088 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách chọn SIM đẹp cho đầu số 088

Tiền tố 088 là gì?

Đầu số 088 là đầu số của nhà mạng vinaphone, là đầu số cũ từ năm 2016 đến nay vẫn giữ nguyên 10 số từ những ngày đầu thành lập. Đầu số 088 thường được giới trẻ, nhân viên văn phòng, doanh nhân thành đạt yêu thích và săn đón.

vinaphone luôn là nhà mạng đứng đầu về chất lượng dịch vụ nên khi sử dụng sim đầu số 088, người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt với nhiều khuyến mãi. Có thể kể đến các gói data khuyến mại, tin nhắn, VoIP giá rẻ cùng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác.

Xem thêm: 088 là mạng gì

Đầu số 088 là mạng gì? (1)

Xem thêm:

Tham khảo: Trap là gì? Trap nghĩa là gì trên Facebook và trong Tình yêu?

 • 083 Mạng là gì? Đầu số 083 có ý nghĩa gì và cách đặt hàng tại nhà
 • Đầu số 086 là gì? Xem ý nghĩa và cách đăng ký sim đầu số 086
 • Ý nghĩa của tiền tố 088

  Đang xem: Mã OTP là gì? Làm gì để có mã OTP nhanh chóng

  Ngoài đuôi số đẹp thì đầu số điện thoại cũng là một yếu tố quan trọng được người dùng đặc biệt quan tâm. Đầu số sim thể hiện sự khởi đầu mới, ảnh hưởng đến vận may của người dùng, tạo nên giá trị của dãy số sim. Sim số đẹp sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho người sử dụng nó. Đầu số 088 được ghép từ số 0 và cặp số 8, ý nghĩa như sau:

  Vòng 0 tượng trưng cho một khởi đầu mới, một cơ hội mới để bắt đầu một điều gì đó. Vì vậy, những doanh nhân, những người bước chân vào con đường kinh doanh, thậm chí cả những bạn trẻ mới ra đời cũng đặc biệt yêu thích sim số đẹp này khi lựa chọn sim số đẹp analog để có một khởi đầu thuận lợi và suôn sẻ.

  Số 8 được phát âm là “bat” trong tiếng Trung Quốc và được phát âm giống như “phat”. Vì vậy số 8 tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào, ấm no và dồi dào. Đầu số 088 có hai chữ số 8 ở đầu nên thường được gọi là đầu số béo, có tác dụng hút tài lộc, giúp gia chủ lập nghiệp.

  Xem thêm: Đầu số 085 là bao nhiêu? Hãy xem nó có ý nghĩa gì và làm thế nào để có đầu số 085

  Chọn Sim số đẹp 088

  Đầu số 088 là một đầu số đẹp, vì vậy nếu bạn có thể kết hợp đầu số 088 với một đầu số có đuôi phù hợp, bạn sẽ tạo ra một sim số đẹp di động mang lại nhiều ý nghĩa cho người dùng. Sim số đẹp trước đây thường chỉ dành cho giới nhà giàu thì nay thẻ số đẹp đã phổ biến hơn trước, bạn có thể dễ dàng sở hữu sim số đẹp cho riêng mình mà không phải trả quá nhiều.

  Tham khảo: Tử vi người sinh năm 1997: 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Tính cách nam nữ?

  Ngoài những con số Ba Hoa Bốn Mùa Năm Mùa có giá trị tương đối cao, bạn cũng có thể lựa chọn những con số dễ đọc, dễ nhớ, giá cả hợp lý mà vẫn đáp ứng được sở thích theo tình hình tài chính của mình .

  Đầu số 088 là mạng gì? (2)

  fpt shop khuyên bạn nên kết hợp đầu số 088 (đầu số của nhà mạng vinaphone) với các số hậu tố là lộc (39 – 79), ông địa (68 – 86) và số lộc (38 – 78). Ngoài ra, Có thể ghép với các số đẹp như 3, 6, 8, 9 cũng như các cặp số 33, 66, 88, 99 để mang lại phú quý, đại cát, đại lợi.

  Trên đây là những thông tin về đầu số 088 của nhà mạng vinaphone được nhiều người yêu thích và sử dụng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. fpt shop hy vọng bạn có thể tìm được một số thuê bao phù hợp với mình.

  Xem thêm:

  Tham khảo: Trap là gì? Trap nghĩa là gì trên Facebook và trong Tình yêu?

  • Tiền tố 094 có nghĩa là gì?
  • 091 Mạng là gì? Tìm hiểu ý nghĩa và cách mua sim đầu số 091 tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *