0 bình luận
Đăng bởi: Admin

''Em yêu anh tiếng Hàn Quốc viết như thế nào'' ? Bằng cách nào để dịch sang tiếng Hàn Quốc từ em yêu anh hay anh yêu em ? Chúng ta hãy cùng khám phá chủ để ngôn tình thú vị này nhé. Chắc chắn sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ mong muốn thử 1 lần đứng trước người mình thích mà bày tỏ tấm lòng bằng tiếng Hàn cực dễ thương. Nào, cùng khám phá ''em yêu anh tiếng Hàn Quốc viết như nào'' nha ! 

em yeu anh tieng han quoc viet nhu nao

''Em yêu anh tiếng Hàn Quốc viết như thế nào'' ? 

Đầu tiên chúng ta sẽ học cách sử dụng trước đã nhé. Vì nếu bạn hay xem phim Hàn , mê phim Hàn thì nghe từ này rất rất nhiều lần rồi, trước tiên phải biết cách sử dụng và lý giải rất thú vị về từ :  "Sa-rang-he" 사랑해- Đây cũng chính là câu nói I love You trong tiếng Hàn Quốc đó các bạn ạ. 

Xem thêm : Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội 

Chúng ta sẽ bắt đầu với động từ 사랑하다 có nghĩa là ''Yêu''. Với động từ này bạn có thể nói ''Anh yêu em'' hay ''Em yêu anh'' đều được cả nhé. ( Nhiều quan điểm khác nhau về nguồn gốc động từ này là thuần Hán hay thuần Hàn nhưng khi học các bạn chỉ cần biết nghĩa trước tiên đã, còn lại thì vẫn là thông tin tham khảo thêm nhé ^^ ). Vì cốt lõi cuối cùng thì động từ này vẫn là mang ý nghĩa : Gửi gắm sự yêu thương <3

Tiếng Hàn Quốc ''Em yêu anh''.

Có một cách giải nghĩa sau rất hay, các bạn đọc nhé : 

em yeu anh tieng han quoc viet nhu the nao

Anh yêu em - Em yêu anh dịch sang tiếng Hàn Quốc.

Có rất nhiều ngữ cảnh mà ta sẽ nói ''Yêu'' khác nhau. Có trường hợp ta sẽ dùng Sa-rang-he, đôi lúc lại Sa-rang-he-yô hay Sa-rang-ham-ni-ta,... Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cách chia động từ 사랑하다 các bạn ạ. Hãy nhớ sử dụng thật chính xác để có thể đạt được hiệu quả nhất trong giao tiếp bạn nhé.
Cụ thể như sau :
  • Đầu tiên : 사랑합니다 (/sa-rang-ham-ni-ta/) dùng khi sử dụng cách nói trang trọng, lịch sự
  • Tiếp theo  사랑해요 (/sa-rang-he-yô/) là cách cách nói bình thường, nhẹ nhàng
  • Cuối cùng 사랑해  (/sa-rang-he/) dùng trong khi ta sử dụng cách nói thân mật với người đối diện. 

Bài viết được quan tâm : 'Cố lên tiếng Hàn'' được viết như nào ta ?

Em yêu anh bằng tiếng Hàn Quốc. 

Phần hay nhất trong bài: chúng ta cùng lắng nghe, cảm nhận và thực hành trong đoạn video sau nhé. Nhất định các bạn sẽ rất hứng thú sau khi xem chúng. Cùng học tiếng Hàn thật tốt nào các mem.

 

Video 2: Trích đoạn tỏ lình cực lãng mạn trong phim Hàn.
Tin liên quan