Màu sắc theo phong thủy cho mệnh Thủy

Để lựa chọn màu sắc trong trang trí và áp dụng cho các vật dụng hàng ngày, cần tuân theo một số quy tắc phong thủy nhất định. Cùng xem những màu nào hợp với mệnh nhé.

Nước tượng trưng cho sự dịu dàng. Bảo Bình chủ yếu sử dụng các phương pháp gián tiếp để đạt được mục tiêu của mình. Bất chấp sức tàn phá của nó (chẳng hạn như một trận lụt lịch sử), nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó chảy nhẹ nhàng dưới những chướng ngại vật.

Xem thêm: Màu hợp mệnh thủy

mệnh ‘gồm các tuổi sau: Bính Tý – 1936, 1996, Quý Tỵ – 1953, 2013, Nhâm tuất – 1982, Đinh Sửu – 1937, 1997, Bính Ngọ – 1966, Quý Hợi – 1983, Giáp Thân – 1944 , 2004, đinh tân – 1967, dậu – 1945, 2005, giáp dần – 1974, nhâm niên – 1952, 2012, Ất Mão – 1975.

Màu tương tự

Màu sắc thuộc hệ thủy, mộc và kim là những màu hợp với thủy nhất. Vì vậy, người mệnh kim hợp màu đen, xanh lam, trắng và các màu ánh kim.

Đang xem: PG Là Làm Gì? Thử Thách, Định Kiến Thường Thấy Khi Làm Nghề PG

Màu xanh lam

mau-sac-menh-thuy1

Màu xanh lam thể hiện sự lấp lánh và quyến rũ trong các yếu tố màu sắc. Có rất nhiều sắc thái của màu xanh, từ màu xanh nhạt của nước đến màu xanh của nước biển đến màu xanh đậm của đá quý. Trong Phong thủy, màu xanh lam mang đến sự tươi mát và trong lành. Màu xanh lam trong phong thủy phù hợp với biểu hiện của Đạo gia, phú quý. Màu xanh lam nhạt có lợi cho sự phát triển và mở rộng của cải, trong khi màu xanh lam đậm gợi lên năng lượng của sự bình tĩnh và sâu sắc.

Màu đen

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

mau-sac-menh-thuy2

Màu đen luôn tượng trưng cho sự huyền bí, ma thuật và tinh tế. Nó cũng cung cấp sức mạnh và sự bảo vệ. Màu đen là màu của đêm, nước sâu và lòng đất rộng lớn. Màu đen mang đến chiều sâu, sức mạnh và ranh giới rõ ràng cho không gian nhà bạn và cũng là màu mang đến sự an toàn và bảo vệ cho gia chủ.

Độ tương phản màu

Bạn không nên sử dụng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành thổ, hỏa sinh vì những màu này khắc với mệnh của bạn và sẽ mang lại ảnh hưởng không tốt cho cuộc sống của bạn.

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy không phải là việc làm bắt buộc nhưng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, hãy chọn cho mình màu sắc mà bạn cảm thấy phù hợp và đẹp nhất. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Đang xem: Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Màu Gì Năm 2022?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *