Flop là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của Flop trên Tiktok, Facebook

Các bạn trẻ chắc hẳn đã quá quen thuộc với các trang mạng xã hội như Douyin, Facebook và từ “flop” trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết flop là gì? Flop trên kênh tiktok, facebook, .. mxh nghĩa là gì? Hãy tham khảo bài viết này cho máy tính này.

Tôi. Flop là gì?

flop là một từ tiếng Anh có nghĩa là rơi hoặc rơi, một phép ẩn dụ cũng có nghĩa là thất bại. Từ này dùng để chỉ những người nổi tiếng, thành đạt, được nhiều người biết đến nhưng không hiểu sao lại thất bại, sa ngã, mất đi hào quang.

Xem thêm: Flop là gì

flop được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp giải trí, đặc biệt là kpop và dùng để chỉ những ngôi sao nổi tiếng có sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Hai. Hàm ý của thất bại trong trường hợp

1. Flop trong tiếng anh là gì?

Trong tiếng Anh, bạn có thể hiểu flop trong hai trường hợp:

– flop là một động từ có nghĩa là giảm, giảm mạnh hoặc thất bại.

– flop là danh từ có nghĩa là thất bại, sa sút thê thảm.

2. Lỗi trên facebook là gì?

Mọi người trên mạng xã hội facebook thường sử dụng thuật ngữ thất bại để chỉ sự thất bại của ai đó hoặc để nói về một điều gì đó không diễn ra như mong đợi.

Tham khảo: Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

flop, ngoài ý nghĩa này, cũng có thể có nghĩa là chế giễu hoặc hạ thấp ai đó.

Bias sang một bên, bash idol, nugu, … flop cũng là những thuật ngữ phổ biến trong Kpop. Hầu hết những người hâm mộ K-pop chân chính đều biết và sử dụng thuật ngữ này.

flop được dùng trong Hallyu để chỉ nhóm nhạc, diễn viên hay bài hát nổi tiếng, được người hâm mộ kỳ vọng nhưng dần bị lu mờ bởi những scandal tình cảm, đánh mất danh tiếng trong lòng khán giả, nghệ sĩ biểu diễn. Sự chuyên nghiệp … bị người hâm mộ chối bỏ, lãng quên.

Ngoài ra, thuật ngữ này cũng được sử dụng để chỉ những thần tượng đã từng nổi tiếng nhưng không còn nổi tiếng như trước đây khi họ trở lại.

Ba. Một số thuật ngữ khác liên quan đến flop

1. Flop là gì?

Từ thất bại dùng để chỉ một nhóm người, một nhóm cư dân mạng, những người chế giễu thất bại của người khác và thảo luận về thất bại của người khác như một trò đùa.

Ngoài ra, trên facebook, cụm từ flop people được dùng để chỉ những người, một số là anti-fan của các nhóm nhạc thất bại.

2. Một đội flop là gì?

Nếu thuật ngữ khiến mọi người thất vọng trên facebook dùng để chỉ những cá nhân thích chế giễu hoặc chế giễu, chế giễu thất bại của người khác hoặc chế giễu họ, bất kể tâm trạng hay cảm xúc. Những người khác. Nhóm flop được dùng để chỉ một nhóm, một anti-fan của nhóm bị thất bại.

3. Dép tông là gì?

Thuật ngữ “trigger” có cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Trong đó:

Đang xem: Thông tin về Cookies

– Flip flops nghĩa đen là dép tông hoặc dép tông có dây buộc giữa ngón cái và ngón trỏ.

– Một phép ẩn dụ để chỉ nhận thức thay đổi một cách giả tạo, khiến người khác ngạc nhiên, không thể phản hồi và đôi khi thất vọng.

Trong thuật ngữ kỹ thuật điện, flip-flop còn có nghĩa là chốt, một mạch có 2 trạng thái ổn định thường được sử dụng để lưu trữ thông tin trạng thái trong máy tính và nhiều bộ phận khác của hệ thống do máy tính điều khiển.

Bốn. Khi nào nên sử dụng trigger?

Không phải tất cả mọi người hoặc mọi nhóm đều có thể bị coi là kẻ thua cuộc. Bạn chỉ nên sử dụng flop khi đề cập đến một người hoặc một nhóm người trong một lĩnh vực nào đó như âm nhạc, phim ảnh, kinh doanh, v.v. Những người này rất thành công trong sự nghiệp và được nhiều người yêu mến. Vì lý do nào đó mà nó thất bại thảm hại.

flop về cơ bản là một từ phủ định, nhưng theo một cách tao nhã và tự hào.

Flop nghĩa là gì trên tiktok

v. Nugu có giống với flop không?

Thực ra flop và nugu là hai thuật ngữ có hai nghĩa khác nhau. Bạn có thể dễ dàng phân biệt hai từ này bằng các định nghĩa sau:

  • flop dùng để chỉ một thần tượng nổi tiếng một thời, đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, nhưng sau đó dần mất đi sự nổi tiếng, dẫn đến thất bại.
  • nugu dùng để chỉ một nghệ sĩ chưa từng được biết đến.

    Đến đây, bạn đọc chắc đã nắm được khái niệm flop rồi phải không? Ý nghĩa của flop trên facebook, tiktok, v.v. Ngoài ra nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, các bạn sử dụng máy tính này có thể để lại ý kiến ​​của mình ở khu vực bình luận bên dưới nhé!

    Đang xem: Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *