0 bình luận
Đăng bởi: Admin

Nếu bạn đang quyết tâm học tiếng Hàn nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào? Hãy tham khảo kinh nghiệm của mình qua bài viết Học Tiếng Hàn Cho người mới bắt đầu của mình nhé. Cùng lắng nghe chia sẻ: Từng bước học tiếng Hàn – Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu học nhé.

Xem thêm : Đăng ký khoá học tiếng Hàn miễn 100% học phí tại Hà Nội cùng AOI

hoc-tieng-han

   1.Xác định rõ mục đích của việc học tiếng Hàn

– Thế này nhé, mỗi người học tiếng Hàn với mục đích khác nhau: học để tìm việc, học để phục vụ kinh doanh, học để phục vụ công tác nghiên cứu, hay học để đi tham quan du lịch…Vậy nên, bạn cần xác định rõ mục đích học tiếng Hàn của bản thân. Bởi vì chỉ có xác định được mục đích học tập thì mới có quyết tâm vượt khó để đạt tới mục đích ấy.

–  Tiếng Hàn không phải là quá khó, nhưng cũng không phải dễ dàng, vậy nên không thể đọc thông, viết thạo, nói lưu loát trong một vài năm. Vì vậy, kiên trì đi tới tận cùng việc học tiếng Hàn quả thật không phải là chuyện đơn giản.

  2. Học tiếng Hàn– là học những gì?

  Muốn học tiếng Hàn đến nơi đến chốn, muốn giao tiếp tiếng Hàn có hiệu quả thì nội dung học tập phải toàn diện và có hệ thống. Tiếng Hàn gồm bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

  3. Nguyên tắc học tiếng Hàn.

  • Kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giữa các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhuần nhuyễn.
  • Nên nhớ: “Chỉ sợ không nói, không sợ nói sai”. Điều quan trọng là khi đã biết sai thì phải quyết tâm sửa sai.
  • Học tập là một quá trình, phải tiến dần từng bước, không nóng vội, không đốt cháy giai đoạn.

  4.Tìm hiểu về tiếng Hàn.

–  Làm quen với tiếng Hàn : nghe nhạc, xem phim,…tất cả để xây dựng niềm yêu thích với tiếng Hàn.

– Tìm kiếm cộng đồng học tiếng Hàn: xin kinh nghiệm học tiếng Hàn của người đi trước, thảo luận và xây dựng thêm sự yêu thích và thắc mắc với việc học…

Xem ngay : Tải file nghe giáo trình Yonsei bộ 3-4-5-6

 Nghe có vẻ dài thế thôi chứ công việc đơn giản và dễ hiểu phải không các bạn? Với những kinh nghiệm học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu đã chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp các  bạn thành công trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ mà bạn đã chọn nhé. Nếu bạn có kinh nghiệm học tiếng Hàn nào hay hơn thì nhớ chia sẻ cùng cho mọi người nhé. Chúng ta cùng học và cùng thảo luận với nhau sẽ khá hơn rất nhiều đấy. Chúc các bạn chinh phục tiếng Hàn thành công nhé!
Tin liên quan