Bot là gì? Top là gì? Top và bot là gì trong cộng đồng LGBT?

bot? Cấp cao nhất là gì? Top và bot trong cộng đồng lgbt là gì? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bot là gì? Hàng đầu là gì? Top và bot trong cộng đồng lgbt là gì?

Nếu bạn biết cộng đồng lgbt, bạn sẽ rất quen thuộc với các định nghĩa về top và bot. Vậy top và bot trong cộng đồng lgbt là gì? Top là gì và bot là gì?

Xem thêm: Bot là gì

bot là từ viết tắt ở cuối cụm từ, có nghĩa là cô ấy hoặc cô ấy ở bên dưới. Ngược lại với bot là top, nghĩa là ở trên. Áp dụng hai cụm từ top và bot cho một cặp đồng tính nam, đặc biệt là đồng tính nam, và chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hình dung ý nghĩa của nó hơn.

Làm cách nào để biết mình là người hàng đầu hay người máy?

Khi đàn ông và đàn bà yêu nhau hoặc quan hệ tình dục, có chồng và vợ, trên và dưới. Điều này cũng tồn tại trong thế giới của lgbt, đặc biệt là những người đồng tính nam, đó là những gì bạn đã học về top và bot ở trên. Vậy làm cách nào để biết mình là top hay bot?

Tham khảo: KOL là gì? Cách trở thành một KOL chuyên nghiệp và thành công

Sau đây là các đặc điểm của top và bot của cộng đồng lgbt:

Các tính năng chính

Những người đàn ông tự cho mình là đứng đầu thường có ngoại hình nam tính và có lòng tự trọng cao. Đó là lý do tại sao trong các mối quan hệ, họ thường không chấp nhận rằng mình yếu đuối. Họ muốn trở thành người bảo vệ và kiểm soát lẫn nhau.

Tính năng của rô bốt

Đối diện với phần trên là rô-bốt. Những cá nhân này có thể không ngần ngại công khai chia sẻ về giới tính thật của họ. Họ có thể thay đổi cách ăn mặc và diện mạo … họ luôn sống đúng với con người của mình, bất chấp sự phán xét hay phản đối của những người xung quanh.

Những anh chàng này cũng thường thích chơi với phụ nữ, trò chuyện và bày tỏ cảm xúc của họ. Ngoài ra, trong mối quan hệ giữa hai người, họ có xu hướng yếu đuối, nhõng nhẽo và cần được bảo vệ nhiều hơn.

Đang xem: Agency là gì? Agency gồm những loại hình nào?

Top và bot là gì

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

  • Ảnh lgbt, ảnh lgbt đẹp chào mừng ngày chống phân biệt đối xử trên lgbt
  • Có bao nhiêu màu trong biểu trưng lgbt và chúng tượng trưng cho điều gì? logo lgbt
  • hj là gì? bj là gì? Hj, bj là viết tắt của gì?
  • non-binary là gì? Hiểu về phi nhị phân
  • cent là gì? Cent trong lgbt và tiền tệ có nghĩa là gì?
  • Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã biết bot là gì và top là gì trong cộng đồng lgbt. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

    Nếu bạn cần những thiết bị gia dụng, đồ gia dụng và điện lạnh, y tế, văn phòng thực sự chất lượng, vui lòng tham khảo metasite.vn và đặt hàng hoặc gọi hotline bên dưới để được hỗ trợ thêm.

    Đang xem: Crypto là gì? Tổng hợp kiến thức từ A-Z về tiền kỹ thuật số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *