0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Với mục tiêu tạo môi trường học tập hiệu quả - thân thiện – phù hợp với trẻ nhỏ, Trung tâm tiếng Nhật AOI không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy, học tập, mà còn đặc biệt quan tâm đến điều kiện cơ sở vật chất, để giúp các bé có điều kiện học tập chất lượng nhất!

Để có được môi trường học tập thân thiện với các bé, chúng tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến của các bậc phụ huynh và hệ thống cơ sở vật chất của các trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng. Dưới đây là mục tiêu của AOI nhằm xây dựng môi trường học tập tốt nhất dành cho các bé. 

hệ thống cơ sở vật chất lớp trẻ em tại aoi

Hệ thống lớp học phục vụ lớp tiếng Nhật trẻ em tại Trung tâm AOI

1. Phòng học rộng rãi, sàn được lót thảm êm ái, trang trí nhiều cây xanh trong phòng học. Hệ thống điều hòa 2 chiều hiện đại, giúp phòng học thoáng mát vào mùa Hè và ấm áp vào mùa Đông. Tạo không khí học tập đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

2. Hệ thống bóng điện cao cấp, chiếu sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt bé.

Bàn ghế chất lượng cao, phù hợp với chiều cao, lứa tuổi của trẻ.

3. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, gồm: Máy chiếu, loa đài,... hiện đại nhất, hỗ trợ các bé tối đa trong việc tiếp thu kiến thức qua cả kênh hình ảnh và âm thanh. Khơi dậy trí tưởng tượng của các bé.

4. Đồ dùng học tập, vui chơi thân thiện, gần gũi với trẻ - Giúp các bé thư giãn, nghỉ ngơi, tạo tinh thần thỏa mái để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

5. Số lượng các bé tham gia khóa học duy trì ở mức 10 -15 bé trong lớp học, do vậy, thầy cô có thể quan tâm sát sao đến từng bé. Số lượng bé trong lớp vừa đủ để tạo môi trường học tập thân thiện, tạo sự thi đua, giao lưu, học hỏi giữa các em.

6. Thời gian 1 buổi học kéo dài từ 1h30p – 2h, là khoảng thời gian để các bé có thể tiếp thu bài học hiệu quả, tránh gây nhàm chán.

Đặc biệt, Trung tâm AOI hiểu rõ các bậc phụ huynh luôn mong muốn đồng hành, dõi theo con trong suốt quá trình học tập, vì vậy, AOI đã thiết kế hệ thống Camera hiện đại tại tất cả các phòng học, nhờ đó, bố mẹ có thể yên tâm khi các bé nhà mình đi học đầy đủ, vui vẻ - dù bố mẹ ở bất cứ nơi đâu: Ở nhà, ở công ty thậm chí là cả khi bố mẹ đi công tác xa nhà.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại môi trường học tập thân thiện nhất dành cho các bé 

Trung tâm tiếng Nhật AOI đặt tiêu chí lấy trẻ em làm trung tâm. Luôn tạo điều kiện hỗ trợ hết mình về cơ sở vật chất để các bé có thể phát triển toàn diện, từ kĩ năng mềm đến phát triển khả năng ngôn ngữ cá nhân. Luôn đảm bảo về sức khỏe cho trẻ để bé có đủ năng lượng học tập và phát triển, để các bé có thể có hành trang tốt, tự tin và có tương lai tươi sáng, tốt đẹp!

Hãy cũng bé trải nghiệm khóa học tiếng Nhật cho trẻ em ngay tại Trung tâm tiếng Nhật AOI nhé! Chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng ! 

 
Tin liên quan