0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Bạn đang thắc mắc ràng vì sao học tiếng Nhật, tiếng Hàn miễn phí mà vẫn mất phí cơ sở vật chất? Liệu có phải Trung tâm AOI lừa đảo? Thay vì phân vân lựa chọn khi học lớp học miễn phí tại Hà Nội, hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc trên cho bạn.

tai sao lai duoc mien phi

Tại sao lại có khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn miễn phí 100%?

Khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn miễn phí 100% tại Hà Nội là dự án lớn do Công  ty tư vấn du học AOI và đối tác doanh nghiệp Nhật, Hàn của họ hợp tác cùng xây dựng và phát triển. Hơn nữa, thay vì đầu tư cho quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông, báo chí, chúng tôi mong muốn đem lợi nhuận đầu tư vào dự án phi lợi nhuận – xây dựng môi trường học tiếng Nhật, Hàn dễ dàng cho mọi lứa tuổi nhằm đem lại cho cộng đồng khóa học giá trị với chi phí cực nhỏ, tạo nguồn du học Nhật, Hàn và xuất khẩu lao động, nâng cao tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Hai thông tin trên đã bật mí cho bạn biết rằng khóa học  miễn phí này có giá trị chưa?

Một điều tất nhiên, với mục tiêu tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao, có vốn tiếng ngoại ngữ đủ đáp ứng tốt cho việc du học, vì vậy dù khóa học này là miễn phí song vẫn đảm bảo chất lượng, thức đẩy các bạn ngày càng yêu tiếng Nhật, Hàn và củng cố dự định đi du học của mình.

Bài viết được quan tâm nhiều : File nghe giáo trình Yonsei 1 & 2

Khóa học đã từng miễn phí những gì? Và kết quả ra sao?

Đứa con đầu lòng do AOI tổ chức là khóa học tiếng Nhật miễn phí 100%, các học viên không mất 1 đồng nào. Tuy nhiên đi ngược lại với mong muốn của những người tổ chức là chúng tôi, lớp học đã diễn ra giống như một cái ‘’chợ’’. Tình trạng thường xuyên  diễn ra đó chính là học viên đến học và về một cách tự do thái quá, không thể kiểm soát, tình trạng nghỉ tự do, không có ràng buộc gì với trung tâm khiến cho giảng viên không quản được lớp học, ảnh hưởng đến môi trường học tập chung. Tồi tệ hơn,việc mất đồ của các học viên cũng đã xảy ra do có thành phần xấu lợi dụng. Kết quả, lớp học giải tán sau 2 tuần hoạt động.

Sau khi khóa học mở trở lại và tiến hành thu 1 khoản phí nhỏ tiền cơ sở vật chất (cụ thể lớp tiếng Nhật là 150k/tháng, tiếng Hàn 200k/tháng), lớp học dần đi vào ổn định, AOI cũng có thêm một khoản thu nhỏ để tiếp tục đầu tư nâng cấp hơn các thiết bị dạy học, hỗ trợ thêm cho các giảng viên, đầu tư nâng cao chất lượng giảng dạy và hỗ trợ học viên.

Tâm lý bạn sẽ như thế nào khi được ‘cho không’’ Bạn có nghĩ AOI lừa đảo không ?

Con người chúng ta thường có thói quen chỉ trân trọng những gì họ phải vất vả, nỗ lực để có được. Và khi bạn có một món quà quá dễ dàng, bạn sẽ đánh giá giá trị của nó thấp và cho rằng việc chúng ta được nhận đó là hiển nhiên, và mất thì cũng không quan trọng . Vì vậy tiềm thức chúng ta cũng tự động đặt món quà đó ở vị trí sau chót trong bảng danh sách ưu tiên gìn giữ. Tâm lý này không chỉ có trên phương diện sở hữu đồ vật mà ngay mặt tình cảm cũng bị chi phối. Có lúc nào bạn sợ mất lòng người yêu hơn là sợ bố mẹ buồn chưa? Và đã từng cố gắng lấy lòng người yêu hơn là bố mẹ ?

Bạn có đồng ý với dự án Học tiếng Nhật, tiếng Hàn miễn phí rằng… ?

  • Đóng một khoản phí nhỏ -> để bạn có TRÁCH NHIỆM hơn khi đã lựa chọn đầu tư cho TƯƠNG LAI mình.
  • Đóng một khoản phí nhỏ -> để nhận thêm ƯU ĐÃI như tài liệu, giáo trình, ứng dụng, học bổng, các buổi event, hỗ trợ online,…tất cả đều FREE !
  • Đóng một khoản phí nhỏ -> để AOI nâng cao GIÁ TRỊ từ những khóa học MIỄN PHÍ.
  • Đóng một khoản phí nhỏ để việc cho đi của chúng tôi mang ý nghĩa lớn hơn !

 Bạn có thể tham khảo tại đây: Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội 

Hãy để chúng tôi – AOI cùng đồng đồng hành với BẠN vì tương lai của CHÍNH BẠN !

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin liên quan