0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Theo các chuyên gia thì trẻ em trong khoảng từ 6 – 12 tuổi được coi là độ tuổi “vàng” để học ngoại ngữ. Bởi ở thời điểm này, trẻ sẽ bước vào giai đoạn trưởng thành về cả ngôn ngữ, tư duy cũng như hình thể. Việc cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp các bé có thể giao tiếp một cách thoải mái, tự tin và nhanh chóng luyện thành phản xạ tự nhiên hơn.

Nhất là trong bối cảnh hội nhập thế giới như hiện nay, việc sở hữu thêm một ngoại ngữ đã và đang trở thành tiêu chí cơ bản nhất nếu muốn tìm được công việc tốt với mức lương cao. 

VẬY NÊN, ĐỂ TƯƠNG LAI CỦA CON EM MÌNH RỘNG MỞ HƠN, SÁNG LẠN HƠN, TẠI SAO CÁC BẬC CHA MẸ KHÔNG CHUẨN BỊ SẴN SÀNG HÀNH TRANG CHO TRẺ NGAY TỪ BÂY GIỜ ? 

  • Bạn có muốn con mình được tiếp xúc với một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới như Nhật Bản?
  • Bạn có muốn con mình được sở hữu thêm một ngôn ngữ mới? Hiểu biết thêm một nền văn hóa mới, cũng như được khai phá và phát huy tối đa những tài năng tiềm ẩn của bản thân?
  • Bạn có muốn con mình được rèn luyện một lối tư duy tích cực – sáng tạo, một lối sống khoa học – lành mạnh như cách mà trẻ em Nhật Bản được giáo dục?

Nếu câu trả lời của bạn là “Có”, vậy thì Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại trung tâm AOI chính là “vùng đất vàng” - nơi hiện thực hóa những mong muốn ấy của bạn.

 

khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại AOI

 

1. Phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Để đảm bảo các bé được hưởng một chương trình đào tạo tốt nhất, trung tâm AOI đã lựa chọn sử dụng phương pháp Peer Learning trong khóa học tiếng nhật cho trẻ em. Đây là một phương pháp học tập tiên tiến mà những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới ưa chuộng sử dụng, cụ thể như: Mỹ, Nhật Bản, Úc, Phần Lan.

Peer Learning là phương pháp giảng dạy tập trung nhiều hơn vào học viên, tạo điều kiện cho học viên có tính chủ động và rèn luyện khả năng tự biến tri thức thành của mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Theo đó, những kiến thức lý thuyết sẽ được lồng ghép cùng với các hoạt động thực tế giúp các bé nâng cao khả năng tiếp thu, rèn luyện phản xạ tự nhiên cũng như tăng cường sự tương tác và tính chủ động trong học tập. .

2. Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng học rộng rãi, có lắp đặt điều hòa, hệ thống loa, máy chiếu đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ. Kho đồ chơi thông minh đa dạng, bắt mắt, vừa giúp trẻ được vui chơi giải trí sau mỗi tiết học, vừa thúc đẩy khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Đặc biệt, để giúp các bậc phụ huynh theo dõi được sát sao con em mình, trung tâm đã thiết kế camera tại tất cả các phòng học. Nhờ đó, dù đang ở nhà, ở công ty hay làm việc ngoài trời, thậm chí là đi công tác xa nhà, cha mẹ vẫn có thể trực tiếp dõi theo tình hình học tập tại lớp của các bé.

3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của khóa học được tuyển chọn khắt khe, với sự kết hợp của cả giảng viên người Nhật Bản và giảng viên người Việt (trình độ Nhật Ngữ tối thiểu N2). Đảm bảo các giảng viên đều đã có chứng chỉ chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và nhất là phải có kỹ năng giao tiếp cùng tình yêu với trẻ nhỏ.

4. Ưu điểm chỉ có ở khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại Trung tâm AOI.

 • Phụ huynh sẽ được tham gia trải nghiệm cùng con trong những buổi đầu để cảm nhận trực quan nhất về chất lượng khóa học. Đồng thời được tặng kèm cuốn sách “dạy con thông minh như người Nhật”.

• Các bé sẽ được học theo bộ giáo trình Tiếng Nhật do chính bộ giáo dục Việt Nam biên soạn, đặc biệt phù hợp với chương trình học chính quy của các bé .

• Đồng thời được tặng miễn phí bộ đồ dùng học tập với nhiều kiểu dáng hết sức độc đáo, dễ thương.

• Bé sẽ được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa Nhật, cùng với chương trình ngoại khóa đặc biệt chỉ có ở AOI được tổ chức cuối mỗi khóa học.

• Ngoài ra, sau khóa học bé còn có cơ hội NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG (bao gồm các loại như: tặng vé xem phim, vé đi công viên nước cho cả gia đình – miễn phí 20% khóa học tiếng nhật cấp độ tiếp theo - nhận học bổng 50% du học Nhật).

5. Lộ trình và chi phí khóa học.

khóa tiếng nhật cho trẻ em tại trung tâm aoi

6. Thông tin liên hệ.

Với sứ mệnh “Ươm mầm những tài năng nhí”, Trung tâm AOI tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em uy tín nhất tại Hà Nội.  

  • Địa chỉ : Biệt thự NV01-08, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tel: 0965.323.866
  • Link đăng ký khóa học tại đây : https://goo.gl/K6Ta1F

 

 cảm nhận học viên aoi
Tin liên quan