0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Học bảng chữ cái tiếng nhật qua hình ảnh gif là một phương pháp học được rất nhiều bạn học viên tại Trung tâm tiếng Nhật AOI áp dụng và thành công. Hôm nay, trong bài viết này ad sẽ gửi tới các bạn phương pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật qua hình ảnh. Đặc biệt, đây là hình ảnh gif, hình ảnh động này sẽ giúp các bạn nhớ, hình dung và bắt chước theo ngay và rất dễ nhớ. Chúc các bạn chinh phục bảng chữ cái tiếng Nhật thật nhanh để sớm bước đến các mục tiêu lớn hơn trong Nhật ngữ. 

Xem thêm : Học tiếng Nhật miễn phí 100% học phí tại Hà Nội

hoc-bang-chu-cai-tieng-nhat-qua-hinh-anh-gif

Học bảng chữ cái tiếng nhật qua hình ảnh gif

Dưới đây là bảng chữ cái tiếng Nhật bằng hình ảnh gif. Các bạn cũng theo dõi nhé : 

3 HÀNG あ、か、さ.

 

 

3 HÀNG た、な、は.


   4 HÀNG ま、や、ら、わ.

         
         
         
         

 

5 HÀNG ĐẦU BẢNG CHỮ KATAKANA - HÀNG ア、カ、サ、タ、ナ.

         
         
         
         
         

    5 HÀNG ハ、マ、ヤ、ラ、ワ.

         
         
         
         
         

Phương pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả.

Chăm chỉ, cần mẫn! Đây là cách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật, là phương pháp đơn giản và phổ biến với các bạn đã và đang học tiếng Nhật đang áp dụng. với tiêu chí “có công viết chữ có ngày thành công”.

  • Với phương pháp này bạn sẽ cần một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông.
  • Mỗi ngày bạn dành khoảng 30 – 45 phút để hoàn thành 2 trang giấy.
  • Số trang để dành cho 1 bảng chữ cái là 11.

Lưu ý cách viết: Bạn sẽ phải viết chữ vào giữa ô vuông, đến khi viết nên đọc nhẩm theo để không quên mặt chữ và cách phát âm.

Khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi bạn phải có một sư kiên trì rất lớn,tuy nhiên khi vượt qua được bạn sẽ thấy đó là một phương pháp vô cùng hiệu quả.

Bài viết được quan tâm : Học tiếng Nhật có khó không? 4 điều kiện cần để bạn khởi đầu với Nhật ngữ

Một phương pháp nữa mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, đó là khi học chữ cái qua Flashcard. Nếu bạn học một mình và không có sẵn bộ flashcard, hãy sử dụng tấm bìa cứng, cắt ra thành từng ô vuông nhỏ. Mặt trước bạn sẽ ghi chữ cái Hiragana, mặt sau ghi cách đọc. Khi học trộn tất cả các tấm bìa lại với nhau. Học theo từng tấm bìa một. Cái nào bạn chưa nhớ hoặc khó nhớ thì các bạn để riêng ra 1 chỗ, sau đó đọc lại nhé. Cứ lặp đi lặp lại như thế đến khi “tập bìa bị để ra vì chưa thuộc” không còn 1 cái nào là được. 

Đây là một phương pháp hay và rất hiệu quả mà chúng tôi muốn gửi đến để các bạn có thể thêm vào hành trang của mình một phương pháp tiếp bước con đường chinh phục bảng chữ cái tiếng Nhật cũng như chinh phục  tiếng Nhật.

Như vậy AOI vừa giới thiệu phương pháp học bảng chữ cái tiếng nhật qua hình ảnh gif hiệu quả, rất mong các bạn sẽ sớm thành công trên con đường chinh phục Nhật ngữ. 
Tin liên quan