Đầu số 086 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách đăng ký SIM đầu số 086

Đầu số 086 là gì?

086 là đầu số của nhà mạng viettel. 086 đã được phê duyệt để sử dụng vào đầu năm 2016. Từ trước đến nay, đầu số này là một trong những đầu số được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đầu số 086 là mạng gì?

Xem thêm: 086 là mạng gì

Đầu số 086 cũ là gì?

Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng 086 cũng là một đầu số có thể chuyển đổi từ 11 số thành 10 số, chẳng hạn như 0162 và 0163 thành 032 và 033. Tuy nhiên, đầu số 086 là đầu số mới toanh, được các nhà mạng viettel cấp phép sử dụng.

Ngoài đầu số 086 của viettel, hai nhà mạng khác cũng được phép sử dụng đầu số 08x. tức là 088 cho vinaphone và 089 cho mobifone.

Xem thêm: Đầu số 096 là gì? Giới thiệu về đầu số 096 Có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 086

Không phải tự nhiên mà đầu số 086 của viettel lại thu hút được nhiều khách hàng đến vậy. Chính nhờ ý nghĩa cao đẹp mà 086 mang lại cho chủ xe, nó đã góp phần không nhỏ trong việc chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

 • Số 0: Đây là số bắt đầu cho tất cả các thẻ sim của nhà mạng. Chính sự thể hiện trọn vẹn, trọn vẹn đã truyền cảm hứng để mọi người vượt qua mọi khó khăn và đạt được ước mơ của mình.
 • Số 8: đại diện cho một tương lai rộng mở, thịnh vượng và phát triển. Con số 8 sẽ mang đến thành công, sự nghiệp thăng tiến.
 • Số 6: là viết tắt của “phú quý”, hay nói cách khác là con số tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có của gia đình. Các nét vẽ tạo thành một đường cong quanh cơ thể, ngụ ý rằng tiền bạc chỉ có thể vào và ra.
 • Các vị trí liền kề của Số 6 và 8 là sự kết hợp hoàn hảo của “fa” và “lucky”. Mang ý nghĩa rằng tài lộc, danh vọng và sự nghiệp của chủ nhân sẽ ngày càng thăng tiến.

  Đang xem: 091 là mạng gì? Xem ý nghĩa và cách mua SIM đầu số 091 tại nhà

  Đầu số 086 là mạng gì? 2

  Tại sao nên chọn sim đầu 086

  Hiện tại, đầu số 086 đang rất được săn đón trên thị trường. Nó có thể giúp bạn trổ tài học bài và mang lại nhiều may mắn cho bản thân và gia đình. Đặc biệt 086 là một đầu số chẵn dễ đọc, dễ nhớ, giúp bạn có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác của mình.

  Cách đăng ký sim viettel 086

  Dưới đây, fpt shop sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để mua sim phát lộc đầu số 086 của mạng viettel.

  Cách 1: Khách hàng có thể đổi trực tiếp tại kho sim viettel. Hoặc bạn có thể đến điểm giao dịch của nhà mạng viettel để đăng ký hòa mạng.

  Cách 2: Đăng ký mua sim bằng cách truy cập Đăng ký trực tiếp trên website bán hàng viettel.

  Bước 1: Truy cập trang web của viettel. Điều hướng đến Dịch vụ di động , chọn Mua thẻ kỹ thuật số .

  Bước 2: Nhập số của nhà cung cấp dịch vụ của bạn 086 * vào hộp tìm kiếm, sau đó chọn một số bạn thích nhất. Sau đó nhấn Mua ngay .

  Đang xem: Mệnh Hỏa hợp mệnh gì, khắc mệnh gì?

  Đầu số 086 là mạng gì? 3

  Bước 3: Sau đó chọn mua mà không cần đăng ký để bỏ qua phần đăng ký tài khoản trên hệ thống.

  Bước 4: Nhập tất cả thông tin bắt buộc trên trang tổng quan để thực hiện thanh toán.

  Bước 5: Vào giỏ hàng đã tạo để lấy mã giao dịch và xem thời điểm nhận sim.

  Bước 6: Sau khi có đầy đủ thông tin về thời gian giao thẻ, khách hàng mang giấy tờ tùy thân đến cửa hàng viettel và cung cấp mã giao dịch. Nhân viên giao sim cho khách hàng.

  Qua bài viết trên đây của fpt shop, hy vọng bạn có thể biết thêm những thông tin hữu ích về đầu số 086 của viettel. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới!

  Xem thêm:

  Tham khảo: Cây lưỡi hổ là cây gì? Ý nghĩa phong thủy và cách trồng

  • Đầu số 076 là gì? Ý nghĩa phong thủy của con số này
  • Đầu số 038 là gì? Cách đặt mua sim đầu số 038
  • Đầu số 083 là gì, có thể bạn chưa biết ý nghĩa đầu số 083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *