0 bình luận
Đăng bởi: Admin

 Chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại trung tâm tiếng Hàn AOI là dự án cộng đồng mà chúng tôi dành cho các bạn trẻ tại Hà Nội. Việc học tiếng Hàn hiện nay đang trở nên rất phổ biến, với nhiều cơ hội phát triển tương lai bản thân nếu thông thạo Hàn ngữ, các bạn có niềm đam mê với tiếng Hàn hoàn toàn có thể lựa chọn một cơ hội khởi đầu với tiếng Hàn một cách đơn giản và chi phí rẻ: Đăng ký ngay chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội cùng AOI nhé.

 chương trình học tiếng hàn miễn phí

Tại sao lại có chương trình học tiếng Hàn miễn phí ? 

Việc học tiếng Hàn đang được cộng đồng giới trẻ Việt Nam rất quan tâm trong thời gian gần đây bởi sự đầu từ lớn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc vào nước ta đem lại cơ hội làm việc và phát triển tương lai sáng lạn. 

Các bạn có kỹ năng ngoại ngữ tiếng Hàn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí tốt trong doanh nghiệp Hàn Quốc với mức lương cao và chế độ tốt. 

Nhưng chi phí để tham gia một khóa học tiếng Hàn không hề nhỏ, các bạn sinh viên phải rất vất vả mới có cơ hội được tham gia học tập và phát triển bản thân. Nhận thấy khó khan đó, Trung tâm tiếng Hàn AOI triển khai chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội góp phần mang đến những khóa học cộng đồng chất lượng, thân thiện nhưng chi phí cực rẻ. 

Chất lượng đào tạo tại chương trình học tiếng Hàn miễn phí AOI

Đơn vị tài trợ cho Trung tâm tiếng Hàn AOI để triển khai chương trình học tiếng Hàn miễn phí là Công ty Du học AOI. Việc mang đến khóa học cộng đồng để tạo ra nhu cầu Du học Hàn Quốc cho các bạn học viên là điều mà chúng tôi hướng đến. Nếu chất lượng đào tạo không đảm bảo thì sao có thể khiến các bạn học viên phát sinh nhu cầu Du học được ! Hãy tin tưởng ở nỗ lực và cống hiến cho cộng đồng của chúng tôi nhé !

Các thông tin cơ bản về khóa học tiếng Hàn miễn phí tại AOI

- Thời gian khóa học: 1 năm

- Thời lượng buổi học: 2h/ buổi, 2 buổi trên tuần

- Số học viên trong lớp: 35  học viên

- Địa chỉ: Đại học KTQD , Đại học Sư phạm Hà Nội

- Đối tượng: Tất cả các học viên yêu thích tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc.

- Cách thức đăng ký: học viên đăng ký qua website hoặc đến trụ sở chính.

- Học phí: miễn phí 100% học phí.

Về nội dung học: 

Sau 3 năm đi vào hoạt động các giảng viên đã không ngừng thay đổi cải thiện phương pháp giảng dạy của mình. Đúc kết những kinh nghiệm đứng lớp qua từng khóa học . Các giảng viên bám theo giáo trình và tổng hợp các kiến thức thành một hệ thống logic và khoa học kèm theo những tình huống thực tế giúp các học viên phát huy hết các phương diện nghe, nói, đọc, viết theo trình tự từ thấp đến cao cho đến khi các học viên thành thạo về giao tiếp cơ bản.

Chất lượng từ chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại AOI

Bạn không tin vào chương trình học tiếng Hàn miễn phí. Hiện nay tại trung tâm AOI đã có hơn 6.000  học viên theo học. “Con số không biết nói dối”. Tại sao chúng tôi lại nhận được nhiều sự ủng hộ từ các học viên như vậy. Đó là chất lượng. 

Chương trình học tiếng Hàn miễn phí tại AOI là cơ hội cho tất cả mọi người được tiếp xúc với tiếng Hàn, con người và nền văn hóa tại xứ sở Kim Chi. Bạn sẽ ngạc nhiên về lượng kiến thức mình thu được trong quá trình học. Ngoài ra đó cũng là cơ hội lớn để bạn phát triển bản thân, xây dựng tương lai cho chính mình. Chúng tôi những người đi trước sẽ chắp cánh ước mơ cho bạn!

 
Tin liên quan