0 bình luận
Đăng bởi: Admin

 Các câu hỏi liên quan đến khóa học ngoại ngữ miễn phí tại AOI

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi mà các bạn học viên thường thắc mắc về khóa học cộng đồng miễn phí của AOI, các bạn cùng tham khảo nhé : 

1. Lớp học này bao giờ hết hạn đăng ký: 

Dự án học miễn phí kéo dài đến năm 2025. Bạn có thể yên tâm về thời gian tham gia khóa học nhé.

2. Lớp miễn phí ai là người dạy: 

Lớp miễn phí là giáo viên người Việt, đến từ các trường đại học ngoại ngữ, đại học hà nội khoa tiếng Nhật- Hàn, trình độ N3 hoặc TOPIK 3 trở lên và có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm bạn nha, Bạn ngày các giáo viên dạy cho các trung tâm có phí, tối đến dạy tại các lớp miễn phí tại AOI bạn ạ. 

3. Độ tuổi tham gia khóa học miễn phí tại AOI:

Khóa học ưu tiên dành cho các bạn sinh viên tại Hà Nội, các đối tượng khác vẫn có thể tham gia bạn nhé. Giáo trình học phù hợp với các bạn trên 5 tuổi bạn nha . 

5. Trung tâm có dạy khóa trung cấp miễn phí không ?: 

Trung tâm chỉ dạy miễn phí các khóa sơ cấp , lên trung cấp sẽ là có phí nhưng có ưu đãi học phí hơn rất nhiều.

6. Trung tâm có bán giáo trình không ? : 

Dự án học miễn phí là phi lợi nhuận. Giáo trình AOI chỉ phát tặng miễn phí cho học viên chứ không được phép bán. Bạn có thể mua tại các hiệu sách lớn hoặc đến Trung tâm mượn sách về photo bạn nhé. 

7. Một lớp bao nhiêu học viên: 

Khi mới khai giảng lớp khoảng 35 - 45 học viên bạn nhé. Khi sau 1 tháng nhiều bạn bỏ cuộc hoặc có việc bận. Lớp sẽ duy trì sĩ số khoảng 25 bạn học viên/lớp bạn nha. 

 8. Tại sao lại có khóa học miễn phí này vậy ?: 

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Mình xin giải đáp như sau ạ. Khóa học ngoại ngữ miễn phí là dự án cộng đồng mà Trung tâm AOI mở ra dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bạn nhé.

Kinh phí hoạt đồng lấy từ nguồn đầu tư du học của AOI, thay vì bỏ tiền ra quảng cáo thì AOI tổ chức các khóa học miễn phí nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực du học, tu nghiệp sinh. Ngoài ra còn được hỗ trợ kinh phí từ các đơn vị liên kết với AOI tại Nhật và Hàn bạn nha.

Ngoài ra các bạn học viên khi tham gia khóa học có phải đóng 1 khoản phí nhỏ tiền cơ sở vật chất thuê giảng đường điện nước vệ sinh bạn nha. Nên bạn yên tâm là khóa học này hoàn toàn có giá trị và 3 năm qua có rất nhiều bạn học viên đạt chứng chỉ ngoại ngữ từ AOI đó ạ. 

 9. Miễn phí nhưng có mất phụ phí không ?: 

Về học phí bạn được miễn hoàn toàn 100% học phí trong 1 năm. Duy nhất bạn phải đóng là tiền CSVC bao gồm điện nước, phí thuê giảng đường, vệ sinh bảo vệ khi học trong giảng đường Trường. Đối với tiếng Hàn là 200k/tháng, tiếng Nhật là 150k/ tháng bạn nhé. 

Sách giáo trình toàn bộ khoá học bạn sẽ được cấp phát miễn phí . Tức đóng đủ ít nhất 2 tháng tiền cơ sở vật chất. Nếu các bạn không đủ điều kiện để đóng khoản phí này. Hãy thông tin đến AOI. Nếu hiếu học thực sự, các bạn sẽ được miễn hoàn toàn cả phí phòng, suất này dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn bạn nhé. 

Đây là số tiền ràng buộc duy nhất các bạn phải đóng trong 1 tháng. Nếu k mất bất cứ thứ gì khi gặp khó khăn các bạn sẵn sàng nghỉ bất cứ lúc nào, không có động lực học khi đến lớp. Khi đó lớp không thể tổ chức được bạn ạ. ( Thối thiểu nhà trường thu sẽ là 2 tháng CSVC/ lần). 

 
Tin liên quan