gổ và cãi vã, thường nói “nước và lửa không bao giờ ngừng”, điều này chứng tỏ rằng ngay cả trong năm thực thể, hai thực thể này đều xung khắc, nước sẽ luôn dập tắt lửa.

  Xem thêm: Mệnh thủy là mệnh gì? Cơ duyên gì?

  Đặc điểm của người thủy chung

  Hình thức

  Người có nhân duyên thường có khuôn mặt tròn và ngắn, da hơi ngăm đen, ngũ quan đầy đặn, lông mày rậm, quầng mắt đầy đặn, miệng rộng, giọng nói nhẹ nhàng. Nghe.

  Tuy nhiên, theo nhân tướng học, người mệnh kim có sắc mặt vàng nhưng làn da mịn màng. Họ thư thái, bước đi chậm rãi và không vội vã.

  Tính cách:

  Bất kỳ ai đều là người từ bi, tha thứ và yêu thương. Cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, hòa nhã, dễ gần, kỹ năng giao tiếp tốt. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu mến và xử lý các tình huống trong cuộc sống rất tốt. Họ thông minh, tài giỏi nên dễ thành công.

  Sức khỏe

  Những người đích thị thường khỏe mạnh hơn và ít mắc các bệnh nhẹ hơn các cung hoàng đạo khác. Nhưng hãy chú ý chăm sóc sức khỏe, chú ý đến chế độ ăn uống, nâng cao thể lực và sức đề kháng.

  Cơ quan

  Tại nơi làm việc, những người giỏi thích nghi tốt với môi trường mới do có kỹ năng giao tiếp và luôn được đồng nghiệp quý mến. Nếu là lãnh đạo, họ là những người có chiến lược, với khả năng lãnh đạo tốt, họ biết cách hoạch định và hoạch định chiến lược.

  Các công việc phù hợp bao gồm: vận chuyển, buôn bán hàng hải, nuôi trồng thủy sản, quán cà phê và đồ uống, tài chính ngân hàng, kế toán …

  Phòng ngủ, phòng khách, bếp của bể cá:

  Phòng ngủ:

  Tham khảo: Trap là gì? Trap nghĩa là gì trên Facebook và trong Tình yêu?

  Hướng phòng ngủ:

  Đây là các hướng của nguyên tố kim, tức là tây bắc, tây và bắc. Những hướng này mang lại cho gia chủ nhiều điều tốt lành nhờ thủy sinh. Hạn chế chọn hướng đất, vì xung khắc không tốt.

  Phòng khách:

  Hướng Phòng khách của Người:

  Hướng Bắc là hướng phòng khách tốt nhất cho những người mệnh Thổ vì nó giúp họ giàu có và gia đình yên ấm. Ngoài ra, chọn hai hướng là nam và đông nam cũng rất tốt.

  Nhà bếp:

  Chỉ dẫn Nhà bếp:

  Các hướng bếp tốt nhất là nam, bắc và đông nam. Khi chọn những hướng này, cả gia đình sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc dồi dào.

  Tải giọng nói của số phận

  Khởi chạy đơn giản (dưới khe nước)

  Nước dưới suối gọi tắt là sinh năm Hợi (1936, 1996) và Đinh Sửu (1937, 1997). Nói tóm lại, chính là nước trong suối, không nhìn thấy nguồn, nhưng có thể tạo thành sông lớn, không có tiếng vang, ngày đêm chỉ có róc rách.

  Người tuổi Hợi tương sinh với mệnh hỏa nên tính cách rất mâu thuẫn và gặp nhiều thiếu sót trong cuộc sống. Người Dingsu có lửa của trời và khí của đất nên cuộc sống thường gặp nhiều may mắn hơn.

  dai khe thuy (khe nước lớn)

  dai khe thuy nghĩa là nguồn nước trong máng lớn, người âm này sinh năm Giáp Dần (1974) và Ất Mão (1975). Các thác nước ở Đại Khe thuy rất mạnh và không thể đoán trước, có thể dẫn đến các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

  Hầu hết những người sinh vào cung âm này đều may mắn, tài giỏi, có nhiều đóng góp cho xã hội, ngoài ra những người này còn giàu sang phú quý, không sợ thiếu tiền. .

  Trường chất lỏng (nước sông dài)

  Trường luu thuy chỉ lưu ý những người sinh năm Nhâm Tý (52, 2012) và Quý (1953, 2013). Những cánh đồng lúa là vô tận, cũng như người âm này luôn tham vọng.

  Người sinh năm này có thiên can, thuộc thổ, nhưng “thổ khắc thủy” nên cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn, không thuận lợi.

  Những người sinh ra ghen tuông đều là của trời cho nên cuộc sống luôn đầy rẫy những mâu thuẫn và không vừa ý.

  tuyen trung thuy (nước trong suối)

  tuyen trung thuy đề cập đến nước trong suối, những người sinh vào năm hoàng đạo (1944, 2004) và Zai Dou (1945, 2005). Dòng suối nằm gần đất liền, không bị ảnh hưởng bởi hạn hán, hiếm khi cạn kiệt, chỉ chảy êm đềm và lặng lẽ.

  Những người thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc và tuổi dậu có bình bát tiên, kim khí là “đại bàng vàng” nên trong cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, vất vả.

  Nước thiên hà (nước trên bầu trời)

  Milky Way Water Yi đề cập đến nước trên bầu trời, tức là nước mưa. Người Âm này sinh vào năm Nhâm Tý (1966) và năm Đinh Quốc (1967). Mưa cho phép mọi thứ phát triển mạnh mẽ, nhưng mưa lớn kéo dài có thể dẫn đến lũ lụt và thất thoát tài nguyên.

  Những người sinh năm Ngọ hoạt bát, năng động nhưng tính cách bốc đồng khiến họ gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống và công việc.

  Tham khảo: Tuổi Canh Ngọ [1990] Năm 2022 Hợp Màu Gì?

  Đổi lại, những người sinh con dê nhỏ sẽ gặp nhiều may mắn hơn, vì họ thuộc mệnh hỏa của đất trời mà “mộc sinh hỏa” nên cuộc sống khá thuận lợi.

  Sea (biển)

  dai hai thuy ‘là nước ngoài biển. Những người có loại âm này sinh năm Quý Hợi (1982) và Quý Hợi (1983). Biển ngoài thường lặng và không có sóng lớn như gần bờ, nhưng biển cũng là nơi hình thành áp thấp, có thể ảnh hưởng lớn đến thời tiết.

  Người sinh năm Tuất có tửu ly, nóng giận nên dễ cáu gắt, trằn trọc, khó làm nên việc lớn.

  Những người sinh ra từ con lợn kho báu có được tiên cốc, thổ khí thuộc thổ, “hỏa sinh thổ” nên cuộc đời của những người này thường suôn sẻ.

  p>

  Đá phong thủy hợp với người mệnh thủy

  • Người mệnh Thủy nên chọn những loại đá quý có màu trắng, xám, .. có màu đại diện cho kim loại thường. Hoặc các loại đá có màu xanh lam, xanh lam, .. sẽ giúp duy trì sự cân bằng cuộc sống ổn định. Nên tránh những loại đá có màu thuộc hành thổ, thuộc hỏa như đỏ, hồng, .. vì dễ gặp xui xẻo.
  • Một số loại đá quý thích hợp cho bể thủy sinh: thạch anh trắng, đá mặt trăng, đá mắt hổ xanh đen, ám khói đen, đá núi lửa obsidian …
  • Phong thủy và vận mệnh

   Một số tranh phong thủy phù hợp với mệnh: cửu ngư quần hội, thuyền buồm thương gia, tranh cá chép, tranh tùng hạc, sơn thủy, bình minh, hoa mẫu đơn, … khi đặt những bức tranh Treo này ở nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý và sức khỏe cho gia chủ.

   Cây phong thủy mang lại may mắn

   cay-phong-thuy-hop-menh-thuy

   • Đối với người mệnh thủy thì hợp với những loại cây phong thủy như màu trắng, vàng, xám, xanh lam,… Trồng những loại cây có màu này sẽ thu hút được tài lộc. Hạn chế chọn những loại cây có màu nâu, vàng, đỏ vì nó có thể mang lại nhiều điều xui xẻo.
   • Một số cây phong thủy hợp mệnh thủy : cây lưỡi hổ, cây lan (cây tơ nhện), cây kim tiền, cây cung điện vàng (cây ngọc ngân), cây tùng lan ý (như thủy tùng, hoa giấy), Rahan), …
   • Nước có màu gì?

    Menh Thuy hop mau gi

    Màu sắc Phong thủy cho Người đến:

    • Màu đen: Đây là màu của nước, khi bạn mang theo bên mình sẽ tôn thêm vẻ quý phái và sang trọng.
    • Màu xanh lam: Đây là màu của bản mệnh, tượng trưng cho lòng trung thành, niềm tin và hy vọng. Và sẽ mang lại may mắn cho những ai mang nó.
    • Màu trắng: Đây là màu của Mệnh Kim và rất hợp với những người mang mệnh Thủy. Khi mang theo bên người, nó dẫn đến một khởi đầu tuyệt vời.
    • Màu tương khắc với mệnh:

     Màu sắc thuộc mệnh hỏa, thổ sẽ tương khắc với mệnh thủy như nâu vàng, xanh lục, …

     Những con số may mắn về vận nước

     Các con số may mắn cho số phận bao gồm: Số 1 , Số 6 Số 7 . Con số nào cũng thuộc ngũ hành nên việc có con số vừa hợp với yếu tố này lại vừa hợp với yếu tố khác là điều khó tránh khỏi, vì vậy việc lựa chọn một con số hợp phong thủy cho từng tiêu chí là rất cần thiết.

     Cuộc đời mỗi người đều gắn liền với nhiều con số, chẳng hạn như số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, số nhà, biển số xe … Những con số này đều ảnh hưởng ít nhiều đến số mệnh, nếu chọn đúng sẽ mang lại may mắn, Chọn sai có thể rước họa vào thân.

     Bạn đã mua xe màu gì?

     <3 người nước.

     Xe ô tô là phương tiện đi lại cũng như phương tiện kinh doanh, vì vậy việc mua xe theo màu phong thủy của nó có thể giúp thúc đẩy công việc, may mắn và vượt qua những vận rủi dai dẳng.

     Mệnh thủy hợp với con gì

     Những người mệnh thủy nên nuôi những con vật sau để có vận may:

     • Cá: Đây là con vật thuộc hệ thủy nên sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho người thuộc hệ thủy. Đặc biệt, nó còn giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân.
     • Chim: Chim là loài vật thuộc kim, kim sinh ra thủy nên khi nuôi chim có thể giúp những người có thủy vận làm ăn phát tài. Ngoài ra, nghe tiếng chim hót cũng có thể giúp gia chủ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
     • Chuột bạch: Với con vật cưng này, mệnh chủ trở nên lanh lợi, tỉnh táo và nhạy bén hơn với mọi việc.
     • Rùa: Rùa là linh vật giúp xua đuổi tà khí và mang lại may mắn cho những người có mệnh thủy. Ngoài ra, nó có thể giúp chủ nhân bớt nóng nảy, dẫn đến thành công hơn trong cuộc sống.
     • Những điều cần cân nhắc khi mua nhà hoặc căn hộ

      • Những phòng và tầng 1, 6, 4, 9 nên chọn những người mệnh kim khi mua nhà. Tránh chọn những phòng xấu ở tầng 0, 5, 2, 7.
      • Khi xem nhà, hãy chọn hướng nhà thích hợp, chẳng hạn như hướng Tây và hướng Bắc. Do xung đột, nên tránh đi về hướng Đông.
      • Gam màu trong nhà nên chọn màu trắng, xám, đen, xanh lam và các màu khác, .. hạn chế chọn màu vàng nâu và các màu khác …
      • Tốt nhất nên chọn đồ kim loại cho nội thất, vì yếu tố kim loại mang lại nhiều may mắn.
      • Điều khoản thôi việc là gì? Giải pháp

       Chết do nước dùng để chỉ những người sinh trên cung trăng, trăng hương, những người sinh từ 5/5 đến 8/8 và 8/10 đến 8/11 dương lịch. 5 // 5-8 / 8 Những người sinh vào khoảng thời gian này thường có phúc khí rất vượng nên thiếu nước, dù sinh năm nào thì cũng sẽ thiếu nước. Những người sinh từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11 có vận số tốt và ít nước.

       Có nhiều cách để hóa giải mệnh thiếu nước, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:

       • Chọn quần áo, trang sức, phụ kiện, nhà cửa, công việc … đại diện cho mệnh.
       • Kết hợp với sự nghiệp, kết hôn với một người may mắn và tăng vận may cho bạn.
       • Cá phong thủy là một cách tuyệt vời để cải thiện vận mệnh của bạn.
       • Hạn chế các vật phẩm phong thủy tượng trưng cho yếu tố hỏa, mộc.
       • Trên đây là những gì chúng tôi chia sẻ về tổng quan Phong thủy cho người mạnh. Qua đây chắc chắn bạn đã có thể nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về phong thủy của mệnh Mộc rồi phải không? Nếu thấy hay và hữu ích, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! cảm ơn.

        Đang xem: EQ và IQ là gì? So sánh sự khác biệt giữa IQ và EQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *