Đầu số 096 là mạng gì? Bí quyết lựa chọn sim đầu số 096 đẹp, hợp phong thủy

Bạn đang muốn tìm một sim số đẹp cũng như hợp với Phong thủy trong công việc. Và đầu số 096 là một trong những đầu số phù hợp với sự may mắn và thành công.

Vì vậy, hãy tìm hiểu đầu số 096 bắt đầu bằng con gì và ý nghĩa phong thủy trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: 096 là mạng gì

Đầu số 096 là mạng gì?

Tiền tố

096 là gì?

Hiện tại đầu số 096 thuộc nhà mạng viettel, đầu số này đã có từ lâu đời từ evn telecom và được chuyển sang viettel vào năm 2012. Do ưu điểm nên một số sim số đẹp về mặt phong thủy và kinh doanh ngoài ra còn được sở hữu bởi nhà mạng có độ phủ sóng tốt nhất Việt Nam. Chính vì vậy, đầu số 096 luôn có mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội, …

Cách chọn sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy

Vì đầu số 096 không nằm trong danh sách các đầu số phải chuyển đổi sang đầu số mới của nhà nước và ý nghĩa của đầu số 9 & amp; 6. Nên gia đình ai cũng mong muốn có được chiếc sim viettel này. Ở phương Đông, số 9 là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, sự giàu sang và phú quý. Và con số 6 có lẽ đã quá quen thuộc, nó là con số tượng trưng cho sự may mắn, khi số 6 trong chữ Hán được phát âm là “lu” giống như sự may mắn.

Tham khảo: Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Cách chọn sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy

Để chọn được sim đầu 096 đẹp và mang lại nhiều may mắn, bạn có thể kết hợp đầu 096 với 1 đầu số khác.

 • 0961 : Đây có thể nói là một con số may mắn, khi số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu và sinh sôi nảy nở.
 • 0962 : Con số 2 từ lâu đã được coi là con số đại diện cho sự trường tồn và vĩnh cửu nên kết hợp với đầu số 096 mang ý nghĩa phú quý vĩnh cửu. Dài.
 • 0963 : Sim này sẽ bắt đầu bằng sự kết hợp của số 3, con số đại diện cho sự vững chắc và ổn định, có nghĩa là sự giàu có lâu dài và an toàn.
 • 0964 : Có thể nói đây là một trong những game mô phỏng đỉnh cao được các diễn đàn lớn săn đuổi và bán chạy. Vì số 4 có nghĩa là 4 mùa, 4 phương, gộp lại để nhớ nên đây là sim mang lại phúc khí quanh năm 4 mùa.
 • 0965 : Con số 5 có thể nói là một con số khá đặc biệt, mang ý nghĩa ngũ hành khi nó được coi là con số trung tâm, trung tâm. Vì vậy, nó mang ý nghĩa của sự hòa hợp và ngũ phúc.
 • 0966: Như đã nói ở trên, số 6 mang ý nghĩa may mắn, vì vậy có hai số 6 sẽ mang lại nhiều điều may mắn và may mắn.
 • 0967 , 0968: Ý nghĩa của hai con số này hoàn toàn giống nhau, đó là số 7 có nghĩa là may mắn, và số 8 có nghĩa là may mắn. Do đó, sở hữu con số này sẽ mang lại tài lộc dồi dào.
 • 0969: Khi kết hợp với đầu số 9 tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu kết hợp với đầu số 096 sẽ mang ý nghĩa phú quý bền lâu.
 • Tôi có thể mua sim 096 ở đâu?

  Mua trực tiếp trên mạng viettel

  Sau khi bạn chọn được sim 096 mang yếu tố may rủi, may mắn thì hãy cẩn thận khi chọn mua sim trên các diễn đàn bán sim không uy tín, đánh trúng tâm lý. Quản lý người dùng. Thay vào đó, bạn nên chọn trực tiếp trên mạng viettel qua website hoặc các điểm hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Đối với các trang web, hãy làm theo các bước sau:

  Bước 1 : Truy cập vietteltelecom .

  Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 1

  Đang xem: Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

  Bước 2 : Sau đó nhấn Dịch vụ Di động & gt; để mua số sim.

  Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 2

  Bước 3 : Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập đầu số 096 để tra cứu!

  Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 3

  Mua sim viettel trên di động

  Ngoài cách mua sim trực tiếp từ cửa hàng viettel, bạn cũng có thể lựa chọn cửa hàng sim uy tín như điện máy để được tư vấn, hỗ trợ và có một chiếc sim ưng ý.

  Tạm thời

  Với bài viết trên, sforum đã giải mã ý nghĩa xung quanh sim đầu số 096 và mẹo chọn sim số đẹp chính hãng, uy tín. Hi vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc may mắn!

  Tham khảo: Bài 21: Tính từ

  • Xem thêm các bài viết: thủ thuật windows, thủ thuật iOS, thủ thuật android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *