Kiến thức Phong Thủy cho người Mệnh Hỏa – Tính cách, hợp Mệnh, Màu gì?

Lửa là một trong những số mệnh tượng trưng cho một trong 5 chòm sao của ngũ hành cuộc sống, trái ngược với kim-mộc-thuỷ-hoả-thổ. Lửa cũng là đại diện của sự sống trên Trái đất và cũng có mối quan hệ tương hỗ, lấn át phần còn lại của 5 cung hoàng đạo khác. Vậy người mệnh hỏa là người như thế nào, tính cách, tướng mạo, sự nghiệp, hôn nhân như thế nào?

Hotline: 0973807375 (hcm) – 0968905100 (hn)

Xem thêm: Mệnh hỏa

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Lửa là biểu tượng của sức mạnh

Đặc điểm cơ bản của lính cứu hỏa

Dấu hiệu lửa trong năm yếu tố tượng trưng cho sự sống, lửa và mùa hè nóng nực. Theo nghĩa tích cực, lửa tượng trưng cho công lý, công lý, hay danh dự, cũng như tinh thần bất diệt, lòng nhiệt thành và lòng dũng cảm. Từ góc độ tiêu cực, lửa tượng trưng cho chiến tranh, và khiêu khích là nỗi đau. Vậy liệu những đặc điểm của Burning Man có khiến người khác tò mò hơn. Cùng nhau khám phá nhé.

Nạp lại âm thanh cho hỏa lực tiêu chuẩn

Giống như nhiều chòm sao khác trong Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh mệnh được chia thành 6 âm tương phản. Cụ thể:

 • Lịch lửa-Lửa chớp
 • Fire in the Hearth – Cháy trong âm thanh
 • phuc dang fire – ngọn lửa của ngọn đèn
 • Skyfire-Skyfire
 • Lửa dưới núi – Lửa dưới núi
 • Vẽ đầu lửa – cháy rừng
 • Trên đây là các âm tiết của Burning Man đại diện cho các ngọn lửa khác nhau. Mỗi ngọn lửa đều có ý nghĩa và đặc điểm riêng.

  Bạn sinh vào năm sinh sau đây

  Vậy Burning Man sinh năm nào?

  Thông thường, khi xét năm sinh, người ta suy ra mệnh nào trong ngũ hành tương sinh là xung khắc. Cụ thể những người mệnh hỏa sẽ sinh vào những năm sau đây:

  Năm sinh của Người bị bỏng

  • Động vật: 1934 – 1994
  • Gà: 1957 – 2017
  • Hóa đơn: 1986 – 1926
  • Cơ hội: 1935 – 1995
  • Con giáp: 1964 – 2024
  • Ding Guan: 1987 – 1927
  • Trưởng thành: 1948 – 2008
  • Thái độ: 1965 – 2025
  • Lịch sử: 1949 – 2009
  • Mao Wu: 1978 – 2038
  • Sinh nhật: 1956 – 2016
  • Mùi: 1979 – 2039
  • Bạn có thể so sánh năm sinh ở trên với năm sinh của mình và ngay lập tức bạn sẽ suy ra được vận mệnh của mình. Nếu bạn thuộc mệnh hỏa hãy cùng khám phá thêm những điều thú vị xung quanh người mệnh hỏa nhé.

   Lửa là biểu tượng của Burning Man

   Người Lửa và những bí mật xung quanh

   Biết được các cung hoàng đạo, các đặc điểm của Người đàn ông đốt cháy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về họ. Từ đó, bạn có thể gần gũi, tương tác với họ và đồng cảm với một số tính cách của họ. Hoặc nếu bạn muốn chinh phục người mệnh hỏa cũng sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Bây giờ, hãy cùng điểm qua những bí mật xung quanh chúng.

   Màu sắc cho Burning Man

   Để có thể suy ra màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa, người ta thường dựa vào thuyết ngũ hành. Vì mỗi cung hoàng đạo đều có một màu tượng trưng riêng nên từ mối quan hệ này chúng ta cũng có thể suy ra được sự tương sinh, tương hợp hay tương phản của các màu. Cụ thể:

   Tham khảo: Rela là gì? Làm sao để setup rela trên trang Facebook cá nhân?

   Màu sắc cho Burning Man

   Đối với người mệnh Hỏa, màu hợp với họ là màu của mệnh Hỏa. Màu đỏ, hồng và tím là những màu đại diện cho lửa và dễ hiểu hơn. Vì vậy nếu chọn màu này sẽ mang lại cho họ những điều may mắn, cuộc sống và sự nghiệp hanh thông.

   Xem vòng thạch anh rutile đỏ của bạn: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-do/

   Màu đỏ sẽ tương thích với những người mệnh mộc tiêu chuẩn

   Tham khảo: Rela là gì? Làm sao để setup rela trên trang Facebook cá nhân?

   Màu sắc cho Burning Man

   Màu sắc liên quan đến Burning Man cũng có thể được suy ra từ thuyết Ngũ hành. Cụ thể, Burning Man sẽ hợp với các màu thuộc hành mộc là xanh lá cây và xanh lục. Những màu này hợp với họ và mang lại cho họ những điều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

   Vòng Thạch Anh Tóc Xanh bổ trợ cho mệnh hỏa của bạn: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-xanh/

   Nếu bạn sử dụng màu xanh lam, bạn sẽ được sinh ra cùng nhau

   Độ tương phản màu với Burning Man

   Đối với những người mệnh hỏa, theo thuyết ngũ hành thì sẽ bị hành thủy khắc hỏa. Vì vậy, nếu chọn màu cần tránh các màu xanh sẫm, đen để không mang lại những điều xui xẻo cho cuộc sống.

   Cung hoàng đạo phù hợp với người mệnh hỏa

   Thông thường, muốn biết người tuổi Tý hợp với cung hoàng đạo nào, người ta còn dựa vào thuyết ngũ hành. Cụ thể, các cung hoàng đạo tương sinh, tương hợp và không tương hợp với người mệnh hỏa như sau:

   Những người phù hợp với lửa

   Người có lá bùa hộ mệnh và người mệnh hỏa tương hợp là người thuộc cùng một bản mệnh. Những người này sẽ mang lại nhiều may mắn và hỗ trợ họ trong cuộc sống và sự nghiệp.

   Đồng thời, người mệnh hỏa cũng rất hợp với người mệnh mộc. Bởi vì Mu Ming Ren Huo, vì vậy hỗ trợ Hu Ming Ren.

   Những người gỗ chuẩn sẽ truyền cho bạn ngọn lửa chuẩn của cuộc sống

   Người có số mệnh tương khắc với lửa

   Nếu kết hôn hoặc làm ăn, người mệnh hỏa nên tránh va chạm với người mệnh thủy, vì điều này không tốt sẽ mang lại những điều không tốt, dẫn đến sự nghiệp và của cải bị hao hụt.

   Theo quan điểm của ngũ hành, người thuộc mệnh hỏa phù hợp với cung hoàng đạo nào

   Burning Man

   Theo suy luận nhân tướng học, những người thuộc mệnh hỏa có dáng vẻ cao và gầy vì hay nóng giận.

   Những người đàn ông nóng bỏng thường cao và gầy – ca sĩ, diễn viên, đạo diễn Wu Qingfan (1979)

   Đối với những người hay cáu giận, da của họ có xu hướng khô, hơi xanh và dễ bị mẩn đỏ. Da của họ cũng không bóng. Và thường do thể trạng nên khá khó điều trị. Ngược lại, nếu một người có nhiều năng lượng nước thì làn da sẽ hồng hào, mịn màng và đẹp hơn.

   Điều này dẫn đến kết luận rằng những người mệnh hỏa thường gầy, nhưng mạnh mẽ, khỏe mạnh và kiên cường.

   Đặc điểm của lính cứu hỏa

   Bởi vì nó là “lửa”, những người có dấu hiệu này có xu hướng nóng tính. Tuy nhiên, vì ngọn lửa này có hai mặt nên người đàn ông cứu hỏa không chỉ nghiêng trong tưởng tượng của nhiều người.

   Điểm mạnh của nhân vật

   Những người đáng kính là những người vui vẻ, ấm áp, hướng ngoại và rất nhiệt tình trong mọi hoạt động cũng như khi người khác yêu cầu giúp đỡ nên nhìn chung họ rất tốt bụng. Họ cũng rất quyết đoán và nhanh nhẹn trong nhiều quyết định của mình nên thường chớp lấy cơ hội tốt.

   Nhân viên cứu hỏa luôn sẵn lòng thực hiện thử thách cho họ. Vì vậy, họ cũng là người thích mạo hiểm và chủ động trong công việc, sự nghiệp nên gặt hái được nhiều thành công. Những người thuộc cung Burning thường có cá tính mạnh mẽ, và chúng tôi không nhìn thấy tình cảm của họ, vì vậy khi chúng tôi tiếp xúc với những người này, chúng tôi có cảm giác như được bảo vệ.

   Đang xem: Mệnh Kim hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

   Yếu tố lửa thường mạnh và hướng ngoại

   Điểm yếu của nhân vật

   Tuy cởi mở, nhiệt tình và sẵn sàng đảm nhận bất cứ việc gì, nhưng những người bốc lửa cũng thiếu kiên nhẫn, hay thiếu kiên nhẫn nên ngoài thành công, họ cũng phải trải qua không ít thất bại. Người mệnh hỏa cũng hay buồn chán, thích khoe khoang, viển vông, kiêu ngạo và đôi khi hung dữ, giống như mặt tiêu cực của lửa tượng trưng cho chiến tranh.

   Sự nghiệp của Burning Man

   Do sự quyết tâm, sẵn sàng chấp nhận thử thách và sự nhanh nhẹn, họ rất thích hợp cho các công việc lãnh đạo hoặc sáng tạo. Họ cũng có thể là những diễn giả tuyệt vời.

   Những người tức giận, nếu họ là nhà quản lý hoặc lãnh đạo, có xu hướng cứng nhắc, mơ mộng và liều lĩnh. Lời nói và hành động của họ khiến người khác tổn thương trong lòng. Người mệnh hỏa cũng giỏi kinh doanh nhưng đôi khi vì cá tính mà dễ xảy ra căng thẳng với đồng nghiệp.

   Làm việc cho Burning Man

   Những người có mệnh hỏa, họ thích hợp với những công việc như kinh doanh, vì những người này có trí thông minh, óc sáng tạo và đầu óc nhanh nhạy. Ngoài tính sáng tạo và tính nhất quán, chúng cũng rất tuyệt vời để nghiên cứu công nghệ. Ngoài ra, người thuộc mệnh hỏa rất thích hợp để tạo kiểu tóc vì dáng người cao gầy.

   Những người thuộc cung Lửa thường sáng tạo trong công việc của họ – mc tren thanh (1987)

   Có nhiều nghề nghiệp phù hợp với lính cứu hỏa

   Người mệnh hỏa hợp với các nghề như chụp ảnh, nấu ăn, trang điểm, diễn viên, luyện kim, điện quang, hàn, văn phòng phẩm, v.v. Hoặc nếu các giao dịch sản phẩm liên quan đến nghề nghiệp nói trên cũng phù hợp với họ.

   Nhân vật, cuộc hôn nhân với người lính cứu hỏa

   Do tính cách của Burning Man, hôn nhân và mối quan hệ của họ cũng được đặc trưng bởi cung hoàng đạo này. Cụ thể:

   Những người phụ nữ cứu hỏa

   Phụ nữ mệnh Hỏa là người tài giỏi nhưng không đoan chính, bề ngoài quyến rũ nhưng trong sâu thẳm, người mệnh Hỏa luôn khó chịu vì không bao giờ chịu làm vợ, làm mẹ, nội trợ. Họ thường lấn át những người chồng yếu thế hơn mình.

   Đối với những cô gái mệnh hỏa, nếu là trụ cột của gia đình, họ có thể làm những người mẹ, người vợ rất tốt. Nếu không, cuộc sống gia đình sẽ khó yên ấm, hòa thuận. Trong các gia đình có hot girl, nói chung phụ nữ đảm đương với thế giới bên ngoài và đàn ông đảm trách việc nhà.

   Người lửa có trái tim ấm áp

   Tình yêu và Hôn nhân của Người Lửa

   Một người đàn ông có sự tức giận bên ngoài mạnh mẽ, nhưng bên trong mềm mại. Người mệnh Hổ Cáp nếu thành công trong sự nghiệp thì gia đình sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, họ thiếu kiên nhẫn và thường đơn giản.

   Người phụ nữ mà Hoắc Minh Mẫn chọn là một người có thể chịu đựng, nhưng sâu thẳm trong trái tim người đàn ông này, anh ta lãng mạn và yêu gia đình không gì sánh được. Tuy nhiên, do quá chỉ trích nên đàn ông mệnh hỏa thường không hài lòng với bạn đời hoặc vợ của mình.

   Sức khỏe của những người bị cháy

   Thông thường những người có Hoắc Minh đều có năng lượng dương mạnh, do đó sẽ sinh ra nhiều bệnh khác nhau. Họ thường mắc các bệnh liên quan đến tim. Ngoài ra, người mệnh hỏa cũng dễ bị đột tử hơn những người khác do tính khí nóng nảy. Người mệnh hỏa cũng dễ mắc bệnh do thể chất yếu, tuổi trẻ sức yếu, dễ sinh non khi mang thai, dễ bị rối loạn ăn uống và thiếu hụt năng lượng tiêu cực khác …

   Trên đây là tất cả những câu hỏi liên quan đến Burning Man, để hiểu rõ về Burning Man, bạn nên khám phá và đọc kỹ. Tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ hữu ích cho bạn.

   Một chút trợ giúp cho những người bị cháy

   Nhận xét

   Nhận xét

   Tham khảo: Nghề PR (Quan hệ công chúng) – Nghề giữ hồn cho thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *