Màu sắc, Con số hợp mệnh theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc và màu sắc trong ngũ hành tương sinh với nhau. Đã đến nhưng bạn thích màu đỏ, mua xe màu đỏ và sơn nhà màu đỏ đó theo phong thủy? Nếu số điện thoại của bạn có nhiều số 9, biển số xe của bạn có rất nhiều số 9 và số nhà của bạn có số 9, được không? Mệnh gì khắc màu gì khắc màu gì khắc con số gì để tránh con số gì kỵ màu gì sơn nhà đẹp giá rẻ nên chọn màu gì hợp phong thủy nên chọn màu gì cho mẫu tủ bếp của bạn để lựa chọn rồi gia đình được thịnh vượng, ấm êm, thành công trong công việc và có Rất nhiều điều tốt đẹp.

Màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Xem thêm: Màu hợp mệnh

Màu sắc được kết hợp theo năm yếu tố

Bạn nên xem qua: Phong thủy nhà bếp cho 12 con giáp

Hợp kim màu gì?

Bao gồm các màu sáng và ánh kim. Bạn nên sử dụng các sắc thái nhẹ và sắc ánh kim vì màu trắng là màu của bản mệnh, đồng thời kết hợp các sắc độ nâu, vàng vì chúng là màu của vượng khí. ). Những gam màu này luôn mang đến niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.

Các màu bị cấm , chẳng hạn như hồng, đỏ, tím (hồng kim loại).

Màu gì hợp với đồ gỗ?

Xanh lam, xanh lục. Ngoài việc kết hợp các tông màu đen, xanh đen (thủy sinh mộc) thì bạn cũng nên sử dụng các tông màu xanh nước biển.

Tránh các điểm nhấn màu trắng và ánh kim (màu trắng bạch kim màu gỗ).

quan-he-tuong-sinh-mau-tuoI

Tương sinh – Màu sắc tương phản trong ngũ hành: mũi tên màu trắng tương sinh, màu đỏ tương sinh.

Màu gì đi với nước?

Đang xem: Tháng 5 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Màu xanh đậm, đen. Bạn nên sử dụng tông màu đen, tông màu xanh đen, ngoài ra có thể sử dụng tông màu trắng kết hợp với ánh kim (màu trắng bạch kim của mệnh thủy).

Tránh những màu kiêng kỵ như kaki, nâu (không muốn khắc nước).

Kết hợp màu gì?

Màu đỏ, màu tím. Ngoài việc kết hợp với màu xanh lam (thanh mộc sinh hoa), bạn cũng nên sử dụng các sắc thái đỏ, hồng và tím.

Tránh sử dụng tông màu đen, xanh lam đậm (đen gây bỏng nước).

Trái đất hợp với màu gì?

Nâu, vàng, cam. Nếu bạn mệnh thổ thì nên sử dụng các tông màu đất, nâu, ngoài ra có thể đi với các màu hồng, đỏ, tím (đất nơi sinh ra hoa hồng).

Màu xanh lam là màu không được phép mà gia chủ nên tránh.

Xem mệnh theo năm sinh theo ngũ hành

Xác định những con số nào hợp với vàng, thủy, hỏa, thổ?

 1. Số 1 thuộc hành Thủy , quẻ khảm (1)
 2. Số 2 thuộc hành thổ, quẻ khôn (2)
 3. Số 3 thuộc hành mộc, quẻ Càn (3)
 4. 4 thuộc mộc, quẻ (4)
 5. Số 5 thuộc thổ, không thuộc quẻ nào
 6. Con số 6 thuộc hành kim , quẻ (5)
 7. Số 7 thuộc hành kim , thuộc quẻ Đoài (6)
 8. Số 8 thuộc hành thổ, quẻ (bảy)
 9. Số 9 thuộc hành hỏa, quẻ ly (8)
 10. Giải thích các quẻ

  (1) Quẻ Khảm – Khảm tinh : Phanh hoang. Sự nguy hiểm. Kiềm chế, Sâu, Gần, Bụp, Khó, Buộc, Kiềm chế, Chiến thắng. Đau tận cùng họa: Tượng hết đau mới sướng.

  (2) Trí tuệ Trí tuệ Thuần túy : Có lợi. cầu thuận lợi. Vâng lời, linh hoạt, theo con đường lợi ích, phối hợp với lý trí, chấp nhận. Những lợi ích ban đầu của trinh tiết

  (3) Thị trấn Gua – Động đất: Hoang dã. các môn thể thao. Rung động, sợ hãi từ sốc, phấn khích, bùng nổ, phấn khích, sốc. Điều tương tự khiến bức tượng bị sốc: xung quanh đều phẫn nộ.

  (4) Chi phí Nặng – Gua Nguyên chất: Thông thường. Đồng ý vào. Nhảy lên, nhảy xuống, nhảy lên, nhảy xuống, có sự che giấu bên trong. Âm dương lên xuống: Âm dương lên xuống giao hợp.

  Đang xem: Bad boy là gì? Dấu hiệu nhận biết bad boy

  (5) quad can – cann nguyên chất: Đã chết. chính. Cứng, khô, to, khỏe, đức độ và không ngừng. Tượng của vạn vật đều có sự khởi đầu, lớn lên, đạt đến sự hài lòng và trở nên

  (6) Hình tượng thuần quẻ: Duyệt. Món quà đẹp. Mặt đẹp, thích, phúc hậu, không nhàm chán, cười hở lợi. Tượng Hạnh phúc của Mitu Ci: Một bức tượng ngộ nghĩnh hiện ra trên khuôn mặt, giọng điệu của khuôn miệng.

  (7) Liên phân vị – Tinh khiết: Chỉ hoang dã. tạm ngừng. giữ, ở lại, dừng lại, dừng lại, che, đóng, cấm, tại chỗ. Bảo thủ chờ thời điểm: giữ mức cũ và chờ thời điểm.

  (8) Hoàn toàn tinh khiết: Rực rỡ. Sáng sủa, trống rỗng, trống rỗng, tỏa ra, bám víu, bám víu, khoe khoang. Chủ bất an là tượng: tượng vào nhà thì bất an.

  – Theo Wikipedia

  Người mệnh nào nên sử dụng những con số thuộc mệnh đó hoặc những con số có sự tương sinh trong ngũ hành để thuận buồm xuôi gió, thành công trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  xem số hợp mệnh kim. mộc, thủy, hỏa, thổ

  Xem các số tiêu chuẩn của hợp kim. gỗ, nước, lửa, đất

  Mẹo để chọn những con số may mắn cho chính bạn. Bạn nên chọn số hợp với mệnh của mình, tránh chọn số tương khắc với mệnh của mình. Ví dụ bạn mệnh thổ thì nên chọn số thuộc hành hỏa hoặc mệnh thổ thì nên tránh chọn số thuộc hành mộc, vì mộc không tương sinh. với trái đất.

  Xem Thêm: 24 lần giết hàng đầu và cách hóa giải 34 lần giết của ngôi nhà

  Kết hợp

  Đang xem: Giải ngân là gì? Quy trình giải ngân khi vay vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *