Tổng hợp về phong thủy mệnh Thổ đầy đủ nhất

Bạn là người mệnh thổ định xây nhà, sắm con vật, đá quý, cây cảnh,… nhưng chưa biết mệnh của mình có phong thủy, hợp với mình không. Đừng lo, hãy cùng nhau điểm qua bài viết Phong thủy thổ nhưỡng đầy đủ nhất để tìm hiểu thêm nhé!

Gió theo chiều ngang:

Mệnh thổ là số mệnh của ngũ hành , đại diện cho đất đai, thiên nhiên và nguồn gốc của sự sống. Đất là nơi nuôi dưỡng và nuôi dưỡng sự phát triển của mọi sinh vật trên hành tinh.

Xem thêm: Mệnh thổ

Trái đất có đặc điểm là năng động, công bằng, bản năng nhưng rất thông minh. Tuy nhiên, khi tiêu cực, bản mệnh có xu hướng lo lắng về những khó khăn không tồn tại vào thời điểm đó và thường tạo cảm giác ngột ngạt cho những người xung quanh.

Quy luật số phận tương phản:

 • Kim bản địa
 • Đất sét khắc gỗ
 • Nước khắc trong đất
 • Cái chết có 6 âm thanh, cụ thể:

  • Tiết lộ
  • Thành phố Trái đất
  • Ốc Tây Nguyên
  • Đạo luật Trái đất
  • Đất của Trái đất
  • trung bình
  • Ngoại hình và Tính cách của Người Trái đất

   Hình thức

   Đôi mắt của những người mệnh thổ thường được vẽ với hàng mi dài và dày long lanh, giàu cảm xúc, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Đồng thời, làn da của người mệnh thổ cũng có làn da bóng, khỏe nhưng dễ bắt nắng và không quá chói.

   Người Trái đất có ngoại hình béo hơn và có bộ xương lớn. Đối với nam thì hơi mập và dễ ăn, còn nữ thì nặng vì cơ thể có xu hướng tích mỡ.

   Không chỉ vậy, việc giảm cân của mọi người trên Trái đất cũng rất khó khăn, họ phải tập luyện chăm chỉ và có chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt để đạt được thân hình lý tưởng.

   Tính cách:

   • Người mệnh thổ là những người hiền lành, ôn hòa, luôn yêu thương mọi người và mọi vật xung quanh, không thích cảm giác cô đơn. Họ là đại diện của những nỗ lực khiêm tốn, sẵn sàng hành động theo lý trí và dựa trên thực tế hơn. Đặc biệt tinh thần của họ rất ổn định.
   • Họ luôn được đánh giá cao, mặc dù giản dị, không khoe khoang, vì phẩm chất và bản lĩnh rất tốt của họ. Ngoài ra, họ không thích mạo hiểm và luôn mang đến sự hài hòa cho các mối quan hệ xung quanh.
   • Phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, được thiết kế đặc biệt cho người mệnh thổ:

    Phòng ngủ:

    Hướng phòng ngủ:

    • Khi chọn hướng phòng khách hợp phong thủy thì phải chọn hướng theo ngũ hành tương sinh. Hướng phòng ngủ ứng với mệnh thổ là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Hướng giường ngủ cũng thuộc 3 hướng trên, khi đặt những hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn.
    • Ngoài ra, nên hạn chế các hướng khắc xấu để tránh những điều xui xẻo, không may mắn.
    • Phòng khách:

     Hướng phòng khách:

     • Cuộc sống gặp nhiều may mắn và nhiều may mắn, Mệnh chủ nên chọn phòng khách ở hướng Tây Nam và Đông Bắc. Ngoài ra, khi lựa chọn theo ngũ hành tương sinh, gia chủ chọn hướng Nam thuộc hành hỏa.
     • Tránh chọn hướng phòng khách là đông, đông nam, tây hoặc tây bắc. Vì cuộc đời dễ gặp rủi ro, và sự nghiệp dễ sụp đổ.
     • Nhà bếp:

      Chỉ dẫn Nhà bếp:

      • Được mệnh Thổ thuộc Tây, nên chọn hướng bếp là Tây sẽ rất hợp Phong thủy. Hướng nhà thuộc tây, tức là chúa đất nên chọn hướng nam, tây nam, đông bắc.
      • Chọn đúng bốn hướng đông, đông nam, tây, tây bắc. Vì gia chủ dễ gặp nhiều tai họa, tranh cãi với gia đình.
      • Số phận của những người Trái đất

       Nghề nghiệp

       Người mệnh Thổ nói chung thích sự ổn định, cẩn trọng và cầu toàn nên công việc của họ thường suôn sẻ và không nhảy việc nhiều. Tuy nhiên, là người lãnh đạo, họ thiếu sự liều lĩnh và quyết đoán, vì vậy họ cần rất nhiều sự hỗ trợ và tư vấn.

       Tuy nhiên, điểm yếu của những người cung Thổ là chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định, không có mục tiêu phát triển sự nghiệp, năng động và bảo thủ, dễ bị trì trệ.

       Kết hôn

       Người phụ nữ có nhân duyên thì bao dung, chịu khó, vun vén cho gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng con, nhất định sẽ có một gia đình êm ấm.

       Tuy nhiên, đàn ông dù yêu gia đình, có tinh thần trách nhiệm nhưng lại khá lười việc nhà và không biết cách thể hiện tình yêu thương với gia đình.

       Sức khỏe

       <3

       Đang xem: Đầu số 081 là mạng gì? Tất tần tật về số 081 và cách mua SIM đầu số 081

       Về sức khỏe, người mệnh thổ nên chú ý đến đường tiêu hóa, cũng giống như đường ruột, dạ dày của họ thường tương đối khỏe mạnh nên khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng rất tốt, dễ dẫn đến thừa cân.

       Đang tải Earth Voices

       Khám phá đất (đất ven đường)

       Trong số các âm tiết, Xianqiang được cho là yếu nhất về năng lượng. Không phải mộc cũng như thủy. Trong cuộc sống, những người này phải trải qua rất nhiều khó khăn.

       Những người thuộc Âm Lao Bang là những người sinh năm Canh Ngọ (1930, 1990) và Tân Mùi (1931, 1991). Người xem ngựa thuộc mệnh hỏa có thể bảo vệ được vàng nhưng lửa và vàng lại xung khắc nên cuộc sống của những người này thường gặp nhiều biến động. Tết người ta có hũ vàng trên trời, dưới đất sinh ra vàng nên cuộc sống khá thuận lợi, may mắn.

       tou earth (đất trên thành)

       Lâu đài được hiểu ở đây là pháo đài, pháo đài là bức tường cao bao quanh công trình để bảo vệ khỏi bị quân đội xâm lược. Nạp âm vào đầu thổ là những người sinh năm Quý Hợi (1938, 1998) và Kỷ Mão (1939, 1999).

       Những người tuổi dần và tản được sinh ra là chậu đất, khí một trời một mộc, mộc khắc thổ, nên trong cuộc sống thường gặp rắc rối, khó tu tâm dưỡng tính. đạt được kết quả thành công. kết quả tốt.

       Ốc trên mái nhà (tiếp đất trên mái nhà)

       Ốc trên mái được dịch là “đất trên mái”, nghĩa là mái ngói, ngói là một dạng đất được tôi luyện bằng nhiệt, không giống như các sắc thái khác. Những người thuộc cung này có tính độc lập cao nhưng luôn tuân theo các nguyên tắc và khuôn khổ, vì vậy họ có xu hướng rất cứng nhắc và bảo thủ.

       Các thành viên trong gia đình Thượng thông là những người sinh năm Giáp Tuất (1946, 2006) và Đinh Hợi (1947, 2007). Người tuổi Tuất được phúc khí vượng nên cuộc đời khá may mắn, suôn sẻ. Người Dinghai trời sinh đã mang trong mình một nồi lửa và một hơi nước, cuộc sống của họ khá vất vả.

       Hóa đơn trên mặt đất (trên tường)

       bich thuong thoi dùng để chỉ phần đất trên tường do con người tạo ra để che mưa nắng, chống trộm và bảo vệ nhà cửa. Phần chịu lực này được xây dựng bằng bùn và phải có xà, trụ để vững chắc và vĩnh viễn.

       Những người sinh năm Kỷ Mão (1960, 2020) và Kỷ Sửu (1961, 2021) thuộc vào tiết cuối. Người sinh năm Canh Tý có chậu vàng, mộc nên phúc dày, phú quý, may mắn, suôn sẻ. Người đón Tết có năng lượng đất, trời, vàng nên cuộc sống vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

       Vị trí tuyệt vời (đất)

       Những người sinh năm con khỉ (1968) và năm con dậu (1969) là những người thuộc mệnh Âm. Người sinh giờ Dậu vừa thuộc thổ vừa là thổ nên cuộc sống thường gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thu được nhiều lợi nhuận.

       Những người tuổi Tỵ thường không ổn định, nhưng trong công việc, họ là người có kế hoạch và làm việc khoa học, đi đúng hướng.

       Vùng giữa (cát)

       Những người sinh năm Bính Thân (1976) và Tintin (1977) là những người thuộc âm sa trung. Cung hoàng đạo Trung Quốc thuộc mệnh Hỏa, Thổ khí, Hỏa sinh Thổ nên cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn và phúc lành.

       Những người trong gia đình Ding Xing có bình tinh là lửa và thổ thần, chúng bổ sung cho nhau, vì vậy cuộc sống ghen tuông của gia đình Ding khá suôn sẻ.

       sa trung có nghĩa là cát trung, có thể thấy tính cách của những người này khá mâu thuẫn, có lúc tinh tế, nhạy cảm, có lúc vụng về, thiếu sót.

       Đá phong thủy hợp với những người mệnh kim

       Mệnh Thổ Khi chọn Đá phong thủy , hãy chọn màu đá thuộc hành hỏa, chẳng hạn như: cam, đỏ, hồng và tím. Nó sẽ giúp cuộc sống và sự nghiệp của bạn phát đạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu phù hợp với chòm sao bản mệnh của mình như: vàng, nâu,…

       Hạn chế chọn đá có màu ánh kim như: trắng, ghi, xám vì có thể khiến gia chủ nóng nảy, khó chịu. Và nên tránh xa màu xanh lá cây vì nó có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và khó khăn về tài chính.

       Đá phong thủy là sự sống và trái đất:

       • Thạch anh tóc đỏ: Mang theo viên đá này bên mình có thể giúp chủ nhân của nó thực hiện được mong muốn của mình. Đối với người yếu có thể giúp giảm các bệnh phụ khoa và làm cho máu kinh nhẹ nhàng, bổ mắt.
       • Thạch anh vàng: Giúp mang lại năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái và sảng khoái.
       • Onyx: May mắn vì đã giúp xóa bỏ những chuyện cũ không hay, mở ra nhiều cơ hội cho những điều mới mẻ sắp tới. Bên cạnh đó, nó còn là một loại bùa hộ mệnh có thể mang lại hạnh phúc và may mắn.
       • Thạch anh vàng: Giúp giải tỏa căng thẳng, giải quyết những bế tắc, giúp tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ.
       • ruby ​​ruby: Giúp tránh những điều xui xẻo, mang lại cuộc sống bình yên trước mọi khó khăn, biến cố.
       • Phong thủy và vận mệnh

        Đang xem: ERP là gì?

        Sinh khí là Thổ Thích hợp treo những bức tranh có hình ảnh, màu sắc tinh tế, bố cục mang yếu tố thổ và hỏa. Tranh phong thủy gia chủ mệnh thổ nên treo trong nhà: tranh phong cảnh nhật bản, tranh lâu đài, tranh công trình kiến ​​trúc, tranh kiến ​​trúc, tranh phong cảnh nông thôn, tranh ruộng bậc thang…

        Cây phong thủy mang lại may mắn cho đất đai mênh mông

        • Gia chủ nên trồng cây cảnh lá rộng trong nhà. Bởi nó mang đến không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Mang lại nhiều sức khỏe, phú quý và may mắn.
        • Màu sắc của cây cảnh nên chọn là nâu, vàng, đỏ, hồng, tím,… Một số loại cây cảnh nên chọn như cây đuôi hổ, lan hồ điệp, cây mộc qua, trầu bà. , Cây vạn niên thanh, Hoa huệ nâu (Chocolate Echeveria)… hoặc bạn có thể chọn các loại cây trồng xen kẽ từ Quả bóng Hoả như phong, vạn thọ, lan, tử đằng, đa đỏ, hồng môn…
        • Người mệnh thổ hợp màu gì, không hợp màu gì?

         Màu gì hợp với đất ?

         Số mệnh có màu sắc phù hợp là vàng và nâu, được cho là đại diện cho số mệnh của hành tinh và giúp con người có cuộc sống tốt đẹp, may mắn và ổn định.

         Ngoài ra, các màu đại diện cho mạnh> lửa là: đỏ, cam, hồng, tím … là những màu tương sinh và giúp thúc đẩy may mắn và giàu có. Sự thịnh vượng đến với những người có số mệnh .

         Các chòm sao có màu gì?

         Người mệnh thổ nên tránh xa những màu đại diện cho nước như đen, xanh lam … và những màu thuộc hành mộc như xanh lá cây.

         Xem thêm: Mệnh Thổ là mệnh gì? Cơ duyên gì?

         Người Thổ xây nhà của họ theo hướng nào?

         Người Pingtu thuộc nhóm Xisiping, thích hợp với hướng tây nam và đông bắc, và cũng thích hợp hơn với hướng nam. Làm nhà, mua nhà, bố trí văn phòng, bàn làm việc, đồ đạc… nên chọn 3 hướng này để giúp cải thiện phong thủy .

         Khi chọn được hướng nhà đúng phong thủy sẽ giúp mang lại vận khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ, đặc biệt là giúp hóa giải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

         Người Trái đất nên làm gì?

         Người mệnh thổ nên làm những công việc liên quan đến đất đai, cơ điện … Những công việc này được coi là phù hợp phong thủy và mang tính cách của người mệnh thổ nhất. Một số công việc tham khảo cho Earthlings:

         • Địa chính
         • Làm gốm
         • Kỹ sư điện
         • Lính cứu hỏa
         • Đầu bếp …
         • Những người sinh Thổ cũng nên tránh những công việc sinh ra dưới nước, chẳng hạn như:

          • Thủy thủ
          • Vận tải đường thủy
          • Hải dương học
          • Kỹ sư Giao thông vận tải …
          • Bạn đã mua xe màu gì?

           Trong ngũ hành, hỏa sinh thổ, vì vậy người mệnh thổ nên chọn những chiếc xe có màu đặc trưng của mệnh hỏa: đỏ, cam, hồng, tím … Những màu này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho người mệnh Thổ.

           Ngoài ra, những màu như vàng, nâu,… được coi là tương sinh với mệnh thổ, bạn có thể tham khảo những màu này khi mua xe để giúp hút tài lộc.

           Phong thủy mô phỏng

           • Nếu chọn sim phong thủy thì nên chọn số thuộc mệnh thổ như: 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Sheng Jin, vì vậy những con số thuộc hai bộ này cũng rất tốt cho người mệnh thổ, ví dụ: 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9.
           • Không tốt nếu hạn chế chọn các số thuộc Trang trí Số mệnh .
           • Con vật nào hợp với số mệnh

            • Gia chủ nên nuôi cá trong nhà để nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn. Vì cá là con vật thuộc hệ thủy nên sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người mệnh thổ.
            • Ngoài ra, gia chủ nên sắm thêm các linh vật trong nhà như tượng chó, tượng ngựa gỗ sẽ giúp gia chủ luôn khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn.
            • Cái chết của Trái đất là gì? Giải pháp

             Người mệnh thổ là người thiếu yếu tố thổ trong ngũ hành, được coi là vượng khí và giúp gia tăng may mắn trong cả năm. Thông thường, những người sinh năm thổ là mất đất. Những người có khuyết điểm thuộc hành thổ có xu hướng hợp với những người có mệnh và nguyên tố hỏa, và những người có mệnh và nguyên tố mộc.

             Giải quyết số phận của Trái đất mất tích:

             • Để hóa giải những khuyết điểm của hành thổ, người mệnh thổ nên ưu tiên quần áo, màu xe, màu sơn nhà, đồ đạc có màu đỏ rực như đỏ, cam, hồng, tím … những màu này. sẽ Giúp hóa giải vận rủi của người tàn tật.
             • Hướng nhà cho người khuyết Mộc là Tây Nam và Đông Bắc, nên chọn hướng nhà, hướng văn phòng, hướng bàn làm việc hoặc hướng xuất hành ở hai hướng này để tài lộc tốt hơn.
             • Những người sinh ra và lớn lên ở đây có xu hướng làm ăn thành công và tài lộc vượng nhất vào tháng 7 và tháng 11, vì vậy họ nên nắm bắt cơ hội để phát triển công việc kinh doanh của mình. Đặc biệt, thời gian tối ưu để giải quyết và loại bỏ sự cố là vào khoảng 19 giờ đến 21 giờ.
             • Đối với những người xấu số thì nên sử dụng các vật phẩm phong thủy hình cừu, chó, rồng,… Vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh thì càng có ý nghĩa hơn.
             • Leo núi, tắm bùn khoáng và các hoạt động khác gần gũi với các nguyên tố của trái đất … sẽ giúp nạp năng lượng cho hành tinh cho người khuyết tật …
             • Những điều cần cân nhắc khi mua nhà hoặc căn hộ

              shophouse-la-gi

              • Gia chủ nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Nam khi xây nhà, mua căn hộ. Thường thì những hướng này giúp mang lại vượng khí, tài lộc, vượng khí cho người mệnh Thổ. Vì vậy, khi chọn căn hộ có cửa hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam sẽ giúp mang lại sinh khí tốt cho người mệnh thổ.
              • Khi chọn tầng chung cư, gia chủ nên chọn căn hộ năm hoặc bảy tầng. Ngoài ra, bạn nên tránh tầng 3 và tầng 8 vì đây là những con số cấm kỵ đối với gia chủ.

              • Chọn màu sơn, màu nội thất thì nên chọn những màu tượng trưng cho mệnh thổ như: vàng, nâu vàng, vàng cam. Cũng như những màu sắc thuộc hành hỏa như đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành mộc và thủy như đen, xanh lam, xanh lục,….
              • Trên đây là những chia sẻ của goland24h.com về phong thủy tướng số cho mệnh thổ của mọi người. Qua đây chắc chắn bạn đã có thể nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về phong thủy của mệnh Mộc rồi phải không? Nếu thấy hay và hữu ích, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! cảm ơn.

               Đang xem: Những điều cần biết về IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *