Năm 2021 mệnh gì, tuổi con gì? Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

Xem ngay: Năm 2022 của bạn là mệnh gì và các con của bạn bao nhiêu tuổi?

<3

Theo lịch vạn niên, thời gian dương lịch của năm 2021 âm lịch là từ ngày 12 tháng 2 năm 2021 đến ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Xem thêm: 2021 mệnh gì

Những người sinh năm 2021 âm lịch thuộc tuổi Sửu, cầm tinh con giáp đứng thứ hai trong các cung hoàng đạo của Trung Quốc.

Theo quan niệm dân gian, trâu là con vật gần gũi trong đời sống con người. Con trâu giúp người nông dân cày cuốc sản xuất nông nghiệp bằng chính sức mạnh của nó, “Trâu làm đầu nậu”.

Có lẽ vì vậy mà những người sinh năm Sửu thường cần cù, chịu khó, không ngại gian khổ, chẳng khác nào những chú trâu quanh năm chăm chỉ làm việc. Người tuổi Sửu có tính cách giống người, chỉ cần họ chăm chỉ thì chắc chắn sẽ thành công. Nhờ vậy, họ thường được người khác tin tưởng và giao nhiều trọng trách.

Đang xem: Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì? Hợp tuổi gì?

Người tuổi Sửu luôn biết cách chăm sóc gia đình và đảm bảo những người thân yêu của họ có một cuộc sống viên mãn.

lazy-bg.png Điểm nổi bật trong tính cách của người mệnh Bích Thượng Thổ là sự cân bằng, tâm lý và lập trường vững vàng, không dễ bị ngả nghiêng theo dư luận cuộc đời. Do coi trọng nghĩa khí, chính trực, tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đặt ra, nên nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận.Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những trẻ sinh năm Tân Sửu 2021 có cùng bản mệnh với những trẻ sinh năm Canh Tý 2020 là mệnh Thổ (cụ thể là Bích Thượng Thổ: Đất tò vò, đất trên vách). Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người.

Dựa trên hình tượng “chân tường” – nghĩa là che chở, bảo vệ người khác, vì vậy, người Shangdi có đức tính hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hy sinh và cống hiến, không nóng nảy, không quan tâm. Với phẩm chất này, họ có thể tiến xa hơn.

Tuy nhiên, người có mệnh xẻng đôi khi quá cứng nhắc trong khuôn khổ, ít ứng biến trong cuộc sống và công việc, dễ dẫn đến bảo thủ, lạc hậu.

Do đó, có thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa tuổi Kỷ Sửu và người mệnh Mộc. Những người sinh năm Sửu đặt tên là Bitongshou sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Đang xem: Mệnh phong thuỷ là gì? Phong thuỷ theo mệnh đầy đủ nhất

Ngoài ra, theo thuyết âm dương ngũ hành, tường đất phía trên rất hợp với màu vàng, nâu, nâu sẫm và các tông màu đất khác. Hỏa sinh thổ nên những màu tượng trưng cho mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng đậm,… cũng rất hợp với những người mệnh thổ.

* Trên đây là thông tin nhằm giúp các bậc cha mẹ có kế hoạch sinh con vào năm 2021 hạnh phúc hơn. Cha mẹ không nên mê tín sinh con hợp với mệnh, tháng sinh vì sẽ dẫn đến hậu quả không tốt.

Xem bảng bên dưới:

lazy-bg.png

Đang xem: Baking soda là gì? Mua ở đâu? 22 công dụng của baking soda và cách dùng

lazy-bg.png

Đang xem: Baking soda là gì? Mua ở đâu? 22 công dụng của baking soda và cách dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *