Mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

Mệnh kim là gì, mệnh kim là gì và những yếu tố nào không tương khắc với các mệnh khác.

Thuyết ngũ hành chứa đựng các mối quan hệ đối lập lẫn nhau cùng tồn tại, ảnh hưởng và hỗ trợ lẫn nhau. Nhiều người tin rằng, đúng người sẽ mang lại may mắn, ngược lại may mắn sẽ sinh ra mâu thuẫn, công việc không thuận lợi, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm: Mệnh kim hợp mệnh gì

Vậy Người mệnh kim hợp với mệnh gì ? Tìm hiểu về Thế giới mới với các bài viết sau.

Tôi. ng ười n ữ mệnh kim là gì?

Mọi vật trong tự nhiên đều có quy luật tương sinh và tương hỗ để giữ cho vũ trụ luôn cân bằng. Cùng tồn tại có nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ lẫn nhau và cùng phát triển.

Quy luật tương sinh cho thấy: mộc sinh hỏa – hỏa sinh thổ – thổ sinh vàng – kim sinh thủy – thủy sinh mộc. Vậy những người mệnh kim hợp với mệnh gì? Theo ngũ hành, người Jin Ming hợp với đất và nước.

Kim loại hợp kim của đất, vì kim loại được sinh ra từ trái đất, được bao quanh và tinh chế bởi trái đất. Với người mệnh kim và với người mệnh thổ sẽ gặp nhiều may mắn.

Ở đời vàng tuy số mệnh không sinh ra vàng nhưng không phải lửa và nước không tương khắc mà hòa làm một.

Ngoài ra, những người Standard Metal cũng sẽ được ghép với những người Standard Metal. Những điểm tương đồng về tính cách sẽ giúp họ tránh được những cuộc cãi vã và những điều kiêng kỵ mang đến những điều xui xẻo.

I I. Vận mệnh nào được khắc ghi trong Jin?

Tham khảo: Người mệnh Thủy hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

Sau khi biết mệnh kim, chắc hẳn bạn đang thắc mắc mệnh kim là gì? Ngược lại, áp bức, giết chóc, trừng phạt lại cản trở sự sinh trưởng và phát triển của nhau. Ngược lại, tuy có chức năng duy trì sự cân bằng nhưng nếu quá nhiều sẽ dẫn đến sự hủy diệt của vạn vật.

Theo ngũ hành thì vàng khắc mộc – thổ khắc mộc – thổ khắc thủy – thủy khắc hỏa – hỏa khắc vàng. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim không nên kết giao với những người mệnh Mộc và Hỏa.

Fate Metal tương khắc với Lửa của Destiny, vì lửa có thể đốt cháy và làm tan chảy kim loại. Khi Golden Man và Burning Man được tiếp cận, tức giận, xung đột và cãi vã nảy sinh.

Mệnh kim tương khắc với mộc thông thường, vì khi mộc và kim va chạm nhau, nếu mộc dày thì kim bị gãy, nếu mộc mỏng thì kim sẽ gãy. Vì vậy, khi cây sống đời và cây kim phát tài gần nhau, một trong hai người bị thương, điều xui xẻo ập đến.

Ba. Đôi nét về con người bạc mệnh

Nguyên tố kim loại là một trong 5 nguyên tố quan trọng tạo nên quy luật âm dương. Từ xa xưa, mệnh kim là đại diện cho kim loại và kim loại trong lòng đất, được trời đất bao bọc, được lai tạo tự nhiên và tinh luyện.

Những người mệnh kim thường thông minh và nhanh nhẹn. Họ có thái độ điềm đạm, quyết đoán nhưng độc đoán, đặc biệt là trong công việc. Với tài năng và tính cách của mình, họ có khả năng lãnh đạo và tổ chức tuyệt vời, nhưng điểm yếu chính của họ là khó hòa đồng, cứng đầu hay so sánh, coi mình là trung tâm của vũ trụ.

số phận của kim gồm 6 giọng:

Tham khảo: 083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và cách đặt mua đầu số này ngay tại nhà

– sa trung kim (vàng trong cát)

– Bạch kim Bạch kim (Vàng rắn)

– Đeo một chiếc kim (đồ trang sức quý giá)

– hải trung kim (vàng dưới biển)

-Golden Sword (Mẹo kiếm vàng)

– Bạch kim (vàng trong nến)

Năm sinh của Metal Parry là:

Bản chất của ngũ hành là một vòng khép kín của các mối quan hệ tương hỗ và tương hỗ. Thế giới không thể chỉ có đi có lại hay chỉ là sự tương phản. Mong rằng qua những kiến ​​thức mà tôi chia sẻ với các bạn qua Mệnh Kim khắc Kim và Định mệnh Xin Di Wu , các bạn sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức về Phong thủy.

Để tiếp tục cung cấp những kiến ​​thức bổ ích khác, hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng nhà mới hoặc truy cập trực tiếp tại đây

Đang xem: Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *