Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì? Cách lựa chọn màu sắc cho mệnh kim

Người mệnh kim hợp màu gì? Mệnh kim là một trong 5 Ngũ hành đại diện cho kim, kim, thu và quyền. Để phát huy được sức mạnh toàn diện, may mắn và thịnh vượng thì việc lựa chọn màu sắc hợp với phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng goland tìm hiểu những màu tương sinh và tương khắc cho mệnh Thủy trong bài viết dưới đây.

tổng quan mệnh kim

Destiny Metal là gì? Trong ngũ hành, mệnh kim tượng trưng cho kim loại, kim loại tượng trưng cho mùa thu và sức mạnh. Đôi khi kim được sử dụng để tạo ra những món đồ trang sức và phụ kiện lấp lánh và sang trọng. Đôi khi chúng trở thành nguyên liệu chế tạo vũ khí, gươm giáo, gươm sắc bén để gây chiến.

Xem thêm: Mệnh kim hợp với màu gì

Người có mệnh Kim mạnh mẽ, thẳng thắn và kiên định với lựa chọn của mình, luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, họ còn năng động, giỏi giao tiếp, suy luận nhạy bén và biết cách sắp xếp, tổ chức công việc và cuộc sống. Họ là người rất đề cao nhân đức nên được mọi người kính trọng và quý mến, có tài lãnh đạo.

Đổi lại, người mệnh kim cũng có những điểm yếu như cứng đầu, cứng đầu và lập dị. Họ là những người vượt trội, họ luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, và họ ghét lòng tự trọng thấp.

Người mệnh kim hợp màu gì?

Theo Phong thủy ngũ hành , mệnh kim hợp với màu trắng, xám, bạc có ánh kim theo mệnh. Bên cạnh đó là bộ màu nâu, vàng, đen đại diện cho nhóm màu “thổ”, hợp với những người mệnh kim giúp mang lại tài lộc và may mắn. Lời giải thích cụ thể như sau.

Hợp kim màu gì? Hợp kim hoàng thổ

Rehmannia là biểu tượng của mệnh thổ Trong ngũ hành, nó có nghĩa rõ ràng là “cây nhà vàng”, tức là kim loại quý được sinh ra và hình thành. bí mật.

Sử dụng các màu sắc cộng sinh sẽ làm tăng phúc khí của một người, may mắn, tiền tài, phú quý sẽ theo đó mà giúp cuộc sống, công việc và tâm trạng trở nên thuận lợi.

Hợp kim màu gì? Hợp kim nâu tiêu chuẩn

Giống như màu vàng đất, nâu là màu của mệnh thổ. Sử dụng màu nâu trong phong thủy hàng ngày như màu sơn nhà, màu quần áo, màu xe… sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý cho những người mệnh vàng.

Hợp kim màu gì? Hợp kim xám tiêu chuẩn

Màu xám được coi là màu tương hợp với những người thuộc kim loại và màu xám là màu chủ đạo của nhiều nguyên tố kim loại có mặt trên Trái đất. Người mệnh thổ sử dụng màu xám phong thủy để thu hút may mắn và tiền tài.

Hợp kim màu gì? Hợp kim bạc tiêu chuẩn

Bạc cũng là một trong 5 màu tương sinh với mệnh kim, mang lại may mắn và thuận lợi cho người mệnh kim. Có thể dùng bạc để chọn trang sức phong thủy, quần áo giúp tăng thêm may mắn.

Hợp kim màu gì? hợp kim màu trắng

Màu trắng được coi là màu bản mệnh của vàng, và màu bản mệnh là yếu tố trực tiếp giúp điều hòa và cân bằng các yếu tố âm dương trong ngũ hành, giúp hóa giải cái xấu. may mắn. , Mang lại may mắn.

Mệnh kim hợp màu gì?

Màu sắc đại diện cho mạnh> hỏa như: hồng, cam, đỏ là những màu khắc với mệnh kim, có thể cản vận may. Điều này được giải thích như sau.

Số phận của con ngựa kim loại đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho giai đoạn của lửa và được gọi là màu của kim loại khắc mệnh vì “hỏa khắc kim”. Theo quan niệm cổ xưa, màu đỏ mang lại may mắn, vì vậy thường dùng trong các dịp lễ tết và các lễ hội khác. Dùng khi vui. Tuy nhiên, sử dụng màu đỏ đối với người mệnh kim lại không mang lại nhiều may mắn như vậy.

Kỵ binh vàng cam

Màu cam được coi là màu hot trend của năm 2022 và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, những bạn thuộc mệnh mộc, hãy cẩn thận khi sử dụng những màu này, vì chúng dễ mang đến những điều không may mắn và khiến cuộc sống của bạn trở nên bấp bênh hơn.

Fate Golden Knight

Màu hồng được các bé gái yêu thích và sử dụng, chẳng hạn như trong trang trí phòng, làm màu cho điện thoại di động, túi xách và quần áo. Tuy nhiên, màu hồng không hợp với người mệnh kim, có thể cân nhắc cho những dịp quan trọng.

Những người sinh năm Kim? Các âm tương ứng

Đang xem: Skincare là gì? Hướng dẫn quy trình skincare cơ bản đến chuyên sâu

Những người mệnh kim sẽ sinh vào năm thân, năm thân, năm ngựa, tiến, năm chó, năm lợn, dậu, năm mới, năm lợn, tân mão, tân niên. năm. Heo, ở Su. Năm sinh cụ thể và đầu vào giọng nói tương ứng như sau:

 • Sinh 1932, 1992 – Body Sip
 • Sinh năm 1955, 2015 – Mùi
 • Sinh năm 1984, 1924 – tốt lành
 • Sinh năm 1933, 1993 – Năm Quý Dậu
 • Sinh năm 1962, 2022 – Già
 • Sinh năm 1985, 1925 – Kỷ Sửu
 • Sinh năm 1940, 2000 – những năm sau đó
 • Sinh năm 1963, 2023 – Tuổi Quý
 • Sinh năm 1941, 2001 – Thời đại mới
 • Sinh 1970, 2030 – Tuổi Chó
 • Sinh năm 1954, 2014 – Năm Giáp Ngọ
 • Sinh năm 1971, 2031 – Năm Hợi
 • Đang tải Âm thanh của Kiếm gió

  Năm Jianfeng Metal

  Rem (1932, 1992) và Dậu (1933, 1993) là các cung hoàng đạo của Sword Wind Metal , vàng trên mũi kiếm. Đây là điện tích âm mạnh nhất trong kim và có thể phá hủy mọi thứ. Người Âm lạnh lùng và độc lập, và sống một cuộc đời suôn sẻ.

  Kiếm gió hợp kim màu gì?

  Kim kiếm có những màu riêng như: xám, trắng, bạc, ánh kim … Màu tương sinh như: nâu, vàng (tương sinh với mệnh thổ) những màu này sẽ mang lại . Chúc người tìm gió may mắn.

  Ngoài ra, rèn kiếm cần phải có nước, vì vậy màu sắc thuộc hành thủy sẽ tạo đà cho sự phát triển của kiếm sĩ Fengjin, chẳng hạn như: xanh lam, đen. Các màu thuộc mệnh mộc như màu xanh lá cây sẽ không ảnh hưởng đến phong thủy của những người có phong thủy chuẩn.

  Tải âm thanh bạch kim

  Năm sinh bạch kim

  canh chin (1940, 2000) và new tze (1941, 2001) là dấu hiệu của Bạch kim , vàng trong nến trắng. Những người này cần phải trải qua quá trình chắt lọc, chắt lọc để có thể giữ lại những gì tinh túy và nguyên bản nhất. Cuộc sống của họ có những khó khăn, thử thách để thành công, nhưng kết quả có thể bị hạn chế.

  Hợp kim bạch kim màu gì?

  Nếu các âm khác không nạp được Màu sinh Hỏa thì nạp âm kim bạch kim, thay vào đó là các màu sắc sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, tím,… sẽ mang lại nhiều may mắn. và sự thịnh vượng của những người bạch kim.

  Nạp trung âm kim sa

  Năm sinh của CICC

  giao ngo (1954, 2014) va at go (1955, 2015) la cac cung hoàng đạo của âm sa trung kim, vàng trong cát. Người thuộc Âm có thể nói là người tinh tế, không kiêu căng, 8 ký tự chỉ ra rằng người thuộc Âm có vận số vượng phu, vượng phu ích tử.

  Hợp kim màu gì?

  Kim loại hợp kim sa trung có các màu xám, bạc, ánh kim, trắng, vàng, nâu … những màu này đặc biệt mang lại may mắn và phú quý cho người đeo nó.

  Là vàng, là cát nên tuyệt đối không nên dùng các màu thuộc hành thủy như: xanh lam, đen, hành hỏa như: đỏ, hồng, cam, vàng.

  Nạp tiền Bạch kim

  Năm sinh bạch kim

  Theo dần (1962, 2022) và Bảo Quan (1963, 2023) là các cung hoàng đạo mang điện tích âm của bạch kim, tức là vàng trộn với bạch kim. Có thể nói đây là hành tinh quý nhân nhất hành kim, nền tảng là cao quý nên cuộc sống của những người thuộc cung âm này rất thuận lợi, may mắn và giàu sang. Tuy nhiên, những người này tính tình lạnh lùng, không hòa thuận với gia đình.

  Hợp kim bạch kim màu gì?

  Kim bạch kim là lượng vàng, lượng bạc được nén lại, phải trải qua quá trình nấu chảy và rèn để trở thành kim loại nguyên chất qua quá trình đốt cháy, vì vậy mệnh này hợp với lửa màu đỏ, cam, hồng tím và màu thổ strong>, chẳng hạn như vàng, nâu hoặc màu bản mệnh của chính nó, chẳng hạn như: trắng, bạc, xám, bạch kim …

  Âm thoa vòng chân sạc

  Năm sinh của Rhinestone

  canh tuan (1970) và tân hải (1971) là hai con giáp thuộc cung kim ngưu hay đồ trang sức bằng vàng. “Tao” và “Cross” dùng để chỉ trâm cài và vòng tay của phụ nữ ngày xưa, thường rất hiếm và có giá trị. Người âm sống một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tốt lành.

  Vòng hợp kim màu gì?

  Throughpin là bộ sạc âm thanh đẹp nhất, sang trọng và cao cấp nhất trong số các bộ sạc âm thanh. Âm này áp dụng cho các màu bản mệnh như vàng, nâu và xanh lam, đen và các màu bản mệnh như trắng, xám, bạch kim, bạc …

  Tải trọng trong đại dương

  Năm sinh của Kim Hae-jung

  Giáp Tý (1984) và Ất Sửu (1985) là hai cung hoàng đạo thuộc nạp âm hải trung kim tức là vàng trong biển cả. Những người sinh năm Tý có cuộc đời buồn tẻ và dễ dàng đạt được thành công dù không có tài năng và sự chăm chỉ. Đổi lại, người tuổi Sửu phải trải qua rất nhiều thử thách, gian truân, hy sinh rất nhiều mới có được thành công.

  Hải trung hợp kim màu gì?

  hà trung kim là vàng trong biển nên người mệnh này rất hợp với mệnh thủy, có thể nói các màu tương hợp là xanh lam, đen, các màu bản mệnh như: xám, trắng, bạch kim, bạc …

  p>

  Có thể bạn quan tâm:

  • Mệnh thổ hợp màu gì?
  • Sự kết hợp màu gì?
  • Sự kết hợp màu gì?
  • Nó có màu gì?
  • Cách chọn màu cho người mệnh kim trong mọi hoàn cảnh

   màu sắc hợp phong thủy mệnh kim cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp

   Màu phòng ngủ:

   Tham khảo: Hoạt động ngành

   Ai thích kim loại thì nên chọn những màu như ánh kim, xám và trắng cho phòng ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu nâu đất, vàng, cam và các màu đất khác. Hoặc có thể chọn màu xanh lá cây, xanh lam của hành mộc cũng không ảnh hưởng.

   Màu phòng khách:

   Để sự nghiệp hanh thông, gia chủ mệnh Mộc nên chọn những màu như vàng, cam, vàng nhạt. Màu cơ bản của mệnh kim là màu trắng cũng rất thích hợp và sang trọng. Ngoài ra, bạn có thể chọn những màu thuộc hành thủy như xanh lam, xanh đen vì kim sinh thủy. Tuy nhiên, gia chủ không nên quá lạm dụng những màu có thể gây hại cho mắt. Nên hạn chế màu đỏ, hồng và tím vì không tốt.

   Màu bếp:

   Màu sắc phù hợp nhất theo ngũ hành là màu vàng, vàng nhạt. Ngoài ra, thật tuyệt khi sử dụng màu trắng để đại diện cho các nguyên tố kim loại. Gia chủ nên có sự kết hợp màu sắc hài hòa để không gian bếp đẹp nhất. Nên hạn chế các sắc thái xấu như đỏ, hồng và tím.

   Cách chọn quần áo cho người đến

   Người mệnh kim có thể chọn màu quần áo làm chủ đạo, ví dụ: vàng, nâu, trắng, xám, bạc. Những gam màu này được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày, vừa dễ phối với quần áo lại rất tiện lợi.

   Ngoài ra, những màu này hợp với người mệnh thủy nên mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

   Cách chọn giường

   Để chọn chăn cho người thân, bạn có thể chọn các màu tương sinh như vàng, nâu, trắng, xám và bạc. Tuy nhiên, màu sắc yêu thích của tôi là màu xám bạc, đây được coi là gam màu trung tính unisex dễ tương thích với các thiết kế phòng ngủ cũng như màu sơn tường.

   Đặc biệt, không nên chọn những gam màu sáng như: đỏ, cam, hồng làm chăn cho người xấu số.

   Cách chọn túi và ví

   Một chiếc túi xách hay ví không chỉ là phụ kiện khi bạn đi ra ngoài mà còn là nơi cất giữ tiền bạc của bạn, vì vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ giúp những người mệnh kim phát tài hơn.

   Người mệnh kim nên chọn những chiếc túi xách, ví có kiểu dáng đơn giản, trang nhã và màu sắc tốt nhất như: nâu, xám, bạc, trắng, vàng đậm.

   Cách chọn đồ trang sức

   Kim loại hợp mệnh là kim loại tự nhiên nên việc chọn trang sức cho người mệnh kim không khó. Trang sức vàng bạc mọi người nên chọn trang sức vàng bạc. Đồng thời nếu chọn trang sức có gắn đá quý thì nên chú ý đến màu sắc của trang sức, tốt nhất nên chọn các màu: nâu, trắng, vàng đậm.

   Cách chọn tranh tường

   Người mệnh kim nên sử dụng chất liệu tranh làm bằng kim loại như bạc, vàng, đồng … hoặc gốm sứ, đất sét, thạch cao … để mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà.

   Ngoài ra, nếu sơn bằng gỗ hoặc giấy, bạn nên chọn màu vàng, nâu, trắng, xám để cân bằng, tránh rước xui xẻo vào nhà và gây xung đột gia đình.

   Cách chọn màu sơn nhà

   Gia chủ nên chọn 2 màu là Vàng và Vàng và Trắng. Những gam màu này mang lại cảm giác hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần thoải mái.

   Đồng thời, gia chủ nên lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp để giúp mang đến sự hài hòa và hợp lý cho không gian sống.

   Cách chọn màu xe

   Mọi người khi mua xe ô tô, ngoài việc lựa chọn hãng xe, kiểu dáng, mẫu mã, kiểu dáng thì cũng nên quan tâm đến vấn đề màu sắc. Những màu xe phù hợp với người mệnh kim là: nâu, xám, trắng, vàng.

   Đặc biệt, những người bốc lửa không nên mua xe màu đỏ, mặc dù màu xe này rất phổ biến trên thị trường.

   Đây là những điều mà những người mệnh kim cần lưu ý màu sắc không hợp với sinh mệnh vàng để tránh mang lại những điều xui xẻo cho bản thân mà còn mang lại những điều may mắn cho bản thân. Hãy theo dõi goland24h.com ngay hôm nay để biết thêm về tử vi, phong thủy và vận trình hàng ngày.

   Đang xem: Cung Nhân Mã – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *