Đầu số 034 là mạng gì? 034 được chuyển đổi từ đầu số nào?

Tiền tố 034 là gì?

034 là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng viettel, được chuyển đổi từ 0164 do Bộ Thông tin và Truyền thông xác định. viettel chuyển tất cả các đầu số của người dùng là 0164 sang 034, các đầu số còn lại sau đó sẽ không thay đổi. Các đầu số di động được chuyển đổi từ 11 số sang 10 số giúp khách hàng dễ nhớ và tạo sự đồng bộ thống nhất với tất cả các nhà mạng.

Nhà mạng viettel thuộc tập đoàn viễn thông quân đội viettel, một trong những nhà mạng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, viettel tiếp tục vươn lên và phát triển thành nhà mạng được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: 034 là mạng gì

Đầu số 034 là mạng gì? 034 được chuyển đổi từ đầu số nào? 1

Xem thêm:

Đang xem: KPI là gì? Cách xây dựng KPI hiệu quả và hướng dẫn trả lương KPI

 • Đầu số 039 là gì? Đầu số 039 của nhà mạng là bao nhiêu? Ý nghĩa của tiền tố 039
 • 033 Mạng là gì? Ý nghĩa đầu số 033 và cách mua sim đầu số 033
 • 034Các gói chiết khấu là gì?

  Là các nhà mạng khác nhau của viettel, thuê bao 034 được hưởng tất cả các ưu đãi và gói cước mà viettel dành cho người dùng. Thông thường, thuê bao viettel sẽ nhận được 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại vào các ngày đầu, giữa và cuối tháng.

  Tham khảo: Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2022?

  Ngoài ưu đãi khi nạp thẻ, viettel còn có nhiều gói cước 3g / 4g, gọi nội mạng, nhắn tin ưu đãi, giúp bạn thoải mái sử dụng các dịch vụ chất lượng cao của nhà mạng này. Các gói khuyến mãi gọi trực tuyến sẽ dành riêng cho các thuê bao trong danh sách khuyến mãi của từng gói. Nếu chưa đăng ký thành công các gói này, bạn có thể tải ứng dụng my viettel, đăng nhập để biết thuê bao của mình có thể đăng ký gói nào và đăng ký sử dụng ngay nhé.

  Cách đặt mua sim đầu số 034

  Ngoài việc đến trực tiếp viettel hoặc các cửa hàng điện thoại di động khác để mua sim, giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà và tìm số điện thoại mình yêu thích để đặt hàng.

  Bước 1: Truy cập trang chủ của viettel tại đây. Bạn đi tới Dịch vụ di động và chọn Mua thẻ kỹ thuật số .

  Đầu số 034 là mạng gì? 034 được chuyển đổi từ đầu số nào? 2

  Bước 2: Bạn chọn loại đăng ký Trả trước hoặc Trả sau . Tiếp theo, nhập số đầu tiên vào hộp tìm kiếm và nhấn nút tìm kiếm .

  .

  Tham khảo: Local brand là gì ? Những điều cần biết về Local brand

  Đầu số 034 là mạng gì?3

  Bước 3: Sau khi hệ thống hoàn thành tìm kiếm, hệ thống sẽ trả về kết quả phù hợp. Bạn chọn số điện thoại ưa thích của mình và nhấn Mua ngay .

  034 là mạng gì 4

  Đầu số 034 là mạng viettel và là đầu số được nhiều người yêu thích sử dụng. Trên đây ftp shop đã giúp bạn trả lời câu hỏi 034 là mạng gì. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy một số điện thoại tốt cho bạn!

  Xem thêm:

  Đang xem: KPI là gì? Cách xây dựng KPI hiệu quả và hướng dẫn trả lương KPI

  • Đầu số 096 là gì? Giới thiệu về đầu số 096 Có thể bạn chưa biết
  • Hiểu: 035 là gì? Nó được chuyển đổi từ con số nào và ý nghĩa như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *