Học tiếng Nhật miễn phí là dự án của Trung tâm đào tạo AOI - đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm giáo dục tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn học viên những dịch vụ và sản phẩm giáo dục đào tạo khoa học và hiện đại nhất. 

Đối tượng mà AOI đang hướng đến hiện tại là các bạn sinh viên, lớp tri thức trẻ tại Việt Nam muốn học ngoại ngữ nhằm xây dựng tương tai, phát triển khả năng bản thân.

1. Tại sao chúng tôi lại triển khai dự án Học tiếng Nhật miễn phí .

Thứ nhất, với chi phí để khởi đầu 1 khóa học ngoại ngữ tiếng Nhật hiện nay là ít nhất khoảng 4.000.000 vnđ cho hết trình sơ cấp, đó là 1 con số không hề nhỏ đối với các bạn sinh viên xa nhà. Khởi đầu giấc mơ tiếng Nhật với lớp học miễn phí là sự lựa chọn đúng đắn. 

Đơn cử, nếu bạn muốn thử xem mình có thích ngoại ngữ nào đó không, không đời nào bạn bỏ 1 khoản tiền lớn để thử cả, đây là khóa học khám phá khả năng bản thân của các bạn .

Thứ hai, như công thức kinh doanh của Google, Facebook… tạo ra một cộng đồng phục vụ miễn phí những sản phẩm có giá trị sau đó mới tạo ra nhu cầu cho khách hàng. 

AOI cũng vậy, chúng tôi làm sản phẩm Du học và XKLĐ Nhật Bản, Hàn Quốc, thay vì bỏ những khoản tiền lớn cho quảng cáo và truyền thông, chúng tôi đầu tư cho dự án miễn phí này: các bạn sinh viên vừa được học tập với chi phí rẻ lại hiệu quả, sau khi đào tạo ắt hẳn sẽ có bạn phát sinh nhu cầu Du học . Đó chính là điều mà AOI mong đợi.

Thứ ba, về chất lượng đào tạo, như lý do ở phía trên, nếu đào tạo không hiệu quả, chất lượng không tốt thì AOI không thể khiến các bạn học viên phát sinh nhu cầu Du học=> Dự án thất bại. 

Từ khi khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí đầu tiên, AOI đã giúp được gì cho sinh viên Việt Nam.

- Khởi đầu dự án là lớp ‘’tiếng Nhật miễn phí’’ vào năm 2014 đến nay đã giúp đỡ được hơn 5.000 sinh viên tại Hà Nội có được kiến thức về tiếng Nhật, trong số đó có rất nhiều bạn đã thành công trong việc liên quan đến Nhật ngữ. 

- Tháng 9/ 2016, đáp ứng lời mời của các bạn trẻ đam mê Hàn ngữ, tới nay đã có 40 lớp tiếng Hàn miễn phí được khai giảng tại Hà Nội cung cấp kiến thức tiếng Hàn cho hơn 3.000 bạn sinh viên.

Thông tin về khóa học tiếng Nhật miễn phí cùng AOI 

 • Miễn phí 100% học phí.

 • Được học tập với những giáo viên đều được đào tạo từ khoa Tiếng Nhật – ĐH Hà Nội, ĐH Quốc gia,…. và đặc biệt, các bạn cũng sẽ có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện cùng các giáo viên người Nhật.
 • Học theo giáo trình Minna No Nihongo (giáo trình thông dụng, phổ biến, dễ học), kết hợp cùng giáo án chuyên nghiệp của Trung tâm
 • Phương pháp giảng dạy: Truyền thống kết hợp hiện đại (kết hợp slide, hình ảnh, âm thanh…) giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian học, chỉ cần học trên lớp là đủ.
 • Nghe nhạc Nhật Bản, xem các clip thú vị bằng tiếng Nhật trong quá trình học sẽ giúp cho học viên yêu thích ngôn ngữ này hơn.
 • Phương pháp học chữ Kanji đơn giản, dễ nhớ theo âm Hán-Việt và các bộ Thủ.
 • Tham gia các buổi chia sẻ của những anh chị đi trước về kinh nghiệm học tiếng Nhật.
 • Sau 01 năm trải nghiệm khóa học miễn phí của Trung tâm, các bạn sẽ được học đủ 50 bài của giáo trình Minna no Nihongo. Khi kết thúc khóa học, các bạn có thể tự tin với trình độ Năng lực tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4 – mức trình độ đủ để xin việc tại các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương hấp dẫn.

Sau khi tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí của AOI, lợi ích mà các bạn nhận được là gì?

 • Nắm vững kiến thức tiếng Nhật cơ bản.
 • Nhận được ưu đãi từ trung tâm khi tham gia các khóa học cao hơn.
 • Được trung tâm hỗ trợ khi các bạn đăng kí thi các kì thi năng lực tiếng Nhật.
 • Tư vấn, hỗ trợ đi du học, xuất khẩu lao động…
 • Được tư vấn, giới thiệu cơ hội việc làm tại nhiều công ty của Nhật Bản ở Việt Nam.

 

   Với những trải nghiệm tuyệt vời cùng rất nhiều những lợi ích vô cùng hấp dẫn như vậy, điều mà bạn cần làm ngay bây giờ chính là đến với Trung tâm tiếng Nhật AOI  để đăng ký trở thành những học viên của khóa học Tiếng Nhật miễn phí.

''Sự đổi thay trong tương lai phụ thuộc vào hành động của bạn ngay hôm nay''.

mui ten