0 bình luận
Đăng bởi: Admin

''Cố lên tiếng Hàn'' được viết như nào ta ?  Cố lên viết bằng tiếng Hàn Quốc dịch như nào ? đọc là gì ? phiên âm của nó bằng tiếng Việt như nào ? Hãy cùng ad tìm hiểu ''Cố lên trong tiếng Hàn Quốc'' nhé các bạn . Sẽ rất là thú vị đấy ^^ 

co len tieng han

Cố lên trong tiếng Hàn được viết theo những cách như nào ? 

Xem thêm : Đăng ký khoá học tiếng Hàn miễn 100% học phí tại Hà Nội cùng AOI

Chúng ta cùng xem '' Cố lên trong tiếng Hàn được viết theo những cách như nào ? ý nghĩa của nó ra sao, được dùng trong những hoàn cảnh nào nhé . 

co len tieng han

co len tieng han 2

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng những câu nói trên để '' cổ vũ bằng tiếng Hàn''. Sẽ không thiệt thòi đâu nếu các bạn cứ luôn luôn áp dụng tiếng Hàn vào cuộc sống hàng ngày như vậy . 

Bài viết được quan tâm: Một số câu từ vựng tiếng hàn thông dụng trong giao tiếp hàng ngày

''Cố lên tiếng Hàn'' đọc là gì  ? Phiên âm của nó ra sao ? 

Để trả lời cho câu hỏi trên các bạn xem video dưới đây nhé . Chắc chắn sẽ rất hứng thú với các bạn yêu phim Hàn nhé. Và các bạn nhớ đọc theo và ghi chép lại sử dụng hàng ngày nha. 

 

 

Cố lên dịch sang tiếng Hàn.

Như vậy là các bạn đã biết ''Cố lên trong tiếng Hàn'' là như nào rồi đúng không ? Hãy cũng xem lại 1 lần nữa để chúng ta luyện tâp nào . Video phía trên thật đáng yêu đúng không ?? Mỗi ngày 5 từ mới thôi cũng đủ để chúng ta thành công với Hàn ngữ rồi nhé . Chúc các bạn học tốt! 
Tin liên quan