Cung Ma Kết và những đặc điểm không thể nhầm lẫn (22/12 – 19/1)

Ma Kết – cung hoàng đạo thứ mười, thuộc nguyên tố đất, được cai trị bởi sao Thổ. Với thế mạnh này, Capricornus có những đặc điểm riêng biệt không thể trộn lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Hãy cùng xwatch khám phá những điều Ma Kết giấu kín và tận dụng chúng vào thế mạnh của mình trong cuộc sống và công việc nhé!

1. Thông tin cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem thêm: Cung ma kết

2. Truyền thuyết về Ma Kết Hy Lạp

Bạn đã bao giờ tự hỏi Ma Kết là gì chưa? Capricornus hay seagoat, đại diện cho dấu hiệu Capricornus, là hình ảnh của một nam thần mạnh mẽ tên là ea của babylon. Anh ta có thân dưới của một con cá và đầu và thân của một con dê. Vào ban đêm, thần ngự dưới biển nhưng ngày nào cũng dậy để canh giữ bờ cõi.

Cung ma ket thuoc tuyp nguoi huong noi

Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói về dê biển, mà nói về chảo – một á thần có thân trên là đàn ông và thân dưới là dê. Anh là con trai của thần Hermes và nữ thần rừng (nymph). Khi Pan được sinh ra, nữ thần đã hét lên kinh hoàng và bỏ chạy. Và Hermes yêu đứa con dị tật của mình và đưa nó đến Olympus. Kể từ đó, Pan trở thành thần chăn cừu, gánh vác trách nhiệm nặng nề của cha mình. Anh không ở lại Đại học Olympus, thích sống dưới bóng cây trên núi. Một truyền thuyết kể rằng khi thần dê Pan bị một cơn bão quái vật tấn công, ông đã dìm mình xuống một dòng sông. Từ đó về sau, phần trên mặt nước vẫn là dê, và phần dưới mặt nước trở thành cá.

►►►Xem thêm: Nhân Mã hay Ma Kết sinh tháng 12 là cung nào? Cung hoàng đạo nào hợp với bạn nhất?

3. Ma Kết: Sống nội tâm, truyền thống, cần một cuộc sống kỷ luật

Ma Kết là những người có phương pháp, chu đáo, có tổ chức, tôn trọng các quy tắc và thận trọng trong các mối quan hệ của họ. Vì vậy trong mắt mọi người, Ma Kết luôn là người nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Ma Kết hướng nội. Khi giao tiếp lần đầu, các em còn rụt rè, vụng về và thiếu tự tin. Nếu ai đó phá vỡ sự e dè của Ma Kết, họ trở nên nhiệt tình hơn.

Ma Kết tuyệt đối giữ bí mật và sự riêng tư, họ biết điều gì nên nói và điều gì không nên nói. Nếu ai đó hỏi bí mật, Ma Kết sẽ nói đồng ý mà không cần nói một lời. Họ cũng thường giữ bí mật về mục tiêu và kế hoạch của mình, không ai có thể moi ra được, cho dù bị ai rình mò khó tính đến đâu.

4. Ma Kết thực tế và đầy tham vọng

Ma Kết là kiểu người có ước mơ, hoài bão, đam mê và hoài bão. Ma Kết có cách sinh tồn của riêng họ, và đó là công việc khó khăn. Họ ít giao tiếp với mọi người, không thích tiệc tùng, giao lưu… Cuộc sống của họ chỉ xoay quanh vật chất và tham vọng danh vọng, tài lộc.

Ma Kết không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại của mình. Họ biết mình là ai, cần gì và muốn gì, vì vậy họ luôn có mục đích và định hướng cao hơn cho tương lai và làm việc không mệt mỏi để đạt được nó.

5. Ma Kết tự phụ và chiếm hữu.

Ma Kết rất chiếm hữu và có lòng tự trọng cao. Mọi thứ Ma Kết có thể nắm trong tay đều là của họ. Nhưng nếu không giữ được, Ma Kết sẵn sàng vứt bỏ và tìm thứ gì đó giá trị hơn để thay thế, không bao giờ nhặt lại. Ma Kết nói rằng nếu làm được thì nâng lên được thì đặt xuống được. Điều này luôn xảy ra trong các mối quan hệ của Ma Kết, và nếu người kia muốn chấm dứt mối quan hệ với họ, Ma Kết sẽ không ngần ngại đuổi người kia đi. Và hãy nhớ rằng, khi đã ra đi sẽ không có cơ hội quay lại.

Cung ma ket thuc te va tham vong

6. Ma Kết được sinh ra với kỹ năng lãnh đạo

Hình ảnh của người đại diện cho Capricornus là con dê trong thần thoại Hy Lạp, không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Đỉnh núi cao nhất ở Hy Lạp là nơi sinh sống của loài động vật này. Một đặc điểm khác của Ma Kết là trách nhiệm và lập trường. Họ có khả năng sắp xếp công việc khoa học và chịu được áp lực rất lớn mà không phải ai cũng làm được.

Có gì đặc biệt về Capricornus? Điều đáng ngưỡng mộ ở các nhà lãnh đạo Ma Kết là họ có năng lực thực sự để trải qua những vị trí thấp, cống hiến hết mình và sau đó trở thành một giáo viên. Lời nói của một ông chủ Ma Kết có rất nhiều trọng lượng. Họ rất giỏi trong việc hướng dẫn người khác theo ý mình bằng cách đưa ra những lời khuyên đúng đắn.

Ma ket co to chat lanh dao

Khi làm việc với một nhà lãnh đạo Ma Kết, bạn có thể cảm thấy căng thẳng vì tính cầu toàn chỉ trích của họ. Đôi khi người ta sợ vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm túc của Ma Kết. Nhưng có một điều rất hay, đó là Ma Kết vốn không thích xu nịnh, phân biệt công tư. Vì vậy, chỉ cần bạn có năng lực và tinh thần trách nhiệm thì dù không khéo trong lời nói hay giao tiếp, họ cũng sẽ tôn trọng bạn và thưởng phạt rõ ràng. Họ luôn đặt chất lượng công việc lên hàng đầu. Ma Kết có con mắt nhìn người tài giỏi tuyệt vời. Với sự hợp lý và logic của mình, Ma Kết có thể nhìn ra tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của những người xung quanh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng sự thống trị này lại gây trở ngại lớn cho Ma Kết. Họ nhìn thấu người khác đến nỗi không tin ai để rồi tự chuốc lấy tất cả.

Cung ma ket co to chat lanh dao

7. Ma Kết rất giỏi trong việc thúc đẩy bản thân và vực dậy bản thân sau những thất bại

Những người bạn gặp khó khăn thường đến với Ma Kết trước. Vì họ tin tưởng những lời khuyên, lời động viên chín chắn, chân thành từ những Ma Kết lớn tuổi. Ma Kết cũng rất giỏi trong việc tạo động lực cho bản thân. Họ luôn có tinh thần độc lập và làm việc độc lập mà không cần ai trợ giúp.

Thực ra, họ muốn từ bỏ tư thế nằm khi mệt mỏi và không muốn nhấc chân tay ra khỏi giường để tập thể dục. Nhưng tham vọng của Ma Kết đã trỗi dậy, và Ma Kết không được phép dừng lại quá lâu. Ma Kết tự tạo áp lực cho bản thân là phải nghiêm khắc. Chà, không có gì sai, nhưng đôi khi nó có thể trở thành con dao hai lưỡi, nhưng ở điểm sắc bén nhất, Ma Kết luôn chỉ về hướng của mình. Không chỉ trong công việc, trong mối quan hệ tình cảm Ma Kết cũng vậy.

8. Ít ai biết về bản chất rất lười biếng của Ma Kết

Ma Kết thường được cho là những người nghiêm túc, lý trí, độc lập và tham công tiếc việc. Nhưng trên thực tế, bản chất Ma Kết rất lười biếng. Ma Kết cho biết bản thân thích cuộc sống tự do hơn tất cả, nhưng đó là do quá lười yêu, quá lười tìm người yêu. Ma Kết duy trì tình yêu đơn phương với một người trong nhiều năm vì anh ta quá lười biếng để thổ lộ và chuyển mối quan hệ của mình thành một mối quan hệ mới.

Ma Kết lười quan tâm đến người khác, kể cả chính mình. Họ đủ thông minh để tạo ra sự lãng mạn và những ý tưởng tuyệt vời, nhưng lại quá lười thể hiện. Họ cũng quá lười chăm sóc sức khỏe, Ma Kết tuy hiếm khi hút thuốc, uống rượu nhưng lại không quan tâm đến sắc đẹp của mình, hay thức khuya và ăn uống thất thường. Ma Kết lười giao tiếp và không mấy hứng thú khi nói chuyện với người lạ. Ma Kết sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để tham gia nếu cuộc thảo luận đi ngược lại với họ. Họ vẫn còn hàng triệu việc cần giải quyết. Thái độ này của Ma Kết khiến nhiều người xung quanh không vừa ý nên Ma Kết rất ít khi được người khác yêu mến và khen ngợi. Nhưng điều đó không làm họ buồn.

9. Ma Kết thích làm bạn với sự cô đơn

Ma Kết sống nội tâm và không thích giao du với người lạ hoặc những nơi đông người. Những người này không thích bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của mình ra thế giới bên ngoài, họ chỉ giúp đỡ người khác một cách âm thầm và lặng lẽ.

Họ đã quen với việc ở một mình, vì vậy việc không nói chuyện hay giao tiếp với mọi người sẽ không khiến Ma Kết buồn và chán nản. Ít ai hiểu được suy nghĩ của Ma Kết vì Ma Kết thường giấu kín những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong một lớp vỏ băng giá. Ma Kết sẽ chỉ thực sự cảm thấy thoải mái và hài hòa khi giao tiếp với những người thuộc cung đất (Xử Nữ, Kim Ngưu). Hai người sẽ có thể trở thành bạn bè suốt đời.

Ma ket thich lam ban voi co don

10. Muốn biết Ma Kết yêu đến mức nào, hãy cảm nhận điều đó bằng trái tim

Ma Kết không phải là một dấu hiệu tốt cho những biểu hiện cảm xúc hướng ngoại. Đôi khi, ngay cả khi bạn thực sự muốn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương, bạn vẫn không biết phải nói gì. Một phần là do ngại, và một phần là chúng tôi đã quá nghiêm túc để nói những lời ngọt ngào. Mặc dù Ma Kết rất quan tâm đến nhau nhưng họ thường bị người thân nhận xét là tàn nhẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết Ma Kết yêu bạn đến mức nào, hãy cảm nhận điều đó không phải bằng tai mà bằng trái tim.

11. Gia đình rất quan trọng đối với Ma Kết

Tham khảo: FWB là viết tắt của từ gì? FWB nghĩa là gì trên Facebook?

Đối với Ma Kết, gia đình luôn là trên hết và họ sống có trách nhiệm với chúng. Là kiểu người truyền thống, họ cũng chú trọng nhiều đến việc dạy học tại nhà, và tuy yêu thích nhưng họ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Họ thường đặt nhiều hy vọng vào thế hệ tiếp theo. Họ luôn giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp, trật tự và không thích sống trong môi trường ồn ào, khói bụi. Ma Kết kiếm tiền giỏi nhưng chi tiêu có hạn. Họ chỉ mua những gì gia đình thực sự cần và không bao giờ lãng phí thực phẩm hay của cải. Những người có bản tính hoang phí, ham chơi bời sẽ không thể chung sống với một Ma Kết.

12. Đồng hồ cho Ma Kết

Đối với những người thuộc cung Ma Kết, đặc biệt là đàn ông cung Ma Kết, một chiếc đồng hồ nam là phụ kiện không thể thiếu. Họ có tính cách khá giống Ma Kết, không quá khoa trương, không phô trương ra mặt nhưng luôn có sức mạnh khiến người khác phải nể phục. Màu sắc phù hợp với Ma Kết bao gồm các màu tối, đặc biệt là màu nâu hoặc đen trưởng thành, xanh nước biển (xanh) và vàng. Vì vậy, không quá khó để chọn đồng hồ để bàn cho cung Ma Kết.

xwatch có hơn 10.000 đồng hồ nam đẹp

Mặt trời phương Đông & amp; mặt trăng ra-ak0010b10b: mặt trời và mặt trăng trùng hợp, tâm trạng bay bổng

Open Heart được đạo diễn fag03001b0 Mặt đen nam tính, dây đeo kim loại

Đồng hồ orient bambino fac0000dd0: kính cong huyền thoại, mặt hào quang, dây da đen

Eastern Moon Phases ra-kb0003s10b: Máy vẽ mặt trăng của quý bà lãng mạn

599+ đồng hồ nam chính hãng cao cấp

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

op class fusion op990-45addgs-gl-x: chốt chèo độc đáo, thiết kế gờ ấn tượng

op crescent op990-083amsk-x: chiếc máy đắt nhất với giá 5 triệu vào năm 2022

Mạ vàng sang trọng dành cho các quý cô thời trang op24591dlk-t

op kim cương opa28019dlk-t: được đính những viên kim cương tuyệt đẹp

& gt; & gt; Xem thêm 555+ kiểu máy hoạt động chính hãng

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

Citizen nh8353-00h Automatic Calm, mặt số màu nâu sẫm, dây da màu nâu lịch lãm.

Đồng hồ Citizen Nhật Bản Cao cấp Chính hãng Bst

==================

Tham khảo: 083 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 083 và cách đặt mua đầu số này ngay tại nhà

ogival og358.652agsr-t: giới hạn 888 chiếc trên toàn thế giới

ogival og1929-24agk-t Tủ trang điểm sang trọng mạ vàng PVD – Kiệt tác Thụy Sĩ

Viên kim cương ogival og3811dlk-t dành cho các quý cô Ma Kết với những viên kim cương sang trọng và đẹp mắt

899+ đồng hồ ogival Thụy Sĩ chính hãng

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

srwatch hàm cá mập sg8886.4103at: kính sapphire cong, cơ chỉ hơn 3 triệu đồng

srwatch galaxy sg99991.4601gla: mặt số hình bát giác cổ điển với hình chạm bản đồ thế giới ấn tượng

srwatch p-light sg10050.4601pl mặt số đen tuyền ấn tượng với guilloche sọc dọc nổi bật

& gt; & gt; Xem thêm 369+ mẫu srwatch giá rẻ và chất lượng cao

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Nếu bạn là Ma Kết, bạn có thấy mình trong bài viết này không? Những đặc điểm “không thể nhầm lẫn” nào ở trên khiến bạn tự hào hay nghĩ về bản thân? Hãy cho xwatch.vn biết ý kiến ​​của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Nếu bạn cho rằng quan niệm trên là đúng, đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Còn những người thuộc các cung hoàng đạo khác thì sao, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Song Ngư (19 / 2-20 / 3) – những nét nổi bật nhất về tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Tất cả về Bọ Cạp (24 tháng 10 – 22 tháng 11): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêu

Tất cả về Leo: Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêu

Tất cả về Song Tử (22 tháng 5 – 21 tháng 6): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêu

Tất cả về Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4) – Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Tất cả về Bảo Bình (21 tháng 1 đến 19 tháng 2): Tính cách-Sự nghiệp-Tình yêu

Tất cả về Thiên Bình (23 tháng 9 – 23 tháng 10): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêu

Khám phá 5 dấu hiệu của bệnh ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cung Kim Ngưu hoàn chỉnh (21 tháng 4 đến 20 tháng 5): Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệp

Tất cả về Nhân Mã (23/11 – 21/12): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêu

Khám phá mọi điều Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Tham khảo: Thông tin về Cookies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *