GIỚI THIỆU CHUNG VỀ AOI 

   

   

   Công ty cổ phần đào tạo AOI là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về giáo dục và đào tạo Ngoại ngữ, nguồn nhân lực chất lượng cao. 

   Với khẩu hiệu “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm giáo dục đào tạo khoa học và hiện đại nhất. 

   Hướng tới là cầu nối để hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam, đó là du học  tại các quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á và thế giới. AOI luôn nỗ lực hết mình để trở thành doanh nghiệp đào tạo giáo dục hàng đầu về chất lượng dịch vụ, đạt chuẩn quốc tế!

   Công ty cổ phần đào tạo AOI ra đời trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập với nền kinh tế thế giới. Chúng tôi hiểu rằng việc thành lập một doanh nghiệp đầu tư cho giáo dục cốt lõi phải:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tổ chức phòng ban chuyên biệt và chuyên nghiệp!
 • Chọn lọc học viên có đầy đủ yếu tố theo tiêu chuẩn!
 • Hợp tác quốc tế sâu rộng, tạo ra nhiều lựa chọn cho học viên!
 • Có chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu!
 • Môi trường học tập sôi động, sáng tạo. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao!

 

   Logo của công ty chúng tôi được lấy cảm hứng từ bông hoa cúc- một loài hoa cao quý được chọn làm biểu tượng của hoàng gia Nhật Bản. Nó tượng trưng cho những phẩm chất tốt đẹp, sự hoàn mỹ. Đó cũng chính là mong muốn của chúng tôi khi đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

   ''Trao tặng tri thức- chắp cánh ước mơ'' luôn là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của AOI, chỉ có như vậy chúng tôi nghĩ rằng mới có thể giúp cho các bạn trẻ nhận thức một cách rõ ràng về trách nhiệm xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh bằng cách học hỏi và áp dụng những kiến thức tại các quốc gia phát triển hàng đầu châu Á và thế giới!

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

   Công ty cổ phần đào tạo AOI được thành lập từ tháng 10/2013 vào thời điểm bùng nổ phong trào học tiếng Nhật tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại nguồn tri thức vô tận cho đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên yêu thích, đam mê Nhật Ngữ. 

Trải qua gần 2 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật, mang đến kiến thức cho hàng nghìn học viên, AOI nhận thấy rằng chi phí cho việc học 1 ngoại ngữ mới đối với các bạn trẻ Việt Nam là khá  lớn: để đăng ký 1 khóa học tiếng Nhật sơ cấp trung bình các bạn phải bỏ ra từ 3.000.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ- Một con số không hề nhỏ so với thu nhập bình quân của các hộ gia đình.

Chính vì vậy, đội ngũ nhân lực tại AOI đã mất rất nhiều công sức suy nghĩ để đưa ra giải pháp cho vấn đề này . 

trung tâm aoi

 

 

DỰ ÁN HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ

Sau nhiều tháng ngày nghiên cứu vấn đề các bạn sinh viên Việt Nam gặp phải. AOI nhận thấy yếu tố chính làm trở ngại sự phát triển cá nhân của các bạn chính là chi phí tiếp cận ngôn ngữ mới. 

Chính vì vậy, 2 tiêu chí bậc nhất AOI cần phải giải quyết cho các bạn học viên chính là : 

 1. Giá rẻ.
 2. Đi lại thuận lợi.

 

Kết quả là, vào tháng 3 năm 2015, dự án ''HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN 100% HỌC PHÍ'' đầu tiên tại Việt Nam được triển khai. Dự án được thí điểm đầu tiên tại thủ đô Hà Nội với sự liên kết chặt chẽ giứa AOI và 4 trường Đại học lớn : Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Giao Thông Vận Tải và Đại học Kiến Trúc. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ bởi nguồn vốn đặc biệt từ đối tác chiến lược của AOI bên phía Nghiệp đoàn các Doanh nghiệp Nhật Bản.


Dự án ''HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN 100% HỌC PHÍ'' bao gồm hệ thống các lớp học ngoại ngữ được mở ra liên tục hàng tháng tại 4 trường đại học lớn tại Hà Nội. Gồm: 

 1. Hệ thống lớp học tiếng Nhật miễn phí (bắt đầu từ 3/2015).
 2. Hệ thống lớp học tiếng Hàn miễn phí (bắt đầu từ 9/2016).
 3. Hệ thống lớp học tiếng Trung miễn phí (bắt đầu từ 3/2018).
 4. Hệ thống lớp học tiếng Anh miễn phí (bắt đầu từ 11/2018).

 

trung-tam-aoiii

 

Các thông tin chi tiết về dự án đều được công khai, minh bạch và luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho học viên: 

 

 • Tất cả các lớp miễn phí đều học buổi tối. Thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian học.
 • Địa điểm học bố trí tại 4 Quận lớn Hà Nội. Giảm tối đa chi phí đi lại cho học viên.
 • Đội ngũ giáo viên được tuyển dụng từ các Trung tâm lâu năm & uy tín.
 • Học viên được cấp phát giáo trình miễn phí trong suốt thời gian học tập.
 • Phụ phí: 200k/tháng. Đảm bảo sự nghiêm túc trong học tập và hỗ trợ 1 phần chi phí cho các bạn giáo viên, phòng học, điện nước...
 • Đặc biệt  AOI có học bổng toàn phần dành cho các bạn học viên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

 

Với mục tiêu đem lại giá trị cho cộng đồng đặt lên hàng đầu, dự án này của AOI đã được sinh viên Thủ đô đón nhận nhiệt tình. Với hơn 600 lớp học mở ra liên tục hàng năm, thu hút hàng chục nghìn học viên, chắp cánh ước mơ học ngoại ngữ với chi phí gần như bằng 0 cho toàn thể mọi người . 

DỰ ÁN: KÊNH THÔNG TIN DU HỌC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN- HÀN QUỐC

Để tiến tới là một trong những đơn vị doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, từ năm 2018 ngoài chương trình đào tạo ''HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN 100% HỌC PHÍ'' AOI tổ chức thêm dự án  trọng điểm là ''KÊNH THÔNG TIN DU HỌC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN- HÀN QUỐC''

 

Đây sẽ là kênh cung cấp thông tin đa dạng, chính xác và mang lại thật nhiều giá trị hữu ích cho sinh viên , góp phần hiện thực hóa giấc mơ của các bạn trẻ Việt Nam. 

 

''Chúng tôi - Công ty cổ phần đào tạo AOI sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho cộng đồng.''

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH- CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần đào tạo AOI đã và đang xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mang phong cách đặc trưng của Nhật Bản từ những giờ học, những hoạt động đến tác phong làm việc.

SỨ MỆNH

AOI mang sứ mệnh đem đến cơ hội học tập, mở rộng kiến thức ngoại ngữ cho toàn thể các bạn trẻ Việt Nam với chi phí rẻ nhất, môi trường học tập thân thiện, chất lượng và hiệu quả nhất.

CHIẾN LƯỢC

Với khẩu hiệu “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ và sản phẩm giáo dục đào tạo khoa học và hiện đại nhất để hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam.

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO