Tổng hợp về phong thủy mệnh Kim đầy đủ nhất

Vàng thuộc mệnh là một mệnh trong ngũ hành và những người thuộc mệnh này rất tốt bụng và thông minh. Mệnh này đại diện cho kim loại, kim loại được tạo ra từ sâu trong lòng đất. Vậy phong thủy mệnh kim như thế nào? Những điều bạn không nên bỏ qua để công việc kinh doanh của mình được suôn sẻ. Nếu bạn quan tâm đến bộ môn này có thể tham khảo bài viết tổng hợp phong thủy mệnh kim của chúng tôi dưới đây nhé!

Vàng phong thủy toàn diện:

tử kim cũng giống như pars “mộc-thủy-mãn-thổ” trong Ngũ hành . mệnh kim là đại diện cho kim loại rắn, đại diện cho mùa thu và sức mạnh.

Xem thêm: Mệnh kim

Theo nghĩa tích cực, kim dẹt được xem như một món đồ trang sức đẹp đẽ, thanh lịch và rực rỡ, nhưng theo nghĩa tiêu cực, kim là vật làm ra kiếm, biểu tượng của chiến tranh và xung đột.

Kim được hiểu là kim loại nằm sâu trong vỏ trái đất, chúng mang giá trị tiềm ẩn, nội lực mạnh mẽ nhưng lại phát sáng khi cần thiết.

Năm sinh của người Jinming: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954 , 2014, 1971, 2031.

Năm sinh thuộc mệnh Kim

Thuộc tính kim

Xem suốt đời

Bột – 2000

Bạch kim

Tử vi tuổi vị thành niên

Tân Tú – 2001

Bạch kim

Chòm sao của kỷ nguyên mới

Quý Dậu – 1993

Thanh kiếm vàng

Năm Đinh Dậu

Sám hối – 1992

Thanh kiếm vàng

Chiêm tinh học

Nhật Bản – 1984, 2026

Tham khảo: Thảo Mai Là Gì?

Phải trung lập

tử vi tuổi tuyến giáp

Châu Âu – 1985, 1925

Tham khảo: Thảo Mai Là Gì?

Phải trung lập

Năm Kỷ Sửu

Hình ảnh rõ ràng – 1970

Tiêm

Tuổi của con chó

Tân Hải – 1971

Đường khâu

Vận may năm mới

Crown – 1963, 2023

Bạch kim

Chiêm tinh học

Dần dần – 1962, 2022

Bạch kim

Chiêm tinh học →

Mùi – 1955, 2015

Sha Zhongjin

Năm Tý

Tiếng ồn – 1954, 2014

Sha Zhongjin

Cung hoàng đạo Trung Quốc

Đặc điểm của những người nhắm mục tiêu kim loại

Hình thức

Khuôn mặt vàng nói chung có năm hình dạng khuôn mặt, đó là mặt vuông, trán vuông, cằm vuông, tai vuông, đầu ngón tay vuông và bàn tay vuông.

Vàng nữ kiếp có dáng người thanh tao, phong thái đoan trang, vững vàng, luôn giữ tư thế vững vàng. Về ngoại hình, nữ mệnh kim có làn da trắng, đầy đặn nhưng không béo, đường nét không quá hấp dẫn nhưng vẫn hài hòa.

Nam mệnh kim có khung xương to, tay chân đầy đặn nhưng vừa vặn, dáng người cân đối, eo đầy đặn nhưng không phải là loại đàn ông bụng to, cao lớn, tạo cảm giác có thể núp sau lưng người khác.

p>

Tính cách, Nội tâm

Đa phần những người mệnh kim đều là người giỏi giao tiếp, nhạy bén trong tranh luận, óc quan sát nhạy bén, đồng thời rất biết cách sắp xếp, tổ chức công việc nên những người này được đánh giá là người có tài năng. .

Người mệnh kim luôn có mục đích và chí hướng rõ ràng, họ kiên định với lựa chọn của mình, họ là người coi trọng đức hơn tài, khiêm tốn và biết tiết chế bản thân trong các mối quan hệ. quan hệ.

Tuy nhiên, những người có Kim tinh lại có một điểm yếu, đó là tính cách bướng bỉnh, cứng đầu và khó gần hơn, họ luôn so đo tính toán với những người xung quanh, không thích tự ti và thiếu kiên nhẫn.

Công việc, sự nghiệp

Đang xem: Take off là gì? Tìm hiểu về nghĩa, cách dùng Take off chuẩn nhất

Về công việc: người mệnh kim thích hợp với những công việc tỉ mỉ như thiết kế, điêu khắc, đào tạo… Ngoài ra, họ cũng rất hợp với những nghề kinh doanh buôn bán, đặc biệt là kinh doanh vàng bạc. đá quý.

Về sự nghiệp: Người mệnh Kim có đường sự nghiệp rộng mở, suôn sẻ và có tài lãnh đạo. Tuy nhiên, người tính khí ngang tàng, người mệnh hỏa nên đôi khi gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Tình yêu, Hôn nhân

Những người thuộc cung hoàng kim rất hay kiểm soát, đặc biệt là trong tình yêu. Họ thích kiểm soát các mối quan hệ, vì vậy họ có xu hướng hợp với những người ở thế yếu, và người đó chắc chắn là mệnh thủy > Trái đất .

Cuộc hôn nhân và tình yêu của những người thuộc cung mệnh vàng kết hợp với hai nhân vật cứng đầu của Furious Deadwood thường không suôn sẻ. đã yêu nhau thì con người của họ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió.

Xem thêm: Mệnh kim, mệnh kim là gì?

Sức khỏe

Về sức khỏe, người mệnh kim có khí dương nhiều hơn khí âm nên thân nhiệt có xu hướng cao, cơ thể dễ bị sốt. Người mệnh kim thường có vấn đề về phổi nên hạn chế ăn cay, hạn chế hút thuốc và uống nhiều nước.

Phong thủy phòng ngủ, phòng khách, bếp cho người mệnh kim

Phòng ngủ:

 • Hướng phòng ngủ: do mệnh kim, thổ, hỏa. Vì vậy, các hướng phòng ngủ phù hợp là hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam, Đông Bắc. Tránh đi về hướng Nam vì hướng này xấu và thường gặp xui xẻo.
 • Hướng giường ngủ: Gia chủ chọn hướng giường ngủ là hướng Đông Bắc và Tây Nam.
 • Phòng khách:

  • Hướng phòng khách: Hướng phòng khách đúng là Tây Bắc và Đông Nam. Không nên chọn hướng Nam, vì hướng này thuộc hành Hỏa không tốt.
  • Nhà bếp:

   • Hướng bếp: Hướng bếp phù hợp với mệnh kim là hướng Tây, nên đặt cả bếp và cửa bếp ở hướng này để gặp nhiều may mắn.
   • Tải lại giọng hát của Park Jin

    death kim có 6 cách phát âm sau:

    • Hai Zhongjin
    • Thanh kiếm vàng
    • Bạch kim
    • Sa Zhongjin
    • Bạch kim
    • Châm cứu
    • Các chi tiết như sau:

     Hai Zhong Jin

     Có nghĩa là vàng dưới biển, ẩn sâu dưới đáy biển, khó tìm nhưng rất quý giá. Người sinh năm hoàng đạo gặp nhiều may mắn, thu hoạch nhiều. Nếu cũng nạp âm này, người tuổi Sửu phải trải qua nhiều gian nan, vất vả mới có được thành công.

     Kiếm vàng

     Có nghĩa là vàng trên đầu mũi kiếm, những người này thường rất sắc bén và cứng rắn nên gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Cuộc sống của họ cũng éo le nhưng đòi hỏi ý chí chiến đấu cao.

     Bạch kim

     Đề cập đến vàng trong nến, như có câu nói là “vàng thử lửa”, vàng này được chiết xuất và sàng lọc để có được bản chất tinh khiết nhất và tinh khiết nhất.

     Thuộc cung âm dương bạch kim, có 2 trường hợp, người sinh ra cẩn trọng, cuộc sống tương đối suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Những người sinh vào Tết Nguyên Đán có cuộc sống vất vả.

     sa trung kim

     Nó được hiểu là vàng trong cát, có nghĩa là sự gần gũi, thân thuộc với mọi người. Những người thuộc mệnh kim sa trung sống khá thoải mái và kiếm được nhiều tiền.

     Họ có tinh thần chiến đấu cao, biết nắm bắt cơ hội, quyết định một cách dứt khoát để đạt được thành công rực rỡ.

     Bobo

     được hiểu là vàng được mạ bạc và vàng, nghĩa là nơi tinh khiết nhất và tinh khiết nhất được tách ra khỏi các kim loại khác.

     Những người thuộc cung Bạch Kim có vẻ ngoài nghiêm nghị, độc lập và bản lĩnh, tuy không được hòa thuận với gia đình nhưng cuộc sống của họ khá suôn sẻ và may mắn.

     Kim

     thohoang kim được hiểu là vàng trang sức, “tho” được hiểu là trâm cài, còn “thoan” là vòng tay của phụ nữ, được coi là trang sức quý hiếm thể hiện sự quyền quý, cao sang.

     Những người thuộc cung Zai âm này có cuộc sống may mắn, suôn sẻ và vinh quang.

     Đá phong thủy thích hợp cho Parkin

     • Đá hợp phong thủy có các màu: vàng, nâu vàng, trắng, xám.
     • Một số loại đá quý phù hợp là: citrine, citrine, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trong, hổ phách …
     • Tranh phong thủy hợp mệnh kim

      • Màu sơn: Nên chọn các màu đại diện cho vàng, chẳng hạn như bạc, trắng và vàng. Ngoài ra, chọn những màu thuộc hành thổ như vàng, nâu cũng sẽ mang lại nhiều tài lộc. Hạn chế lựa chọn màu xanh lam và xanh lá cây.
      • Chất liệu tranh: Để cuộc sống thuận buồm xuôi gió, gia chủ nên chọn chất liệu làm tranh, như: đá quý, sơn mài, dát vàng, bạc, gỗ, .. sẽ rất phù hợp.
      • Nội dung tranh: Nên chọn những bức tranh liên quan đến nhà cửa, đất đai, … thì sẽ giúp may mắn hơn. Ngoài ra, nên chọn những bức tranh có chủ đề làng quê, cánh đồng, thành phố cổ, .. Tránh chọn tranh có thủy và hỏa, sẽ không tốt.
      • Một số tên tranh phù hợp: tranh cá chép, tranh tứ quý, tranh chim công …
      • Có thể bạn quan tâm: mệnh kim hợp màu gì và không hợp màu gì? Cách chọn màu cho mệnh kim

       Số phận của hợp kim là gì?

       Một số cây phong thủy phù hợp với Parkin là các loại cây có lá, hoa và thân màu trắng như: Bạch mã hoàng tử, Phong lan (Cây nhện), Kim ngân Yushu (Cung điện vàng), Lan ý, Cây kim ngân, cây kim tiền, trầu bà đế vương, cây hạnh phúc …

       Sử dụng số nào?

       Những con số hợp mệnh vàng sẽ là những con số nên xuất hiện trong sim phong thủy, ví dụ: 2, 5, 6, 7, 8 và tránh các số 9. Khi kết hợp với những con số khác nó mang lại rất nhiều điều tốt lành. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các con số bổ sung thuộc hành thủy.

       Xem thêm: Mệnh số là gì? Số phận của những con số

       Người mệnh kim là gì?

       Những người phù hợp với những con vật sau:

       • Chó: Chó là con vật bản mệnh nên sẽ là quý nhân phù trợ cho mệnh kim. Vì vậy, người nuôi chó, người mệnh thổ không chỉ có thêm một người bạn mà còn gặp nhiều may mắn.
       • Con mèo: Con mèo là một con vật rất quen thuộc và rất dễ thương. Đặc biệt khi nuôi mèo gia chủ mệnh kim sẽ rất may mắn.
       • Cá: Nuôi cá cảnh có thể giúp người mệnh kim tăng thêm may mắn, phú quý.
       • Chim: Loài chim giúp những người mệnh kim luôn có tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng.
       • Hình xăm hợp mệnh gì?

        Hình xăm hợp kim sẽ mang lại thuận lợi, may mắn trong công việc, tình duyên và cuộc sống cho chủ nhân, sau đây là một số hình xăm tham khảo:

        • Hình xăm con voi
        • Hình xăm phượng hoàng
        • Hình xăm thanh kiếm
        • Nghệ thuật xăm hình
        • Hình xăm mỏ neo
        • Những điều cần cân nhắc khi mua nhà hoặc căn hộ

         • Khi mua nhà gia chủ mệnh thổ chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Sẽ giúp may mắn, nhiều tiền bạc, tình duyên tốt đẹp. Nên tránh các hướng Đông và Bắc, vì về lâu dài sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo.
         • Cách sắp xếp bài trí phong thủy nhà cửa từ phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp, mời các bạn tham khảo phần trước.
         • Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ về phong thủy mệnh kim của chúng tôi. Mong rằng qua đây các bạn có thể hiểu rõ hơn về phong thủy của người mệnh này. Nếu thấy hay hãy like và share cho bạn bè của mình nhé!

          Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *